saostar

Banner โฆษณา

หนุ่มอุบลเสียชีวิตในห้องน้ำ เพื่อนเผยดื่มเหล้าจัด พบอุปกรณ์เสพยา คาดหัวใจล้มเหลว

หนุ่มอุบลฯ พนักงานโรงงานนอนเสียชีวิตในห้องน้ำของบ้านพักคนงาน คาดหัวใจล้มเหลว เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนเพื่อนผู้เสียชีวิตทราบว่าดื่มสุราจัดเป็นประจำทุกวัน ก่อนหน้านี้ช่วงเที่ยงเอาอาหารมาส่ง ก่อนมาพบศพในตอนเย็น พบอุปกรณ์เสพยาในห้องพักด้วย

                เมื่อเวลาประมาณ 18.00 น.วันนี้ ( 19 ก.ค. ) ศูนย์วิทยุกู้ภัยเพียวเยี่ยงไท้ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุในบ้านพักพนักงานโรงงานแห่งหนึ่งในพื้นที่หนองปรือ ซอย 16 หมู่ 3 ตำบลบึง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงประสานกรมควบคุมโรคโรงพยาบาลแหลมฉบัง และ พ.ต.ท.พงศกร ผันผ่อน สารวัตรสอบสวน สภ.หนองขาม เข้าร่วมตรวจสอบ

                ในที่เกิดเหตุเป็นห้องพักของพนักงาน มีพนักงานที่ทราบข่าวมาติดตามดูสถานการณ์กันเป็นจำนวนมาก พบผู้เสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำ ในสภาพเปลือยเปล่า เหลือเพียงกางเกงในตัวเดียว ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย ทราบชื่อคือ นายธงชัย บัญมะณี อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 204 หมู่ 5 ต.โคกสะอาด อ.น้ำขุ่น จ.อุบลราชธานี จากการตรวจสอบภายในห้องพักไม่พบร่องรอยการรื้อค้น แต่กลับพบอุปกรณ์เสพยาเสพติดอยู่ภายในตู้เสื้อผ้า จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุ

                โดย นาย พรพล ชนะพจน์ อายุ 34 ปี เพื่อนผู้เสียชีวิตเปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 11.00 นาฬิกา ตนเองได้ไปซื้อข้าวซื้อน้ำมาให้นายธงชัย และนั่งคุยกับนายธงชัยอยู่โดยไม่มีลางบอกเหตุใดใด จนตนเองแยกย้ายกลับไปพักผ่อนที่ห้อง ก่อนออกไปซื้อของในตลาดและกลับมาในช่วง 17.30 น. ก็ไม่เห็นนายธงชัยออกมาจากห้อง จึงเข้าไปเรียกดูในห้องแต่ไม่พบ จึงเดินไปดูในห้องน้ำพบว่า นายธงชัยนอนเสียชีวิตไปแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ โดยปกติแล้วนายธงชัยเป็นคนแข็งแรงดี ไม่มีปัญหาเจ็บป่วย แต่นายธงชัยเป็นคนที่ชอบดื่มสุราเป็นอย่างมาก ดื่มทุกวัน วันละ 1 ขวดเล็ก ส่วนอุปกรณ์การเสพยาก็ไม่ทราบว่านายธงชัยเสพยาอะไร เพราะโดยปกตินายธงชัยจะเก็บตัวอยู่คนเดียว ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร

                หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สันนิษฐานว่านายธงชัยอาจดื่มสุราจัดและพักผ่อนน้อย รวมทั้งอาจมีการเสพยาเสพติดด้วย จึงอาจทำให้เกิดหัวใจล้มเหลวและเสียชีวิตได้ จึงมอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้งหนึ่ง ก่อนประสานยาติให้มารับร่างไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ