saostar

Banner โฆษณา

จับแล้ว หนุ่มรัดคอขันชะเนาะฆ่าแฟนสาวดับ สารภาพขอเงิน 200 ไม่ให้

เจ้าหน้าที่ตำรวจจับแล้วผู้ต้องหารัดคอขันชะเนาะฆ่าแฟนสาวดับคาห้องนอน หลังหลบหนีไปซ่อนตัวบนเขาใกล้ที่เกิดเหตุ สารภาพที่ทำไปเพราะขอเงินแฟนสาว 2 ร้อยบาทแล้วแฟนสาวไม่ให้จึงก่อเหตุ รับเสียใจกับสิ่งที่ทำลงไป

จากกรณีหนุ่มวัย 20 ปีเพิ่งเลิกยาเสพติดมาได้ 3 เดือนก่อเหตุใช้เชือกและโซ่คล้องคอสุนัขรัดคอขันชะเนาะฆ่าแฟนสาวดับคาห้องนอน ก่อนขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 11/122 ม.3 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี แล้วหลบหนีไปนั้น

ล่าสุดวันนี้ ( 21 ธ.ค. ) พ.ต.อ.เมฒาวิศ ประดิษฐ์ผล รอง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี พ.ต.ท.อมรวัฒน์ ปานดี สารวัตรสอบสวน สภ.ศรีราชาและเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ศรีราชา ได้นำตัว นายภานุวัฒน์ จันทร์สน อายุ 20 ปีผู้ต้องหาฆ่า นางสาวรัตนาภรณ์ ไชยโชติ อายุ 23 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บ้านที่เกิดเหตุ หลังจากสามารถควบคุมตัวนายภานุวัฒน์ได้เมื่อคืนที่ผ่านมา หลังจากนายภานุวัฒน์ขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวลงมาจากเขาใกล้กับที่เกิดเหตุ เพื่อจะลงมาที่บ้าน โดยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้วางกำลังดักเฝ้าจับกุมไว้รอบพื้นที่ทั้งหมดแล้ว ก่อนนำตัวมาสอบสวนที่สถานีตำรวจภูธรศรีราชา

ซึ่งการทำแผนเริ่มจากภายในห้องนอนที่เกิดเหตุ หลังจากแม่ของผู้ต้องหาได้มอบเงินจำนวน 300 บาทให้กับนางสาวรัตนาภรณ์ ไชยโชติ เพื่อไปซื้ออาหารมาทำกินกันก่อนจะออกจากบ้านไป หลังจากนั้น นางสาวรัตนาภรณ์ ไชยโชติ ได้เข้าไปอาบน้ำแต่งตัวเพื่อจะไปซื้อของ แต่นายภานุวัฒน์ก็ได้มาขอเงินจำนวน 200 บาทเพื่อจะนำเงินไปวัด แต่นางสาวรัตนาภรณ์ไม่ให้ จึงเกิดความโมโหใช้เข็มขัดที่วางอยู่ในห้องรัดคอนางสาวรัตนาภรณ์จากด้านหลัง ก่อนผลักนางสาวรัตนาภรณ์ล้มลงบนที่นอนก่อนรัดคอจนหมดสติ แล้วเดินลงไปชั้นล่างก่อนหยิบเชือก เสียมขนาดเล็กและโซ่คล้องคอสุนัข ขึ้นมารัดรอนางสาวรัตนาภรณ์ แล้วใช้เสียมขันชะเนาะ จนหมดลมหายใจเสียชีวิต หลังจากนั้นจึงขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปอยู่บนเขากิเลนใกล้ที่เกิดเหตุ จนกระทั้งเปิดโทรศัพท์มือถืออ่านข้อความที่แม่ของนายภานุวัฒน์ส่งเข้ามา ก่อนที่จะมาถูกจับกุมตัวดังกล่าว

ด้าน พ.ต.อ.เมฒาวิศ ประดิษฐ์ผล เปิดเผยว่า หลังจากทราบเรื่องคนร้ายก่อเหตุในครั้งนี้ ก็สั่งให้ชุดสืบสวนเร่งทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดและทำการสืบสวนอย่างละเอียด โดยบอกให้แม่ของนายภานุวัฒน์ให้พยายามติดต่อนายภานุวัฒน์ให้ได้ และเกลี้ยกล่อมให้มามอบตัว ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่านายภานุวัฒน์เพิ่งย้ายมาอยู่ที่ศรีราชาได้ไม่นาน คาดว่าคงหลบหนีไปได้ไม่ไกล จึงให้วางกำลังซุ่มดูโดยรอบที่เกิดเหตุ จนคนร้ายออกมาจากที่หลบซ่อนจึงถูกเจ้าหน้าที่จับกุมได้ดังกล่าว จากการสอบสวนผู้ต้องหาเปิดเผยว่าเพียงเพราะต้องการเงินเพียง 200 บาทเท่านั้น แต่การสอบสวนและดูอาการคาดว่าคนร้ายจะมีอาการทางจิตจากการเสพยามาด้วย เพราะให้การวกวน  ซึ่งจะตั้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาต่อไป

 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ