saostar

Banner โฆษณา

กระบะเลี้ยวขวาถูกบิ๊กไบค์ขี่แซงชนกลางแยกไฟแดงจนคนขี่ลอยไปชนเสาตอหม้อเสียชีวิต

หนุ่มสุพรรณฯขับรถกระบะขนของมาส่งลูกสาวเข้าหอเรียนมหาวิทยาลัยที่ศรีราชา ขณะไฟเขียวออกตัวเลี้ยวขวาเข้าเมืองศรีราชา ถูกหนุ่มพานทองขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์แซงด้านขวาพุ่งชนด้านหน้ารถอย่างแรงจนคนลอยไปชนกับเสาตอหม้อสะพานข้ามแยกไฟแดงตกลงมาบาดเจ็บสาหัส รถจักรยานยนต์พังยับเยิน​ ก่อนไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล

เมื่อเวลาประมาณ 11.00 นงวันนี้ ( 7 ก.ค. ) ศูนย์วิทยุกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บริเวณสี่แยกไฟแดง 9 กิโล ถนนบายพาส ฝั่งขาเข้าแหลมฉบัง หมู่9 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา. จ.ชลบุรี จึงประสาน ร.ต.ท.ศักดิ์นรินทร์ อัครพงศ์ชัย พนักงานสอบสวน สภ.หนองขาม จังหวัดชลบุรี เข้าร่วมตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะโตโยต้า ไมตี้เอ็กซ์ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน บต 6151 สุพรรณบุรี มีนายจรูญ ชัยมงคล อายุ 51 ปี เป็นคนขับ ได้รับความเสียหายบริเวณด้านหน้าขวา ยางหน้าขวาแตกได้รับความเสียหาย  ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ และมีรถจักรยานยนต์คาวาซากิ Z900 สีดำแดง หมายเลขทะเบียน 3 กจ 8735 ชลบุรี ในสภาพพังยับเยิน กระเด็นไปติดกับเสาตอหม้อสะพานข้ามแยกไฟแดง 9 กิโล มีนายเจษฎา กาสีชา อายุ 25 ปีเป็นผู้ขับขี่ ได้รับบาดเจ็บสาหัส ในสภาพแขนทั้งสองข้างหักผิดรูป มีรอยถลอกตามร่างกาย เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ทำการปบมพยาบาลเบื้องต้นก่อนให้รถกู้ชีพนำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ให้แพทย์ทำการรักษาอย่างเร่งด่วน​ หลังจากนั้นได้รับรายงานว่าผู้ได้รับบาดเจ็บเสียชีวอตแล้วที่โรงพยาบาล

จากการสอบสวน นายจรูญ ชัยมงคล คนขับรถกระบะ เปิดเผยว่า ขณะที่ตนเองขับรถยนต์กระบะคันดังกล่าวมาส่งลูกสาวเข้าหอพักที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา นั้น เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุเป็นไฟแดง ตนก็จอดรถรอเป็นคันแรก หลังจากนั้นพอสัญญาณไฟเขียวให้รถเลี้ยว ตนก้ออกตัวเปิดไฟเลี้ยวขวา จังหวะนั้นได้มีรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวขี่มาด้านหลัง แซงไปทางด้านขวา ชนเข้ากับรถตนเองอย่างแรงจนรถตนเองกระเด็นไปอยู่ในทางตรง ส่วนรถจักรยานยนต์กระเด็นไปชนเสาตอหม้อใต้สะพาน ส่วนคนขี่กระเด็นไปกระแทกเสาตอหม้ออย่างแรงจนได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตดังกล่าว

ซึ่งหลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการถ่ายภาพในที่เกิดเหตุและสอบสวนพยานที่เกี่ยวข้อง ก่อนจะดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป









ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ