saostar

Banner โฆษณา

หนุ่มแกร๊ปฟู๊ดถูกรถบรรทุกเฉี่ยวชน ทับศีรษะดับ ก่อนหนี พลเมืองดีตามกลับมาได้

หนุ่มแกร๊บฟู๊ดรีบขี่รถจักรยานยนต์รีบไปส่งอาหาร เกิดถูกรถบรรทุก 6 ล้อเฉี่ยวชนจนล้มลงรถจักรยานยนต์ล้มลงไหลไปชนกับรถยนต์ที่จอดอยู่ข้างทาง ส่วนคนขี่ล้มลงบนถนนถูกล้อรถบรรทุกทับศีรษะจนหมวกกันน็อกแตก เลือดไหลนองเต็มพื้น เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วนคนขับรถบรรทุกพยายามหลบหนี แต่ถูกพลเมืองดีขี่จักรยานยนต์ตามกลับมาจนได้

                เมื่อเวลาประมาณ 13.00 น. วันนี้ ( 10 ธ.ค. ) ศูนย์วิทยุกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกับรถบรรทุก 6 ล้อมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส หมดสติ ปลุกไม่ตื่น ขณะเกิดเหตุมีพลเมืองดีกำลังช่วยทำ CPR อยู่ในขณะนี้ ที่บริเวณถนนสายศรีราชา-ซากค้อ หน้าร้านศรีสยาม ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงประสานรถพยาบาลกู้ชีพโรงพยาบาลพญาไทศรีราชา และ ร.ต.อ.สมคิด บุญลอย ร้อยเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา ร่วมเข้าตรวจสอบ

                ในที่เกิดเหตุพบพลเมืองดีกำลังช่วยทำ CPR อยู่เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึง จึงทำการ CPR ผู้ได้รับบาดเจ็บที่เป็นผู้ชาย ใส่เสื้อแกร๊บฟู๊ดสีเขียว กางเกงขายาว นอนหมดสติ มีโลหิตไหลนองเต็มพื้น โดยมีหมวกกันน็อกที่ด้านหลังแตกวางอยู่ด้านข้าง ทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บต่อมาคือ นายฐณธรรณ ยืนนาน อายุ 35 ปี ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า แอร็อกสีเหลืองดำ หมายเลขทะเบียน 2 กส 9324 ชลบุรี ล้มคว่ำชนติดท้ายรถยนต์เอนกประสงค์มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ หมายเลขทะเบียน 8 กย 8548 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ข้างถนน โดยมีพลเมืองดีแจ้งว่ารถคันก่อเหตุเป็นรถบรรทุก 6 ล้อ มีตู้ทึบสีขาวได้ขับหมายเลขทะเบียน 82-3782 กรุงเทพมหานคร ได้ขับหลบหนีไป แต่พลเมืองดีอีกคนขี่จักรยานยนต์ไปตามกลับมาได้ ทราบชื่อคนขับคือ นายสราวุฒิ เวินขุนทด อายุ 33 ปี แต่ได้ปฏิเสธว่าไม่ใช่รถคันก่อเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงขอหลักฐานใบอนุญาตขับขี่และให้รอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ต่อมาทีมแพทย์ยืนยันว่า นายฐณธรรณ ยืนนาน ได้เสียชีวิตลงแล้วในที่เกิดเหตุ

                จากสอบสวน นางสาวฐานิตา โสดามาตร อายุ 25 ปีแม่ค้าอาหารตามสั่งที่อยู่บริเวณที่เกิดเหตุเปิดเผยว่า ขณะที่ตนเองกำลังขายอาหารอยู่นั้นก็ได้ยินเสียงรถชนดังขึ้น  1 ครั้ง จึงเงยหน้าขึ้นมองเห็นรถบรรทุก 6 ล้อสีขาวขับอยู่บนถนนแล้วเห็นคนขี่รถจักรยานยนต์สไลด์ลงไปบนถนน ส่วนรถจักรยานยนต์ชนติดอยู่กับท้ายรถที่จอดอยู่ข้างทาง พอได้ยินเสียงครั้งที่สองคล้ายรถบรรทุกทับอะไรบางอย่าง พอรถบรรทุกผ่านไปจึงเห็นคนนอนอยู่กลางถนนอยู่ 1 คน หลังจากนั้นคนขับรถบรรทุกก็จอดลงมาดูรถของตนเองก่อนขับออกไปในทันที แล้วก็มีพลเมืองดีขี่จักรยานยนต์ไปตามคนขับรถบรรทุกให้กลับมาในที่เกิดเหตุ โดยยืนยันว่ารถบรรทุกเป็นคันเฉี่ยวชนแน่นอน เพราะจังหวะนั้นไม่มีรถคันอื่นผ่านไปมาเลย

                หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบในที่เกิดเหตุและถ่ายภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ก่อนสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ก่อนนำตัวผู้ขับขี่รถบรรทุกไปสอบสวนที่ สภ.ศรีราชาหาสาเหตุที่แท้จริง ทางด้านร่างผู้เสียชีวิตได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรที่โรงพยาบาลแหลมฉบังต่อไป

 

 
 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ