saostar

Banner โฆษณา

วงจรปิด แก๊งโจรลักรถอาละวาดลัก จยย หนุ่มสาวฉันทนา ตามหอพัก คืนเดียว 5 คันรวด

กล้องวงจรปิดจับภาพแก๊งลักรถจักรยานยนต์หนุ่มสาวฉันทนาคืนเดียว 5 คันรวดในพื้นที่ตำบลบึง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี โอดส่งมาเหลืออีก 3 งวดหมดตั้งใจหลังปีใหม่ได้รถคันแรกเป็นของตนเองก็มาถูกลักไป อีกรายน้ำตาซึม ไม่คิดว่าจะถูกลักไป วอนตำรวจจัดการให้สิ้นซาก

                วันนี้ ( 18 ธ.ค. 63) ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากนายนิติพงศ์ กันยามัย อายุ 25 ปีและนางสาวจิตรตินาฎ ศรีสมุทร อายุ 21 ปี สองหนุ่มสาวโรงงานในนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง 3 ว่าถูกคนร้ายลักรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า M-slaz หมายเลขทะเบียน 8 กค 3512 กรุงเทพมหานคร ที่บริเวณหอพักเฮียหมู ห้วยสะพาน เลขที่ 204/1 หมู่ 3 ตำบลบึง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี เมื่อเวลาประมาณ 03.25 น.ของเช้าวันที่ 17 ธ.ค.2563 ที่ผ่านมา โดยกล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายเป็นชายสองคนรูปร่างผอม สูงประมาณ 170 ซม.ใส่เสื้อแขนยาว กางเกงขายาว ใส่หมวกปีกรอบศีรษะ ใส่แมส เข้ามาทำการลักรถจักรยานยนต์ในหอพักหายไปพร้อมกันถึงสองคัน ส่วนอีกคันเป็นของ นางสาวกนกวรรณ ฉะไธสง อายุ 28 ปี เป็นรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 110 ไอ หมายเลขทะเบียน กง 7110 ชลบุรี โดยคนร้ายใช้เหล็กเป็นรูปตัวที เข้ามาแทงที่เบ้ากุญแจ ก่อนเข็นรถออกไปหน้าหอพัก ทิ้งรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟสีขาวดำที่คนร้ายขี่มาไว้หน้าหอพัก ซึ่งคาดว่าเป็นรถจักรยานยนต์ที่คนร้ายลักมาเช่นกัน ซึ่งในคืนเดียวกันทราบว่าที่บริเวณหอพักใกล้เคียงมีรถจักรยานยนต์หายไปอีก 3 คันเป็นรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 2 คัน และฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ อีก 1 คัน รวมทั้งสิ้น 5 คัน ซึ่งผู้เสียหายทั้งหมดได้ไปแจ้งความดำเนินคดีแล้วที่ สภ.หนองขาม จังหวัดชลบุรี

                โดยนางสาวจิตรตินาฎ ศรีสมุทร เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 17 ธ.ค.ที่ผ่านมาตนเตรียมออกไปทำงาน พอลงมาจากหอพักก้พบว่ารถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า M-slaz หมายเลขทะเบียน 8 กค 3512 กรุงเทพมหานครที่จอดไว้ข้างหอได้หายไป โดยมี นางสาวกนกวรรณ ฉะไธสง เพื่อนร่วมหอพักได้เดินมาบอกว่ารถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟหายไปด้วยเช่นกัน จึงไปขอเจ้าของหอพักดูกล้องวงจรปิดก็เห็นว่ามีคนร้ายสองคนเข้ามาก่อเหตุลักรถจักรานยนต์สองคันไปดังกล่าว

                ซึ่งรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า M-slaz นั้นตนเองและแฟนซื้อมาเป็นคันแรกของชีวิตครอบครัว ผ่อนมาได้เกือบ 3 ปี เหลือเพียงอีกแค่ 3 งวดก็จะหมดแล้ว ตั้งใจว่าปีใหม่นี้พอโบนัสออกก็จะจ่ายให้หมดเป็นของขวัญปีใหม่ แล้วจะขี่กลับไปโชว์ที่บ้านต่างจังหวัด แล้วตั้งใจจะผ่อนรถใหญ่ไว้ใช้อีกคัน พอรถมาถูกขโมยไปเหมือนความตั้งใจที่สร้างมาพังลงไปหมด ต้องมาเริ่มต้นนับ 1 ใหม่อีกครั้ง คนมาต่างบ้านต่างถิ่นต้องมาเจอแบบนี้ก็รู้สึกเสียใจมาก อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจรีบดำเนินการจับคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว

                ส่วนทางด้าน นางสาวกนกวรรณ ฉะไธสง เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า รถคันที่หายไปเป็นรถคันแรกของตนเอง ตั้งใจจะผ่อนให้หมด ตอนเช้าจะออกไปทำงานก็ พบว่าถูกโจรลักไปเสียแล้ว รู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก เคยเห็นแต่ในข่าว ไม่คิดว่าจะมาเจอกับตัวเอง

                ซึ่งจากการเปิดเผยของผู้เสียหายแล้วทราบว่า ในคืนเดียวกัน มีคนร้ายเข้ามาลักรถจักรยานยนต์ในละแวกดังกล่าวไปรวมทั้งหมด 5 คัน จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองขาม ช่วยเร่งรัดจับกุมตัวคนร้ายกลุ่มนี้มาดำเนินคดีให้ได้โดยไว เนื่องจากในพื้นที่มีรถจักรยานยนต์หายไปแล้วเป็นจำนวนมาก สร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชนเป็นอย่างมาก


 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ