saostar

Banner โฆษณา

วงจรปิดจับภาพ คุณลุงไม่รู้ถนนวันเวย์ ย้อนศรไปเจอกระบะเสยกระเด็น เจ็บสาหัส

 กล้องวงจรปิดจับภาพ ลุงวัย 73 ปีขี่จักรยานยนต์ออกจากซอยแล้วย้อนศรไปในชั่วโมงเร่งด่วน ถูกรถกระบะที่มาด้วยความเร็วพุ่งชนประสานงาอย่างแรงจนกระเด็น นอนแน่นิ่งอาการสาหัส

                ภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพ คุณลุงวัย 73 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากซอยเตรียมเลี้ยวขวา ในขณะที่ทางรถวิ่งสวนมาเป็นจำนวนมาก ในชั่วโมงเร่งด่วนที่ทางสถานีตำรวจภูธรศรีราชา จัดให้ถนนสายนี้เดินรถทางเดียวในชั่วโมงเร่งด่วน ตั้งแต่เวลา 07.00-08.00 น. เพื่อแก้ปัญหาจราจรที่ติดขัด  แล้วคุณลุงขี่จักรยานยนต์พุ่งข้ามไปในเลนรถวิ่งเร็วสุด ถูกรถกระบะตู้ทึบพุ่งเข้าชนอย่างแรงจนรถจักรยานยนต์กระเด็นเสียหายยับ ส่วนคุณลุงนอนแน่นิ่งอยู่กลางถนนได้รับบาดเจ็บสาหัส

เมื่อเวลาประมาณ 07.45 น.วันนี้ ( 14 ธ.ค. ) ศูนย์วิทยุกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์กระบะชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณถนนสายศรีราชา-หนองยายบู่ ปากทางเข้าซอยบ่อก๊อก หมู่ 2 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงประสาน รถพยาบาลกู้ชีพ ลั่นทม โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา และ พ.ต.ท.เกริกศิลป์ บูรเจริญ รองผู้กำกับสอบสวน สภ.ศรีราชา เข้าร่วมตรวจสอบ

                ในที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นผู้ชายนอนอยู่กลางถนนในสภาพขามีอาการทางกระดูกอย่างเห็นได้ชัด มีบาดแผลถลอกตามร่างกาย ทราบชื่อคือ นายบุญรอด ยิ้มแย้ม อายุ 73 ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องรีบปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ทำการรักษาอย่างเร่งด่วน ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยามาฮ่านูโว MX สีดำหมายเลขทะเบียน งกบ 999 ชลบุรี ล้มลงอยู่กลางถนนในสภาพกลายเป็นเศษเหล็ก มีเศษรถจักรยานยนต์กระจายเกลื่อนพื้น ห่างไปประมาณ 100 เมตรพบรถยนต์กระบะตีตู้ทึบสีขาวยี่ห้อโตโยต้า รีโว่ หมายเลขทะเบียน 2 ฒช 4343 กรุงเทพมหานคร จอดได้รับความเสียหายบริเวณด้านหน้าฝั่งซ้าย โดยมีนายเสกศักดิ์ แผ้วงาม อายุ 37 ปี เป็นผู้ขับขี่ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ

                โดยนายเสกศักดิ์ แผ้วงาม เปิดเผยว่า ตนเองขับรถกระบะกำลังจะออกมาจากบ้านจะไปทำงานในตอนเช้า ขณะมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งยังจัดให้วิ่งรถทางเดียวอยู่ ก็เห็นคุณลุงขี่จักรยานยนต์น่าจะออกมาจากซอย วิ่งข้ามมาอยู่ในเลนขวาที่ตนเองวิ่งอยู่แล้วจึงชนเข้าอย่างจัง ขณะนั้นตนเองขับมาไม่น่าจะเกิน 100 กม/ชม. คาดว่าลุงแกคงไม่รู้ว่าเป็นเส้นทางวันเวย์ในขณะนั้น

                หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดและสถานที่เกิดเหตุแล้ว สอบสวนผู้ที่เกี่ยวข้อง คาดว่าลุงผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์น่าจะไม่ทราบว่าในเวลานี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดให้เป็นการวิ่งถนนทางเดียวในช่วงเวลา 07.00-08.00 น.จึงขับขี่ย้อนศรออกไปทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว ก่อนจะสอบสวนดำเนินการตามกระบวนกฎหมายต่อไป
 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ