saostar

Banner โฆษณา

ไม่ได้บ้า แค่เป็นคนไม่เต็มมาตั้งแต่เกิด สาวใหญ่เดินเปลือยกายรอบเมืองศรีราชา

สาวใหญ่ เดินเปลือยกายรอบเมืองศรีราชา จังหวัดชลบุรี ชาวบ้านทนอุจาดไม่ไหวโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มารับตัวไป สอบสวนพบว่าเคยมีอาชีพขายบริการแล้วอ้างว่าตั้งท้อง ที่ทำไปต้องการเรียกร้องความสนใจ เพื่อจะขอแค่ข้าววัดกินเท่านั้น น้อยใจคนอื่นหาว่าเป็นบ้า แต่ยืนยันว่าไม่ได้บ้า แค่เป็นคนไม่เต็มมาตั้งแต่เกิด

                เมื่อเวลาประมาณ 15.00 น.วันนี้ ( 15 ต.ค. ) ศูนย์วิทยุแจ้งเหตุ สภ.ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีหญิงสาวอายุประมาณ 40 ปี เดินแก้ผ้าไปรอบเมืองศรีราชา ชาวบ้านเห็นแล้วทนดูไม่ไหว  ล่าสุดพบอยู่บริเวณถนนสุขุมวิท ฝั่งขาเข้าชลบุรี ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยไปตรวจสอบด้วย จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ เจ้าหน้าที่เทศกิจ เทศบาลเมืองศรีราชา เข้าร่วม

                ในที่เกิดเหตุบริเวณถนนสุขุมวิท พบหญิงสาวรูปร่างท้วม ผิวสีดำแดง เดินเปลือยกายล่อนจ้อน อยู่บนฟุตปาธริมถนน  เจ้าหน้าที่เทศกิจเทศบาลเมืองศรีราชา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ ต้องรีบช่วยกันนำผ้ามาปิดตัวสาวคนดังกล่าวไว้ แล้วสั่งให้ใส่เสื้อผ้าในทันที โดยเจ้าหน้าที่ได้นำผ้ามาปิดบังไว้ ซึ่งหญิงคนดังกล่าวก็ยินยอมทำตามที่เจ้าหน้าที่สั่ง เมื่อใส่เสื้อผ้าเรียบร้อยแล้วจึงนำตัวไปสงบสติอารมณ์ที่บริเวณที่ว่าการอำเภอศรีราชา เพื่อส่งต่อให้เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ดำเนินการต่อไป สวบสวนทราบชื่อคือ นางสาวพิชญ์นรินทร์ (นามสมมุติ) อายุ 41 ปีที่อยู่  ต.หนองขาม อำเภออาจสามารถ จังหวัดร้อยเอ็ด โดยอาการของนางสาวพิชญ์นรินทร์นั้นสามารถพูดจารู้เรื่อง ความจำดี ถามอะไรก็ตอบได้หมด ไม่เหมือนคนเป็นบ้าแต่อย่างใด

                ด้าน นางสาวพิชญ์นรินทร์ วงค์เสนา เปิดเผยว่า ถ้าหนูไม่มีใครมายืนยัน คนอื่นก็จะหาว่าหนูหูแว่ว ขาดยา อาการจิตกำเริบเพราะว่าเคยผ่านการรักษามาสองครั้งแล้ว แต่ก็เป็นปกติของหนูนะ เพราะหนูเป็นคนไม่เต็มมาตั้งแต่เกิด ที่เดินแก้ผ้าก็เนื่องจากหนูอยากเรียกร้องว่าทำไมหนูหิวข้าวทำไมไม่มีคนช่วย ถ้าช่วยหนูให้อิ่มท้องให้อยู่ข้างถนนก็อยู่ได้ ขอให้ได้กินข้าววัดวันละ 5-6 ถุง แล้วก็จะนอน ถ้าถึงตอนกลางคืนก็แล้วแต่ใครจะช่วยไม่ช่วย  แล้วหนูท้องคนอื่นก็มาว่าหนูท้องกับคนนั้นคนนี้ นี่ขนาดยังไม่โตนะเนี่ย ถ้าวันที่ 25 ต.ค. ประจำเดือนยังไม่มาแสดงว่าหนูท้อง 1 เดือนแล้ว โดยไม่รู้ว่าใครเป็นพ่อเนื่องจากหนูโดนวางยาสลบ แล้วหนูไม่มีที่อยู่จะให้หนูไปสถานสงเคราะห์มันก็ไม่ถูกเพราะหนูไม่ได้ทำร้ายใครเลย หนูเคยทำงานขายบริการอยู่ที่จังหวัดฉะเชิงเทราตอนที่ขายดีดีมีเงินวันละ 700-800 บาท ต่ำสุดได้วันละ 300-400 บาทก็อยู่ได้ วันนี้ต้องการเรียกร้องว่าให้หนูได้กินข้าววัดทุกเช้า ให้หนูไปเอาเองก็ได้ ตอนนี้ก็นอนอยู่ข้างถนน หนูก็อยู่ได้แต่อย่าหอบหิ้วหนูไปสถานสงเคราะห์หนูรับไม่ได้

หลังจากนี้เจ้าหน้าที่จากอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้นำตัว นางสาวพิชญ์นรินทร์ วงค์เสนา ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ก่อนจะดำเนินการตามขั้นตอนการช่วยเหลือต่อไป ว่าจะตักเตือนห้ามก่อเหตุแบบนี้อีกหรือจะส่งให้พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์เป็นผู้ดูแลกันต่อไป


 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ