saostar

Banner โฆษณา

บุรุษเพศที่สามนอนดับปริศนาคาห้องพัก ตรวจสอบพบอุปกรณ์เสพยา


            บุรุษเพศที่สามลูกจ้างร้านจำหน่ายอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือนอนเสียชีวิตปริศนาคาห้องพัก หลังเพื่อนร่วมงานขึ้นไปเรียกพร้อมเจ้าของห้องพัก พบกลายเป็นศพเสียชีวิตอยู่ปลายเตียง จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบพบอุปกรณ์เสพยาอยู่ภายในห้องด้วย

                เมื่อเวลาประมาณ 18.30 น.วันนี้ ( 19 พ.ย. ) ศูนย์วิทยุแจ้งเหตุ สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุ ภายในแมนชั่นแห่งหนึ่ง เลขที่ 217/19 ถนนสายโรงไม้ขีด หมู่ 2 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงประสาน ร.ต.ท.กนกพล ตราชู ร้อยเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชาและเจ้าหน้าที่กองควบคุมโรคโรงพยาบาลแหลมฉบัง เข้าร่วมตรวจสอบ

                ในที่เกิดเหตุบริเวณชั้นสองของแมนชั่น เมื่อเปิดประตูห้องเข้าไปพบกลิ่นลอยคละคลุ้งออกมา และพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย ทราบชื่อในภายหลังคือ นายอนุสรณ์ ศรสายสุวรรณ อายุ 33 ปี เป็นบุรุษเพศที่สามทำงานอยู่ที่ร้านจำหน่ายโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์แห่งหนึ่งในพื้นที่ศรีราชา นอนเสียชีวิตอยู่ปลายเตียงนอนในสภาพคว่ำหน้า มีเลือดไหลออกมาทางปากและจมูก ตำดำคล้ำ ใส่เสื้อยืดสีเทา กางเกงขาสั้นสีดำ คาดเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 20 ชั่วโมง ตรวจสอบภายในห้องพบเสื้อผ้ากระจัดกระจายไปทั่วห้อง ข้าวปลาอาหารภายในห้องบูดเสียทั้งหมด และพบอุปกรณ์การเสพยาเสพติดวางอยู่ใต้โต๊ะเครื่องแป้งรวมทั้งบนโต๊ะเครื่องแป้งอีกด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงถ่ายภาพเก็บหลักฐานพร้อมทั้งสอบสวนพยานใกล้ชิดทั้งหมด ก่อนมอบหมายให้กรมควบคุมโรคและเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เข้าตรวจสอบ ก่อนจะนำร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง ก่อนติดต่อญาติให้มารับร่างไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

                จากการสอบสวน นางสาววิรัญดา เอกรังสี อายุ 38 ปีนายจ้างของผู้เสียชีวิตเปิดเผยว่า นายอนุสรณ์เป็นบุรุษเพศที่สาม ได้เข้ามาทำงานที่ร้านได้ประมาณ 4 สัปดาห์ มีนิสัยตุ้งติ้งและไม่ค่อยขยันทำงาน มักจะขาดงานและลางานประจำ โดยจะแจ้งว่าไม่ค่อยสบาย ก่อนหน้าที่จะพบว่าเสียชีวิตนั้นก็ลงมาทำงานได้ไม่นาน พอช่วงบ่ายของวันที่ 18 พ.ย.ที่ผ่านมาก็ขอลาไปนอน โดยบอกว่าเหนื่อยหอบ ตนเองจึงให้ไปนอนพักผ่อน พอช่วงดึกก็พยายามติดต่อไปแต่ไม่มีคนรับ ซึ่งเป็นเรื่องปกติของนายอนุสรณ์อยู่แล้ว พอมาในวันนี้ก็ยังไม่เห็นลงมาทำงาน จึงให้ลูกน้องอีกคนขึ้นไปตาม พยายามเรียกก็ไม่มีเสียงตอบจึงไปแจ้งเจ้าของแมนชั่นให้มาเปิดห้องให้หน่อย พอเปิดเข้าไปได้ก็พบว่านายอนุสรณ์เสียชีวิตไปแล้ว ส่วนเรื่องยาเสพติดนั้นตนเองก็ไม่ค่อยรู้เรื่องเพราะนายอนุสรณ์เพิ่งมาทำงานได้ไม่นาน แต่ก็พอสงสัยอยู่บ้าง ก็ตั้งใจจะสอบถามแต่ก็มาเสียชีวิตไปเสียก่อน

                ซึ่งเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะมีโรคประจำตัว รวมทั้งมีการเสพยาร่วมด้วย จึงทำให้เป็นเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้ ซึ่งจะต้องรอผลการชันสูตรการเสียชีวิตที่แท้จริงโรงพยาบาลแหลมฉบังต่อไป


 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ