saostar

Banner โฆษณา

รถเทนเลอร์เบรกแตกพุ่งชนเทนเลอร์อีกคันกำลังเลี้ยวเข้าซอยติดภายในสาหัส

 ลุงวัย 49 ปีขับเทนเลอร์ลงเนินเกิดเบรกแตกพยายามบังคับรถชิดขวาเข้าข้างทาง แต่เอาไม่อยู่ตกหลุมเสียหลักพุ่งชนรถเทนเลอร์อีกคันที่กำลังจะเลี้ยวเข้าซอยอย่างแรง เสียงดังสนั่น เป็นเหตุให้คนขับรถติดภายในอาการสาหัส

                เมื่อเวลาประมาณ 17.20 น.วันนี้ ( 10 ส.ค. ) ศูนย์วิทยุกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถเทนเลอร์ชนกันสองคัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในยานพาหนะ บริเวณถนนคู่ขนานมอเตอร์เวย์สาย 7 ตอน 2 สะพานเกือกม้าบ่อยาง ทางเข้าถนนสายบ่อยางบน-วัดบ่อหิน หมู่ 9 ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ทำให้การจราจรติดขัดยาวกว่า 1 กิโลเมตร จึงประสานรถพยาบาลกู้ชีพโรงพยาบาลแหลมฉบัง พร้อมด้วย รถอุปกรณ์ตัดถ่างสว่างประทีปศรีราชา และ ร.ต.อ.อิสรพงษ์ สุวรรณจักร ร้อยเวรสอบสวน สภ.หนองขาม เข้าร่วมตรวจสอบ

                ในที่เกิดเหตุพบรถเทนเลอร์ยี่ห้อ ฮีโน่ หมายเลข 71-1150 ชลบุรี มีนายกษิน มหาโชกากร อายุ 49 ปี คนขับได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในคอนโซลหน้ารถ จอดอยู่ในเลนขวาหันหน้าออกไปทางถนนสายคู่ขนาน จอดชนอยู่กับส่วนพ่วงท้ายรถเทนเลอร์อีซูซุ หมายเลขทะเบียน 70-2719 มหาสารคาม ที่มีนายธานินทร์ อินทรวาส อายุ 43 ปีเป็นคนขับไม่ได้รับบาดเจ็บ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้อุปกรณ์งัดรถงัดเอาร่างของนายกษินออกมาจากตัวรถได้สำเร็จ โดยพบว่ามีอาการหัวใจเต้นอ่อนแรง มีบาดแผลถลอกที่บริเวณขา จึงรีบนำส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

                ด้านนายธานินทร์ อินทรวาส คนขับรถที่ถูกชน เปิดเผยว่า ขณะที่ตนเองกำลังเลี้ยวรถเข้าซอยที่เกิดเหตุ เห็นรถเทนเลอร์คันดังกล่าวขับลงเนินเลาะเส้นทางเลนสวนมาด้วยความเร็ว คล้ายกับรถเบรกแตก ก่อนที่รถเทนเลอรืจะตกหลุมแล้วเสียหลักมาชนกับรถของตนเองอย่างแรงจนชาวบ้านแถวนั้นร้องกรี๊ดออกมาเสียงดังลั่น ก่อนที่ตนเองจะลงไปดูและพยายามช่วยเหลือคนขับให้ออกมาจากรถ แต่ขาคนขับติดกับคอนโซลต้องให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วยเหลือต่อไป

                หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุก่อนสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์เข้าใจว่ารถเทนเลอร์น่าจะเบรกไม่อยุ่จึงทำให้เกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ ซึ่งจะต้องสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงเพื่อดำเนินการตามกระบวนกฎหมายต่อไป
 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ