saostar

Banner โฆษณา

แม่ค้ายำสาวชาวลาวนอนเปลือยเสียชีวิตปริศนาในบ้านพักคนงาน ส่งชันสูตรหาสาเหตุที่แท้จริง

     แม่ค้าขายยำชาวลาวในตลาดรอดเอี่ยม นอนเปลือยเสียชีวิตบนที่นอนในลักษณะแขนขากางออก แฟนหนุ่มที่อยู่ต่างจังหวัดโทรมาไม่รับสาย โทรหาเพื่อนข้างห้องให้ไปดูพบเสียชีวิต ตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้และถูกทำร้าย เตรียมส่งชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง

                เมื่อเวลาประมาณ 13.00 น.วันนี้ ( 21 ส.ค. ) ศูนย์วิทยุกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 216/11 ซอยประทานพร 8 หมู่ 9 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่กรมควบคุมโรค รพ.แหลมฉบัง และ พ.ต.ท.พงศกร ผันผ่อน สารวัตรสอบสวน สภ.หนองขาม เข้าร่วม

                ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักคนงาน ภายในห้องพักพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิง ทราบชื่อต่อมาคือ นางทิบ มะทาพิม อายุ 38 ปี สัญชาติลาว มีอาชีพเป็นแม่ค้าขายยำในตลาดแห่งหนึ่งในพื้นที่เครือสหพัฒน์ โดยเสียชีวิตอยู่บนที่นอนโดยมีมุ้งคลุมอยู่ ในสภาพนอนหงายเปลือยกายล่อนจ้อน แขนยกกางขึ้นเหนือศีรษะทั้งสองด้าน ขาทั้งสองข้างงอแบะออก ตรวจสอบตามร่างกายและในห้องพักไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือร่องรอยการถูกทำร้าย จึงมอบหมายให้เจ้าหน้าที่จากกรมควบคุมโรค โรงพยาบาลแหลมฉบังเข้าตรวจสอบ ไม่พบว่าเป็นกลุ่มเสี่ยง จึงนำร่างส่งไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้งที่นิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลตำรวจต่อไป

                จากการสอบสวน นายสรสิทธิ์ บำรุงหงษ์ อายุ 46 ปี เพื่อนบ้าน เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมาแฟนของนางทิบที่ทำงานอยู่จังหวัดบึงกาฬได้โทรมาตาม และให้ตนไปเรียกนางทิบให้หน่อย ตนจึงเดินไปเรียกที่ห้องพัก ปรากฏว่าห้องล็อกจากด้านใน พยายามเรียกเท่าไรก็ไม่ตอบ ก็เห็นรองเท้า รถจักรยานยนต์ยังอยู่และไฟยังเปิดอยู่  จึงเดินไปส่องดูที่หน้าต่างบนหัวนอนก็เห็นว่ามีคนนอนอยู่ในสภาพเปลือยกายล่อนจ้อน จึงไปเรียกเพื่อนห้องที่เป็นผู้หญิงให้ไปช่วยกันเรียก เรียกเท่าไรก็ไม่ตื่นไม่ยอมขยับตัว จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

                ซึ่งล่าสุดที่พบกันประมาณ 21.00 น.ของเมื่อคืนที่ผ่านมา นางทิบกลับมาจากขายของและเข้าไปพักผ่อนอยู่ในห้อง เพื่อนบ้านยังได้ยินนางทิบคุยโทรศัพท์กับแฟนและลูกสาวที่อยู่จังหวัดบึงกาฬอยู่เลย หลังจากนั้นก็ไม่พบกันอีก จนกระทั่งแฟนนางทิบโทรมาให้ไปเรียกนางทิบให้หน่อย จึงทราบว่านางทิบเสียชีวิตไปแล้ว

                ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบรองรอยการต่อสู้และการถูกทำร้าย ก่อนจะสอบปากคำพยานที่อยู่ใกล้เคียงทั้งหมด แล้วจึงมอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่งไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้งต่อไป

 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ