saostar

Banner โฆษณา

หญิงสาวบอกเลิก หนุ่มกาฬสินธุ์ วีดีโอคอลกินยาประชดรัก ก่อน โชว์ผูกคอดับ

หมดเยื่อใย หญิงสาวบอกยุติความสัมพันธ์กับหนุ่มกาฬสินธุ์ ทำให้เกิดความเครียดคว้าวีดีโอคอลหาฝ่ายสาวโชว์กินยาเป็นกำมือประชดรัก เพื่อนร่วมงานมาช่วย ซื้อไข่ซื้อนมให้อาเจียนล้างท้อง ก่อนแอบไปซื้อเบียร์มากินย้อมใจ เพื่อนต้องมาเททิ้ง พออยู่คนเดียวก็วีดีโอคอลหาฝ่ายสาวอีกรอบ โชว์ทำท่าผูกคอ ฝ่ายสาวรีบวางโทรหาเพื่อนให้ไปดู พบร่างห้อยโตงเตงเสียชีวิตไปแล้ว

                 เมื่อเวลาประมาณ 16.30 น.วันนี้ ( 22 พ.ย. ) ศูนย์วิทยุแจ้งเหตุ สภ.แหลมฉบัง จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตโดยสาเหตุผูกคอ ที่บริเวณห้องพักณัฐชยา ถนนสายเมืองทองเก่า หมู่ 10 ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงประสาน พ.ต.ต.พีระพงษ์ หนูชนะ สารวัตรสอบสวน สภ.แหลมฉบัง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา เข้าร่วมตรวจสอบ

                ในที่เกิดเหตุในห้องพักชั้นสามของอาคาร เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย ทราบชื่อในภายหลังคือ นายคมเพชร คำจันทร์ อายุ 32 ปี มีอาชีพเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยแห่งหนึ่งในนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง บ้านอยู่เลขที่ 60 หมู่ 12 ตำบลโคกเครือ อำเภอหนองกุงศรี จังหวัดกาฬสินธุ์ เสียชีวิตโดยสาเหตุผูกคอที่บริเวณระเบียงหลังห้องพัก โดยใช้เชือกไนล่อนแขวนกับราวตากผ้าเหล็ก เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 ชั่วโมง ภายในห้องไม่พบรองรอยการต่อสู้ โดยมีนางสาวสายใจ สหัสบัญชี อายุ 27 ปีเพื่อนผู้เสียชีวิตยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมโชว์หลักบานเป็นการสนทนากับผู้เสียชีวิตและแฟนสาวของผู้เสียชีวิต รวมทั้งภาพวีดีโอคอลระหว่างผู้เสียชีวิตส่งให้แฟนสาวดูระหว่างจะทำการผูกคอตนเองอีกด้วย

                โดยนางสาวสายใจ สหัสบัญชี เปิดเผยว่า เมื่อเช้านี้แฟนสาวของนายคมเพชรได้โทรหาตน บอกว่าให้ไปดูนายคมเพชรให้หน่อย เห็นวีดีโอคอลมาให้ดูนายคมเพชรกินยาเป็นจำนวนมาก จะฆ่าตัวตายเพื่อประชดแฟนสาว ก็เลยขึ้นมาดูเห็นนายคมเพชรนอนอาเจียนเลอะเต็มที่นอน ตนจึงลงไปซื้อข้าว ซื้อนม ซื้อไข่ ให้กิน แล้วนายคมเพชรก็อาเจียนออกมาอีก แล้วก็ให้นายคมเพชรได้พักผ่อน ส่วนตนเองก็เอาที่นอนกับผ้าห่มเอาไปซักให้ แล้วให้พักผ่อน หลังจากนั้นนายคมเพชรเดินลงไปซื้อเบียร์มากิน ตนเองเห็นเข้าจึงขึ้นมาเทเบียร์ทิ้ง แล้วให้นายคมเพชรนอนพักผ่อนอีกรอบ ก่อนตนเองจะลงไปด้านล่างแล้วคุยกับแฟนสาวของนายคมเพชรทางข้อความแชท ทำให้ทราบว่าทั้งสองคนมีปัญหาทะเลาะบอกเลิกกัน ทำให้นายคมเพชรคิดมากวีดีโอคอลไปหาแฟนสาวอีกครั้ง คราวนี้โชว์ภาพกำลังทำท่าผูกคอบริเวณที่เกิดเหตุ ทำให้แฟนสาวไม่อยากดูตัดสายทิ้งแล้วโทรมาหาตนเองให้ไปดู ครั้งแรกก็ไม่เชื่อ ไม่คิดว่านายคมเพชรจะกล้าทำ แต่ก็อดเป็นห่วงไม่ได้จึงขึ้นไปดูเห็นห้องล็อก จึงเอากุญแจเปิดเข้าไปดู ไม่พบนายคมเพชรนอนอยู่บนที่นอนจึงเดินไปดูข้างหลังห้อง พอเห็นร่างนายคมเพชรก้ตกใจรีบวิ่งออกมาเรียกผู้ชายที่พักอยู่ห้องพักใกล้เคียงให้มาช่วย แต่ก็พบว่าเสียชีวิตไปแล้ว

                หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บหลักฐานและภาพถ่ายในที่เกิดเหตุ ก่อนประสานญาติให้ทราบ ก่อนจะมอบหมายให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยนำร่างไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป เบื้องต้นสันนิษฐานว่าน่าจะเกิดความเครียดที่ถูกฝ่ายหญิงบอกเลิก ปัดความสัมพันธ์ ทำให้ตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ