saostar

Banner โฆษณา

สุดเศร้า พ่อปั่นจักรยานหายไป ลูกสาวโพสต์ตามหาทั้งวัน กระทั่งมาพบเป็นศพ

สุดเศร้า พ่อป่วยเป็นโรคหัวใจ ล่าสุดเข้ารับการผ่าตัดหัวใจมา ปั่นจักรยานออกกำลังกายตอนเช้า แล้วไม่กลับบ้านติดต่อไม่ได้ ลูกสาวประกาศตามหาในโลกออนไลน์ จนกระทั่งมีผู้ไปพบนอนเสียชีวิตอยู่ข้างถนนในพื้นที่โค้งดารา ภรรยาและลูกสาวทราบข่าวมาดูถึงกับเข่าอ่อนร้องไห้จนเป็นลม


                วันนี้ ( 14 มิ.ย. ) ผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อ “ Manatsawan  Wattago” ได้โพสต์ตามเพจต่าง ๆ ประกาศตามหา นายมั่นคง วัฒโก ผู้เป็นพ่อที่ปั่นจักรยานไจแอนท์ ใส่ชุดสีน้ำเงินดำ ออกกำลังกายในตอนเช้า ช่วงเวลา 06.00 น.แล้วหายไป ทางญาติไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย โดยมีข้อมูลว่า นายมั่นคง วัฒโก มีโรคประจำตัวเป็นโรคหัวใจและเข้ารับการผ่าตัดหัวใจมาได้ไม่นานอีกด้วย โดยมีคนในโลกออนไลน์ต่างช่วยกันแชร์โพสต์ช่วยตามหากันเป็นจำนวนมาก

จนกระทั่ง เมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. ศูนย์วิทยุกู้ภัยเพียวเยี่ยงไท้ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้พบผู้เสียชีวิตอยู่ใกล้ ๆ จักรยาน ที่บริเวณถนนหลังตลาดโค้งดารา หมู่ 6 ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงประสาน ร.ต.อ.อัศวิน จันโท ร้อยเวรสอบสวน สภ.หนองขาม เข้าร่วมตรวจสอบ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย อายุ 49 ปี ใส่ชุดปั่นจักรยานสีน้ำเงินดำ นอนเสียชีวิตอยู่ในพงหญ้าข้างถนน โดยมีจักรยานยี่ห้อไจแอนท์ล้มทับตัวผู้เสียชีวิตอยู่ จากการตรวจสอบพบว่าเป็นบุคคลที่คล้ายกับที่มีการแชร์ประกาศตามหาคนหายจึงประสานไปตามเบอร์ดทรศัพท์ที่แจ้งให้ญาติมาตรวจสอบ ซึ่งเมื่อนางสาวมนัสวรรณ วัฒโก และมารดามาถึงที่เกิดเหตุ เมื่อเห็นร่างผู้เสียชีวิตทั้งสองต่างร้องไห้ออกมาอย่างไม่อายใคร จนเป็นลมล้มฟุบไป ชาวบ้านต้องช่วยกันปลอบใจ ซึ่งญาติยืนยันว่าผู้เสียชีวิตคือ นายมั่นคง วัฒโก ผู้เป็นพ่อที่ประกาศตามหาในโลกออนไลน์

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าตรวจสอบพบว่ารถจักรยานไม่พบร่องรอยการชน หรือการเกิดอุบัติเหตุ ตามร่างกายก็ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย จึงสันนิษฐานตามข้อมูลว่า น่าจะเกิดจากที่นายมั่นคงมีโรคประจำตัวเป็นโรคหัวใจ ก่อนเข้ารับการผ่าตัดรักษามาได้ไม่นาน ก่อนที่จะมาปั่นจักรยานออกกำลังกาย แต่ด้วยที่เพิ่งผ่าตัดหัวใจมา จึงทำให้ระบบร่างกายยังไม่แข็งแรงดี จึงอาจทำให้หัวใจล้มเหลวเฉียบพลันก็เป็นไปได้ จึงมอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่งไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้งหนึ่ง
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ