saostar

Banner โฆษณา

สลด หนุ่มโรงงานอาศัยวันหยุดหาปลาประทังชีวิตช่วงโควิด ขี่ จยย กลับบ้านชนท้ายรถพ่วงดับคาท้าย

เกิดเหตุสลด หนุ่มโรงงานอาศัยวันหยุดออกไปหาปลาเพื่อเอามาประทังชีวิตตนเองและครอบครัว ขากลับขี่รถจักรยานยนต์พุ่งชนท้ายรถพ่วงเทนเลอร์ที่จอดอยู่ริมถนน รถเสียบคาท้ายรถ ส่วนตัวคนขี่หัวทิ่มลงมากับพื้น เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ

                เมื่อเวลาประมาณ 14.00 นง วันนี้ ( 10 ม.ค. ) ศูนย์วิทยุกู้ภัยเพียวเยี่ยงไท้ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถพ่วงเทนเลอร์ มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ บริเวณ ถนนสายหนองปรือ- เขาชี หมู่ 6 ตำบลบึง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงประสาน ร.ต.อ.นครราช นนสีลาด ร้อยเวรสอบสวน สภ.หนองขาม เข้าร่วมตรวจสอบ

                ในที่เกิดเหตุพบรถพ่วงเทนเลอร์ หมายเลขทะเบียน 72-9425 ชลบุรี ที่มีนายวุฒิชัย นามปัญญา เจ้าของรถจอดอยู่ริมถนน ด้านท้ายรถพบ รถจักรยานยนต์ GPX สีเทาดำ หมายเลขทะเบียน 2 กถ 1008 ชลบุรี เสียบคาท้ายรถพ่วงอยู่ โดยมีร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายเสมียน ผิวอ่อน อายุ 40 ปี นอนขาชี้พาดรถจักรยานยนต์ ส่วนหัวร่วงลงมากองอยู่กับพื้นถนน โดยพบว่าสภาพใบหน้าแตกละเอียด ศีรษะแตก มันสมองกระจายเกลื่อนพื้น หน้าอกเป็นแผลฉีกขาดขนาดใหญ่ เจ้าหน้าที่จึงนำผ้าขาวมาคลุมตัวไว้กันอุจาด โดยมีเพื่อนที่ขี่รถจักรยานยนต์ตามมา รวมทั้งยาติผู้เสียชีวิตที่ทราบข่าวเดินทางมาดูในที่เกิดเหตุด้วยความเศร้าสลด

                จากการสอบสวน นายประจักษ์ เจือจันทร์ อายุ 38 ปี เพื่อนผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ในวันนี้เป็นวันหยุด ตนเองกับนายเสมียนจึงนัดกันออกไปหาปลาเพื่อนำมาประกอบอาหารใช้ช่วงโควิดตั้งแต่ตอนเช้า จนช่วงบ่ายก็กำลังเดินทางกลับบ้านเพื่อนำปลาที่ได้ไปประกอบอาหาร โดยนายเสมียนขี่รถจักรยานยนต์ออกมาก่อน ส่วนตนเองและเพื่อนอีกคนถือคันเบ็ดและปลาขี่ตามมาห่าง ๆ พอมาถึงที่เกิดเหตุพบคนมุงดูเป็นจำนวนมาก จึงมองเข้าไปดูพบว่าเป็นนายเสมียนขี่รถจักรยานยนต์ชนท้ายรถพ่วงเสียชีวิตไปแล้ว จากการสอบถามทราบว่า นายเสมียนขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็วเลี้ยวโค้งขวามาได้เล็กน้อยก่อนจะพุ่งชนท้ายรถพ่วงเสียงดังสนั่น ซึ่งคาดว่านายเสมียนคงจะหักหลบท้ายรถแต่หักไม่พ้น หรือมีรถสวนทางมาแล้วแสงอาทิตย์แยงตาทำให้มองเห็นท้ายรถในระยะกระชั้นชิดทำให้หลบไม่ทันพุ่งชนท้ายรถพ่วงจนเสียชีวิตดังกล่าว

                ซึ่งหลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำเจ้าของรถพ่วง และพยานต่าง ๆ ก่อนบันทึกภาพในที่เกิดเหตุไปสอบสวนต่อไป และมอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้งหนึ่ง


 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ