saostar

Banner โฆษณา

สลด ญาติร่ำไห้ ความหวังของบ้านถูกรถไม่ทราบชนิดเฉี่ยวชนแล้วทับดับ

  ญาติร้องไห้โฮ หลังเดินทางมาดูร่างไร้วิญญาณของหนุ่มน้อยวัย 17 ปีนักศึกษาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในพื้นที่ศรีราชา ที่เกิดอุบัติเหตุถูกรถไม่ทราบชนิดเฉี่ยวชนและทับร่างจนเสียชีวิต พยานเห็นคนขับรถกระบะ รถยนต์เก๋ง และรถพ่วง ลงมาดูเหตุการณ์ก่อนขับรถออกไปทั้งสามคัน

                เมื่อเวลาประมาณ 10.00 น.วันนี้ ( 14 ม.ค. ) ศูนย์วิทยุเพียวเยี่ยงไท้ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกันกับรถไม่ทราบชนิด มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย ที่บริเวณทางโค้งอ่างเก็บน้ำหนองค้อ ถนนสายหนองค้อ-เขาชี หน้าชลประทานหนองค้อ ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงประสาน ร.ต.ท.วรางคณา เกตุอุดมสิน รองสารวัตรสอบสวน สภ.หนองขาม เข้าร่วมตรวจสอบ

                ในที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย ในสภาพมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย ศีรษะแตก คอหัก ทราบชื่อคือ นายวรวุฒิ มนัสสา อายุ 17 ปี ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ สีขาวฟ้า หมายเลขทะเบียน  จจร 911 ชลบุรี ล้มคว่ำอยู่ โดยมีแม่และญาติผู้เสียชีวิตที่ทราบข่าวได้เดินทางมาในที่เกิดเหตุ พอเห็นร่างที่ไร้วิญญาณของผู้เสียชีวิตทั้งหมดต่างร้องไห้โฮออกมาด้วยความเสียใจ  เป็นที่น่าเศร้าใจของผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์เป็นอย่างมาก จนญาติต้องคอยปลอบประโลมกันอยู่ตลอด โดยทางแม่ผู้เสียชีวิตได้แต่พูดว่า “ไม่ใช่ลูกฉัน ลูกฉันยังไม่ตาย ลูกฉันเป็นเด็กดี ลูกฉันจะเรียนจบแล้ว จะมาทำงานช่วยแม่แล้ว” ซ้ำ ๆ อยู่อย่างนั้น สร้างความหดหู่และเศร้าใจมากขึ้นไปอีก

                จากการสอบสวน นางสาวชุติกาญจน์ มะโร เปิดเผยว่า ตนเองขับขี่รถยนต์ตามมาหลังจากเกิดเหตุการณ์แล้ว โดยพบว่ามีผู้บาดเจ็บนอนอยู่ข้างถนน และมีรถจักรยานยนต์ล้มอยู่ โดยมีรถบรรทุกจอดอยู่ และมีชายหญิง 4 คนยืนเคลียร์กันอยู่ในที่เกิดเหตุข้างร่างผู้ได้รับบาดเจ็บ โดยมีรถยนต์กระบะ รถยนต์เก๋ง และรถบรรทุก จอดอยู่ข้างทาง ก็นึกในใจว่าทั้งหมดคงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว จนตนเองขับกลับไปบ้านและขับออกมาดูอีกครั้งก็เห็นว่าทั้งหมดขับรถของตนเองออกไปจากที่เกิดเหตุแล้ว จึงคาดว่าน่าจะหลบหนีไป  โดยเหตุการณ์ทั้งหมดขับขี่รถมาทางเดียวกัน ขับตามกันมา น่าจะมีการรถเฉี่ยวชนกันแล้วเบียดมาเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ล้มลงแล้วเกิดทับร่างผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์จนเสียชีวิตดังกล่าว

                ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบถ่ายภาพหลักฐานและสอบปากคำพยานเบื้องต้น ก่อนมอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่โรงพยาบาลแหลมฉบังอีกครั้ง ก่อนจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่อยู่ใกล้เคียง แล้วติดตามผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ที่พยานได้แจ้งไว้มาสอบปากคำ เพื่อหาผู้กระทำผิดมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ