saostar

Banner โฆษณา

หนุ่มเพิ่งเลิกยารัดคอฆ่าแฟนสาวหมกห้องดับอนาถคาบ้านพัก คาดหลอนหรือหึงหวง

หนุ่มวัย 20 ปีเพิ่งเลิกยาเสพติดมาได้ 3 เดือนก่อเหตุใช้เชือกและโซ่คล้องคอสุนัขรัดคอขันชะเนาะฆ่าแฟนสาวดับคาห้องนอน ก่อนขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป แม่ผู้ก่อเหตุกลับมาพบเชื่อลูกชายเป็นคนฆ่า สาเหตุน่าจะเกิดจากความหึงหวง

เมื่อเวลาประมาณ 13.00 น.วันนี้ (20 ธ.ค.) ศูนย์วิทยุ 191 สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิต โดยสาเหตุถูกฆ่ารัดคอ ที่บ้านเลขที่ 11/122 ม.3 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงประสาน พ.ต.ท.ตรงศักดิ์ เพชรหาญ รอง ผกก.ปป.สภ.ศรีราชา พ.ต.ท.อมรวัฒน์ ปานดี สารวัตรสอบสวน สภ.ศรีราชา เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน พยาบาลจาก รพ.แหลมฉบัง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชาเข้าร่วมตรวจสอบ โดยมี พ.ต.อ.เมฒาวิศ ประดิษฐ์ผล รอง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรีเข้าร่วม

ในที่เกิดเหตุบริเวณห้องนอนชั้นที่สอง พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นผู้หญิง นอนหน้าคว่ำนุ่งผ้าเช็ดตัวอยู่ผืนเดียว ที่บริเวณลำคอถูกเชือกรัดคอ รวมทั้งโซ่และเสียมขนาดเล็กที่ใช้เป็นตัวขันชะเนาะ และนอนทับเข็มขัดอยู่ 1เส้น โดยมีผ้าห่มคลุมร่างไว้อยู่ ทราบชื่อคือ น.ส.รัตนาภรณ์ ไชยโชติ อายุ 23 ปี ส่วนผู้ก่อเหตุทราบว่าชื่อ นายภานุวัฒน์ จันทร์สน อายุ 20 ปี เป็นแฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิต ขณะนี้ได้หลบหนีไปโดยใช้รถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงินเทา หมายเลขทะเบียน สน 920 สกลนคร เป็นพาหนะในการหลบหนี โดยพบ น.ส.ธัญญากานต์ ธนาพงษ์พันธ์ อายุ 40 ปี แม่ผู้ก่อเหตุยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ภายในบ้าน

โดย นส.ธัญญากานต์ ธนาพงษ์พันธ์ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้าประมาณ 8 นาฬิกา เห็นผู้เสียชีวิตครั้งล่าสุดกำลังอาบน้ำอยู่ ก่อนที่ตนเองจะออกไปนอกบ้าน หลังจากนั้นพอกลับมาบ้านประมาณ บ่ายโมงก็เข้ามาในบ้าน ก่อนขึ้นไปห้องนอนขั้นสองก็พบว่า น.ส.รัตนาภรณ์ถูกรัดคอนอนเสียชีวิตไปแล้ว ส่วนนายภานุวัฒน์ลูกชายซึ่งเป็นแฟนของผู้เสียชีวิตก็ได้หลบหนีไป ซึ่งเชื่อว่าคนร้ายรายนี้คือนายภานุวัฒน์อย่างแน่นอน เพราะทั้งสองอยู่ด้วยกันก่อนตนเองออกจากบ้าน โดยนายภานุวัฒน์นั้นเพิ่งจะเลิกยาเสพติดมาได้เพียง 3 เดือน แล้วย้ายมาอยู่ที่เกิดเหตุได้ไม่ถึง 1 เดือน โดยผู้ก่อเหตุมักมีอาการเหม่อลอย ชอบนั่งคุย นั่งยิ้มอยู่คนเดียว และมักจะหึงหวงชอบเช็คโทรศัพท์แฟนสาวอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนี้คาดว่า นายภานุวัฒน์ คงมีอาการทางจิตกำเริบจากการเลิกยาเสพติด หรือเกิดหึงหวงแล้วเช็คโทรศัพท์แฟนสาวแล้วทะเลาะกับ นส.รัตนาภรณ์ ก่อนลงมือทำร้ายและลงมือฆ่าโดยใช้เชือกรัดคอแล้วเอาโซ่พร้อมเสียมขนาดเล็กขัดชะเนาะ ทำให้นางสาวรัตนาภรณ์ขาดอากาศหายใจเสียชีวิตในที่สุด

ซึ่งเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทราบข้อมูลแล้วจึงได้วิทยุสกัดจับคนร้าย พร้อมทั้งให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนติดตามภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทาง ซึ่งคาดว่าคนร้ายจะหลบหนี ซึ่งคาดว่าจะติดตามตัวคนร้ายได้ในเร็ว ๆ นี้

 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ