saostar

Banner โฆษณา

รปภ หนุ่มผิดหวังเรื่องความรัก ทักแชทคุยกับแฟนโชว์รูปเชือกก่อนผูกคอดับ

รปภ.หนุ่มชาวหนองบัวลำพู ผูกคอเสียชีวิตบริเวณห้องครัวหน้าห้องน้ำ เพื่อนข้างห้องเห็นใช้ตะขอเกี่ยวเชือกให้หลุดลงมาก่อนเข้าไปช่วยเหลือพบเสียชีวิตไปแล้ว ตรวจสอบพบข้อความคุยแชทกับแฟนสาวเหมือนคนกำลังอกหัก  โชว์รูปร้องไห้ และรูปเชือกผูกคอ ก่อนติดต่อไม่ได้

                เมื่อเวลาประมาณ 23.00 น.วันนี้ ( 12 ต.ค. ) ศูนย์วิทยุกู้ภัยเพียวเยี่ยงไท้ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตจากสาเหตุผูกคอ ที่บริเวณห้องแถว 200 ห้อง หมู่ 10 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงประสาน พ.ต.ต.ภคิน นันบุญ พนักงานสอบสวน สภ.หนองขาม เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เข้าร่วมตรวจสอบ

                ในที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่ได้ใช้เชือกกั้นไม่ให้บุคคลที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าไปภายในเพื่อรอเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ โดยพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย ทราบชื่อในภายหลังคือ นายพีรพงษ์ ยอดรักษ์ อายุ 25 ปีเป็นชาวหนองบัวลำพู มีอาชีพเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เสียชีวิตในท่านั่งพิงกำแพงห้องครัวหน้าห้องน้ำ ใส่กางเกงขาสั้นเพียงตัวเดียว ที่บริเวณลำคอใช้เชือกสีขาวที่ใช้ผูกกับคานหน้าห้องน้ำ โดยเพื่อนร่วมงานได้ช่วยกันใช้ตะขอเกี่ยวเชือกจากนอกห้องให้ร่างนายพีรพงษ์หลุดลงมาเพื่อช่วยเหลือ แต่เมื่อทุบประตูเข้าไปในห้อง ก็พบว่านายพีรพงษ์เสียชีวิตไปแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยและเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

                จากการสอบสวน นายสุรชัย สายทอง ผู้ที่พบเหตุการณ์เป็นคนแรก ๆ เปิดเผยว่า ขณะที่ตนเองอยู่ในห้องพักได้มีน้องคนหนึ่งวิ่งมาบอกว่ามีคนผูกคอตาย จึงรีบออกไปดูพบว่านายพีรพงษ์ผูกคออยู่ในครัว โดยมีเหล็กดัดกั้นอยู่ จึงไปแจ้งเจ้าของห้องพัก ก่อนช่วยกันใช้ตะขอเกี่ยวเชือกให้ร่างหลุดลงมาจากคาน แล้วเพื่อนอีกคนก็พังประตูเข้าไปช่วย แต่พบว่าเสียชีวิตไปแล้ว

                จากการตรวจสอบในห้องพักไม่พบว่ามีการรื้อค้นข้าวของและร่องรอยการต่อสู้ ส่วนในโทรศัพท์เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบพบข้อความที่นายพีรพงษ์แชทข้อความคุยกับพ่อโดยข้อความเป็นการให้กำลังใจ ปลอบใจ ในเรื่องความรัก และให้กำลังใจให้หันกลับมาตั้งหน้าตั้งตาทำงาน ไม่ให้คิดมากเรื่องแฟน

                ส่วนอีกแชทเป็นข้อความคุยกับหญิงสาวที่ชื่อบีม มีการคุยกันเหมือนว่าจะเป็นการปรับความเข้าใจกันเรื่องความสัมพันธ์ที่ไม่ค่อยจะดีนัก เหมือนฝ่ายสาวกำลังตีตัวออกห่าง ซึ่งคุยกัน ตั้งแต่เวลาประมาณ 16.00 น. เป็นต้นมาแล้วก็ติดต่อไม่ได้อีก ซึ่งได้มีการโพสต์รูปตอนนายพีรพงษ์ร้องไห้ ก่อนนายพีรพงษ์จะส่งรูปเชือกแขวนอยู่บนคานห้องน้ำไปให้ฝ่ายผู้หญิงดู และมีการโทรหาคุยกันด้วย ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงสันนิษฐานว่าน่าจะเป็นสาเหตุการก่อเหตุผูกคอตนเองในครั้งนี้ด้วย ซึ่งหลังจากนี้ได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรหาสาเหตุที่ชัดเจนอีกครั้งหนึ่ง

                
 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ