saostar

Banner โฆษณา

สาวโรงงานแทบช็อก ตื่นมาปลุกแฟนหนุ่มโฟร์แมน ให้ไปทำงาน แต่กลับพบว่าเสียชีวิตไปแล้ว

สาวโรงงานนอนหลับพักผ่อนอยู่กับแฟนหนุ่มโฟร์แมนอยู่บนเตียงทั้งคืน ตื่นมาปลุกแฟนหนุ่มให้ไปทำงาน พบว่านอนตัวแข็งเสียชีวิตไปแล้ว คาดหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน ญาติเผยผู้เสียชีวิตเป็นคนแข็งแรง แต่ก่อนหน้านี้นั่งดื่มเบียร์กับญาติไป 2 ขวดก่อนขอตัวกลับไปพักผ่อน โดยไม่แสดงอาการผิดปกติใดใด

                เมื่อเวลาประมาณ 09.00 น.วันนี้ ( 29 มิ.ย. ) ศูนย์วิทยุกู้ภัยเพียวเยี่ยงไท้ ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุที่บริเวณหอพักสิรันตา ห้องเช่า หมู่ 3 ตำบลบึง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองขาม เข้าร่วมตรวจสอบ

                ในที่เกิดเหตุบนห้องพักชั้น 3 พบญาติผู้เสียชีวิตยืนจับกลุ่มพูดคุยกันถึงสาเหตุการเสียชีวิตกันอยู่หน้าห้องพัก เมื่อเข้าไปด้านในก็พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย นอนหงายถอดเสื้อ ใส่กางเกงขาสั้น อยู่บนเตียงนอนภายในห้องพัก ทราบชื่อต่อมาคือ นายวีระศักดิ์ กลิ่นสุคนธ์ อายุ 33  ปี อยู่บ้านเลขที่ 29 หมู่ 13 ต.วะตะแบก อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ มีอาชีพเป็นโฟร์แมน ในโรงงานแห่งหนึ่งในพื้นที่นิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง จากการตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือบาดแผลตามร่างกาย จึงสอบสวน นางสาวชนิฎา บุญมา แฟนสาวของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า เมื่อวานที่ผ่านมาญาตินายวีระศักดิ์ ได้เดินทางมาเยี่ยมที่บ้านของน้องชาย  นายวีระศักดิ์ จึงเดินทางไปหาและร่วมกินข้าวด้วยกันในตอนเช้า ก่อนกลับมานอนพักผ่อนในช่วงบ่าย ก่อนตอนเย็นจะออกไปบ้านน้องชายอีกครั้ง และร่วมวงกินข้าวและนายวีระศักดิ์ได้ดื่มเบียร์ไปสองขวด ก่อนเวลา 21.00 น. จะขอตัวกลับมานอนพักผ่อนที่ห้องพัก เพื่อไปทำงานในตอนเช้า ซึ่งขณะนอนด้วยกันนานวีระศักดิ์ก็ได้บ่นว่าเจ็บหน้าอก และหายใจไม่สะดวก แต่ก็ไม่ได้คิดว่าจะเป็นอะไรมาก พอตอนเช้าตนเองตื่นมาเกือบ 8 โมงเช้าก็พบว่านายวีระศักดิ์ยังนอนอยู่ในท่าเดิม จึงเข้าไปเขย่าตัว แต่ก็ต้องตกใจสุดขีดเมื่อพบว่านายวีระศักดิ์นอนเสียชีวิตตัวแข็งไปแล้ว จึงรีบโทรแจ้งญาติ ๆ ให้มาช่วยกันดู ก่อนโทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ


                เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวนพยานและที่เกิดเหตุในเบื้องต้น คาดว่านายวีระศักดิ์อาจเสียชีวิตด้วยสภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน และญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต ก่อนจะให้ญาตินำร่างผู้เสียชีวิตไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ