saostar

Banner โฆษณา

ดับอนาถ สาวใหญ่จอดต่อท้ายรถพ่วง​ 22​ ล้อ ถอยทับสมองเละดับ

สาวใหญ่ขี่รถจักรยานยนต์จอดท้ายรถ​ 22​ ล้อบรรทุกทรายซึ่งเป็นทางแคบ​ ก่อนรถบรรทุกทรายจะมองไม่เห็นถอยหลบรถบรรทุกที่สวนทางมาทับทั้งคนทั้งรถจักรยานยนต์ติดคาล้อเสียชีวิตอนาถ​ ส่วนคนขับรถบรรทุกทรายตกใจล็อกรถหลบหนีไป ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจขอเข้ามอบตัว

เมื่อเวลา​ 09.00​ น.วันนี้​ 12​ ต.ค.​ ศูนย์วิทยุกู้ภัยเพียวเยี่ยงไท้ศรีราชา​ จ.ชลบุรี​ ได้รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตจากสาเหตุรถบรรทุกทับ​ บริเวณบ่อทรายแห่งหนึ่ง​ ในพื้นที่ ม.5  ซอย​ 3  บ้านห้วยกุ่ม  ตำบลบางพระ​ อ.ศรีราชา​ จ.. ชลบุรี​ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย​ พ.ต.ท.อมรวัฒน์​ ปานดี พนักงานสอบสวน​ สภ.ศรีราชา​ เข้าร่วมตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกพ่วง​ 22​ ล้อ​ อีซูซุ​ สีขาว​ หมายเลขทะเบียน​ 64-1117 กรุงเทพมหานคร​  ส่วนหางหมายเลขทะเบียน​ 64-7880 กรุงเทพมหานคร​  จอดอยู่ข้างทางเข้าบ่อทรายชิดซ้ายของถนน​ ส่วนใต้ท้องรถส่วนหางรถบรรทุกพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ​ สีเทาดำ​ หมายเลขทะเบียน​ คลข  400​ ชลบุรี​ ล้มอยู่ใต้ท้องรถบรรทุก​ ส่วนด้านหน้ารถบรรทุก​พบร่างผู้เสียชีวิต​ เป็นผู้หญิง​ นอนคว่ำหน้า  ศีรษะถูกทับแตกกระจาย​ มันสมองไหลเกลื่อนพื้น​ เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องนำผ้าดิบมาปิดบังเพื่อกันภาพที่ไม่น่าดู​  ทราบชื่อในภายหลังคือ นางจำลอง วัดสุวรรณ์ อายุ  48 ปี ที่อยู่ในบัตรอาศัยอยู่ที่ 68/1 หมู่ 3 ตำบลงิ้วงาม อำเภอเมืองอุตรดิตถ์ จังหวัดอุตรดิตถ์  ส่วนคนขับรถบรรทุกทรายคันก่อเหตุทราบชื่อคือ​ นายสมศักดิ์ จันทร์ดาแก้ว อายุ 49 ปี  ได้ล็อกรถหลบหนีไปแล้ว​ แต่ทราบจากเพื่อนร่วมงานว่านายสมศักดิ์ได้เดินทางไปแจ้งกับทางบริษัทแล้ว และทางบริษัทรถบรรทุกจะรับผิดชอบเกี่ยวกับกรณีนี้ทุกอย่าง​ ส่วนคนขับรถที่ยังตกใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจะเดินทางเข้ามอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจในเร็วนี้แน่นอน

จากการสอบถามนายบรรจง​ ธนสมบูรณ์​ ชาวบ้านที่อยู่ในที่เกิดเหตุเปิดเผยว่า​ ถนนสายนี้เป็นทางเข้าบ่อทราย​ ถนนเป็นทางรถสวนกันได้สองคัน​ คาดว่ารถบรรทุกทรายคันก่อเหตุน่าจะขับเข้ามาในซอยแล้วไปสวนกับรถบรรทุกอีกคันที่สวนทางมา​ จึงจอดรถเพื่อที่ถอยหลบให้รถผ่านไปมาได้​ เป็นจังหวะเดียวกันกับที่คนจี่รถจักรยานยนต์มาจอดท้ายรถ​ โดยที่คนขับรถบรรทุกมองไม่เห็น  จึงถอยทับทั้งคนทั้งรถ แล้วลากถอยไปประมาณ​ 20​ เมตร​ จึงทราบว่ารถบรรทุกทับคนจึงลงมาดูพบว่ามีผู้เสียชีวิตจึงเกิดความตกใจล็อกรถก่อนหลบหนีไป

ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เจ้าตรวจสอบพยานหลักฐานในพื้นที่ที่เกิดเหตุแล้วมอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง และเตรียมสอบสวนคนขับรถเพื่อกำเนินการตามกระบวนกฎหมายต่อไป 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ