saostar

Banner โฆษณา

หนุ่มลพบุรีเครียดจัด โพสต์เฟซสั่งลา หลังหย่าเมียไม่ถึงเดือน ก่อนผูกคอเสียชีวิต

 หนุ่มขับรถโฟล์คลิฟชาวลพบุรีเครียดจัด โพสต์เฟซบุ๊คสั่งลาขออโหสิกรรม หลังจากจดทะเบียนหย่ากับภรรยาที่คบกันมาเกือบ 20 ปีเมื่อปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา ก่อนตัดสินใจผูกคอเสียชีวิตในห้องพัก เพื่อนร่วมงานเห็นโพสต์รีบมาดูพบว่าเสียชีวิตไปแล้ว

                เมื่อเวลาประมาณ 09.00 น. วันนี้ ( 2 พ.ย. ) ศูนย์วิทยุแจ้งเหตุ สภ.หนองขาม จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตโดยสาเหตุผูกคอ ที่บริเวณหอพักพนักงานภายในบริษัทรถโฟล์คลิฟแห่งหนึ่ง เลขที่ 105-105/2 หมู่ 2 ตำบลบึง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงประสาน ร.ต.อ.อัศวิน จันโท ร้อยเวรสอบสวน สภ.หนองขาม และเจ้าหน้าที่กู้ภันสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา เข้าร่วมตรวจสอบ

                ในที่เกิดเหตุเป็นอาคาร 3 ชั้น สร้างไว้เป็นที่พักพนักงานของบริษัท ห้องที่เกิดเหตุอยู่ชั้น 3 พบนายคำรณ ตะเคียนเกลี้ยง อายุ 42 ปี พนักงานในบริษัทเดินนำเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ พบประตูห้องเปิดอยู่ แล้วปิดด้วยประตูเหล็กดัดมุ้งลวด พบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายเอก ค้ำคูณ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 120 ม.6 ตำบลดอนโพธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี ใช้เชือกไนล่อนผูกคอกับประตูเหล็กดัด โดยหันหลังพิงประตูหน้าห้องอยู่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องช่วยกันดัดประตูเข้าไปในห้องเพื่อตรวจสอบ โดยพบว่าในห้องยังเป็นระเบียบเรียบร้อยดี ไม่มีร่องรอยรื้อค้น บนที่นอนยังพบเอกสารการหย่าวางอยู่พร้อมกับอัลบั้มรูปตอนแต่งงานของผู้เสียชีวิตกับแฟนเมื่อปี 2545 รวมทั้งโทรศัพท์มือถือของผู้เสียชีวิต

                จากการสอบสวน นายคำรณ ตะเคียนเกลี้ยง เปิดเผยว่า ตนเองเดินทางมาบริษัทและได้เปิดเฟซบุ๊คดูพบว่า นายเอกได้โพสต์ข้อความล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 21.09 น. ว่า “พรุ่งนี้มารับศพผมได้เลย ขอทุกคนที่เป็นห่วงผม ผมขอลาก่อน ผมรักแม่ผม ผมขอโทษครับแม่” ส่วนข้อความก่อนหน้านั้นพิมพ์เวลาประมาณ 19.30 น. ว่า “ขออโหสิกรรมให้ผมด้วย  รักแม่ ให้ไอ้รุ้งมาเผาผมด้วย” หลังจากนั้นจึงชวนเพื่อนพนักงานขึ้นไปดูที่ห้องพัก ก็พยายามเคาะเรียกอยู่หลายครั้ง ก็ไม่มีเสียงตอบ จึงเปิดประตูนอกออกมาก็พบว่า นายเอก ใช้เชือกผูกคอเสียชีวิตไปแล้ว ซึ่งสาเหตุคาดว่าน่าจะเครียดเรื่องแฟนที่เพิ่งจดทะเบียนหย่าร้างกับภรรยากันเมื่อวันที่ 28 กันยายน 2563 มากที่สุด

                เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบแล้ว สันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะมีความเครียดเรื่องที่หย่าร้างกับภรรยาเมื่อไม่นานมานี้ โดยได้นำอัลบั้มรูปตอนแต่งงานเมื่อปี 2545 ขึ้นมาดู ก่อนจะโพสต์เฟซบุ๊ค แล้วตัดสินใจผูกคอตนเองเสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างไปชันสูตรที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง พร้อมประสานญาติพี่น้องให้เดินทางมารับร่างไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป  

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ