saostar

Banner โฆษณา

ต่าย​ มนัสนันท์​ อดีตดาราสาวนอนเสียชีวิตไร้ญาติ​ โดยไม่ทราบสาเหตุที่ศรีราชา

ต่าย​ มนัสนันท์​ ปานดี​ อดีตดาราตัวประกอบสาวชื่อดัง​ เสียชีวิตปริศนาอย่างน่าเวทนาในบ้านพักที่ไปขออาศัยอยู่​ หลังจากเจ้าของบ้านตื่นมาหาข้าวหาน้ำให้กิน​ ก็พบว่าเสียชีวิตตัวแข็งแล้ว​ เบื้องต้นคาดว่าอาจเกิดจากโรคประจำตัว โดยขณะนี้ยังไม่มีญาติมาแสดงตัว

เมื่อเวลาประมาณ​ 10.00​ นวันนี้​ (23 ก.ค.)​ ศูนย์วิทยุ​แจ้งเหตุ 191​ สภ.ศรีราชา​ จ.ชลบุรี​ ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตที่บ้านเลขที่​ 21/92​ ซอยร่วมบุญ  ม.1  ต.สุรศักดิ์​ อ.ศรีราชา​ จ.ชลบุรี​ จึงประสาน​ พ.ต.ท.สุกิจ​ เหมรา  สารวัตรสอบสวน​ สภ.ศรีราชา​ เจ้าหน้าที่จากกรมควบคุมโรคโรงพยาบาลแหลมฉบัง และ​ เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา​ เข้าร่วมตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้าน​ 2  ชั้น​ มีนายจรรย์​ กองแก้ว​ อายุ​ 81  ปีเจ้าของบ้าน ​ ยืนรอพาเจ้าหน้าที่ตำรวจไปชี้จุดเกิดเหตุ​ โดยพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นผู้หญิง​ ทราบชื่อในภายหลังคือ คือ​ นางสาวมนัสนันท์​ หรือต่าย ปานดี​ อายุ​ 36​ ปี​ อดีตนักแสดง ที่เคยเล่นเป็นตัวประกอบในเรื่อง​ แสบสนิท​ ศิษย์ส่ายหน้า​ นอนหงายเสียชีวิตอยู่หน้าห้องนอนของนายจรรย์​ ในสภาพใส่เสื้อยืดสีขาว​   กางเกงวอล์มสีดำยาว​ ตัวแข็ง​ มือกำเกร็ง​ ขาเกร็ง​ เบื้องต้นไม่พบบาดแผลการถูกทำร้าย​ตามร่างกาย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าบันทึกภาพและสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุ

ด้านนายจรรย์​ กองแก้ว​ ผู้ให้นางสาวมนัสนันท์พักอาศัย​ เปิดเผยว่า​ ได้พบนางสาวมนัสนันท์เมื่อหลายวันที่ผ่านมา​ นางสาวมนัสนันท์ได้กลับมาอาศัยอยู่ในพื้นที่​ หลังจากหายไปนานหลายเดือน​ แต่เมื่อกลับมาก็พบว่าแม่ของนางสาวมนัสนันท์​ ถูกจับติดคุกไปก่อนหน้านี้​  จึงไม่มีที่อยู่อาศัย​ แล้วได้มาขอตนเองอาศัยด้วย ตนจึงให้มาอยู่ที่บ้านตนเอง​  โดยให้นอนอยู่หน้าห้อง​ มีมุ้งคลอบขนาดใหญ่ให้ป้องกันยุง โดยตนเองจะต้องซื้อข้าวซื้อน้ำมาให้กินได้​ 3  วัน​ ซึ่งก่อนหน้านี้พบว่านางสาวมนัสนันท์มีอาการเดินตัวแข็ง​ น้ำลายยืด​ คุยไม่รู้เรื่อง​  ซึ่งในวันนี้ตนเองตื่นมาก็ปลุกนางสาวมนัสนันท์ตั้งแต่เวลาประมาณ 06.00 น. แต่นางสาวมนัสนันท์ไม่ตื่น​ จึงคิดว่านอนหลับอยู่​ จึงไม่ได้ปลุกต่อ​ แต่หลังจากนั้นเวลาประมาณ 10.00 น.ก็ไปปลุกมาให้กินข้าวอีกครั้ง ​ ก็ไม่ตื่นอีก จึงเข้าไปเขย่าตัวพบว่านอนตัวแข็ง ร่างเกร็ง ไม่มีลมหายใจ เสียชีวิตไปแล้ว​ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว

ด้านนางสาวพาขวัญ รูปไทสง อายุ 50 ปี ชาวบ้านในพื้นที่ดังกล่าว เปิดเผยว่า ต่ายและแม่ของเค้าอาศัยอยู่ที่นี่นานแล้ว โดยแม่ต่ายได้สามีเป็นคนเก็บขยะ ก่อนหน้านี้แม่ของต่ายได้พาต่ายไปบำบัดแล้วแต่ยังไม่หายดี ส่วนแม่ก็ถูกจับติดคุกไปอีก ส่วนต่ายก็เพิ่งออกมาได้ไม่ถึง 10 วัน มาอยู่มาอยู่ที่ไหนก็ไม่ได้ เพราะเห็นชาวบ้านแถวนี้เค้าบอกต่ายเดินตัวแข็ง น้ำลายยืด คุยไม่รู้เรื่อง จนนายจรรย์เห็นเข้าก็สงสาร เนื่องจากเห็นครอบครัวต่ายมานาน  เลยให้มานอนที่บ้าน หาข้าวหาน้ำให้กิน ซึ่งต่ายก็มักจะเดินขอเงินชาวบ้านไปทั่ว 10 บาท 20 บาทบ้าง ชาวบ้านก็ให้ จนมาทราบข่าวว่าเสียชีวิตไปแล้ว

หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่งไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้ง ก่อนติดตามญาติให้มารับร่างไปบำเพ็ญกุศล ต่อไป


ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ