saostar

Banner โฆษณา

หนุ่มซุปเปอร์ไวเซอร์ควบบิ๊กไบค์หลบเทนเลอร์ชนเกาะกลางถนนฟาดเสาปูนดับ

หนุ่มซุปเปอร์ไวเซอร์โรงงานแห่งหนึ่งในนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบังขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ตัวแรงกลับบ้านมาด้วยความเร็วบนถนนสร้างใหม่ ถูกรถบรรทุกเทนเลอร์เบียดทำให้รถเสียหลักไปแฉลบเกาะกลางถนนล้มคว่ำ ร่างกระแทกกับเสาปูนป้ายเครื่องหมายจราจร จนเป็นเหตุให้เสียชีวิต ส่วนรถเทนเลอร์หลบหนีไปหลังเกิดเหตุ

                เมื่อเวลาประมาณ 17.45 น.วันนี้ ( 8 ม.ค. ) ศูนย์วิทยุกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พลิกคว่ำ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสนอนคว่ำหน้าไม่ได้สติ อยู่บนพื้นถนน ที่บริเวณถนนสร้างใหม่สาย ชบ 3009 ท่าเรือแหลมฉบัง-สะพานหนองแขวะ หมู่ 4 ตำบลบึง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงประสานรถพยาบาลกู้ชีพโรงพยาบาลแหลมฉบัง และ ร.ต.อ.อิสระพงษ์ สุวรรณจักร ร้อยเวรสอบสวน สภ.หนองขาม เขาร่วมตรวจสอบ

                ในที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชายสวมชุดพนักงานโรงงาน นอนหมดสติ ปลุกไม่ตื่น มีเลือดไหลออกบริเวณหน้าและจมูก ทราบชื่อคือ นายณัฐศิวัช สินธบ อายุ 34 ปี เป็นพนักงานโรงงานแห่งหนึ่งในนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง ในตำแหน่งซุปเปอร์ไวเซอร์ โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างประทีปกำลังช่วยกันทำ CPR กันอย่างต่อเนื่อง  ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ยี่ห้อคาวาซากิ รุ่น z 900 สีแดงดำ หมายเลขทะเบียน 1 ขผ 8974 กรุงเทพมหานคร ล้มคว่ำอยู่กลางถนนห่างจากผู้ได้รับบาดเจ็บไปประมาณ 15 เมตร ในสภาพแม็คล้อหน้าแตก ด้านข้างมีรอยถลอก โดยมีแฟนสาวของผู้ได้รับบาดเจ็บและเพื่อน ๆ ที่ทราบข่าวมาในสถานที่เกิดเหตุ ก่อนเห็นสภาพเพื่อนชายจึงร้องไห้โฮอย่างไม่อายใคร เพื่อน ๆ จึงต้องช่วยกันปลอบกันอย่างหนัก ก่อนที่เจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลแหลมฉบังจะรีบนำผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน และในเวลาต่อมาทางแพทย์ได้ยืนยันว่าผู้ได้รับบาดเจ็บได้เสียชีวิตลงแล้ว ท่ามกลางความเสียใจของญาติที่มาหาที่โรงพยาบาล

                จากการสอบสวน นายสุนทร หัตถบูรณ์ อายุ 30 ปี เปิดเผยว่า พยานที่เห็นเหตุการณ์เปิดเผยให้ฟังว่า ขณะเกิดเหตุผู้ได้รับบาดเจ็บขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ลงสะพานมาด้วยความเร็ว ก่อนจะมีรถบรรทุกเทนเลอร์ขับเปลี่ยนเลน ทำให้ผุ้ขับขี่รถจักรยานยนต์เบนรถหลบจนเสียหลักไปเฉี่ยวชนกับเกาะกลางถนนจนจักรยานยนต์ล้มคว่ำไถลไปตามพื้นถนน ส่วนร่างผู้ได้รับบาดเจ็บกระเด็นไปชนกับป้ายแสดงเครื่องหมายจราจรที่ตั้งอยู่บนเกาะกลางถนนอย่างแรง จนทำให้เสียชีวิตดังกล่าว ส่วนรถเทนเลอร์คันดังกล่าวได้ขับหลบหนีไปโดยไม่ได้ลงมาจอดดูเหตุการณ์เลย

                ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตน่าจะกำลังขี่รถจักรยานยนต์กลับจากที่ทำงานเพื่อที่จะกลับบ้านในพื้นที่ตำบลบึง ก่อนจะมาประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งหลังจากนี้จะได้ให้ญาติและผู้ที่เห็นเหตุการณ์มาสอบสวน ก่อนให้ญาตินำร่างผู้เสียชีวิตไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป
 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ