saostar

Banner โฆษณา

นักแสดงหนุ่ม ก้อง วุฒิเมศร์ จากดาวคนละดวงประสบอุบัติเหตุรถตกไหล่ทางไฟไหม้ ผู้จัดการสาวเจ็บ

นักแสดงหนุ่ม ก้อง วุฒิเมศร์ พิศาลวราพนธ์ นักแสดงหนุ่มจากละครเรื่องดาวคนละดวง ทางช่อง 3 ประสบอุบัติเหตุขับรถยนต์เก๋งตกไหล่ทางจนรถไฟไหม้บนถนนมอเตอร์เวย์สาย 7 มุ่งหน้าจังหวัดระยอง ส่งผลให้ผู้จัดการสาวได้รับบาดเจ็บ ส่วนตัวนักแสดงบาดเจ็บเล็กน้อย

                เมื่อเวลาประมาณ 15.00 น.วันนี้ ( 24 ก.พ. ) ศูนย์วิทยุกู้ภัยเพียวเยี่ยงไท้ ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ประสบอุบัติเหตุตกข้างทาง มีไฟลุกไหม้ และมีผุ้ได้รับบาดเจ็บ บนถนนสายมอเตอร์เวย์ สาย 7 ตอน 2 กิโลเมตรที่ 83+900 มุ่งหน้าเข้าพัทยา ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงประสาน พ.ต.ท.ธนภัทร เกิดสวัสดิ์ รอง ผกก.สอบสวน สทล.เขาเขียว และเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยเพียวเยี่ยงไท้เข้าร่วมตรวจสอบ

                ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งเชฟโรเลต ครูซ สีดำ หมายเลขทะเบียน 1 กส  9964 กรุงเทพมหานคร ตกอยู่องระบายน้ำข้างทาง รถได้รับความเสียหาย รวมทั้งมีสารเคมีที่ใช้ดับไฟปกคลุมทั่วบริเวณตัวรถและด้านในตัวรถจนขาวโพลนไปทั้งคัน ใกล้กันพบผู้ขับขี่สองคน ทราบชื่อคนขับคือ ว่าที่ร้อยตรีวุฒิเมศร์ พิศาลวราพนธ์ หรือก้อง อายุ 29 ปี นักแสดงหนุ่มจากละครเรื่องดาวคนละดวงที่ออกอากาศทางช่อง 3 แสดงเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจทีมไอราวัณ ที่มี เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์, ป๊อป-ฐากูร การทิพย์ และ บูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง มาร่วมแสดงนำ ยืนอยู่ข้างถนนพร้อมกับ นางสาวรักวรินทร์ ฉัตรมยุรพัมน์ อายุ 39 ปี ผู้จัดการส่วนตัวได้รับบาดเจ็บบริเวณหน้าอกที่ถูกกระแทกและปากมีเลือดออก เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลพญาไทศรีราชา

                จากการสอบถาม ว่าที่ร้อยตรีวุฒิเมศร์ พิศาลวราพนธ์ เปิดเผยว่า ตนเองขับรถเก๋งมากับผู้จัดการส่วนตัวจากกรุงเทพมหานครจะไปที่จังหวัดระยอง ระหว่างทางตนเองขับรถมาด้วยความเร็วประมาณ 120  กม./ชม. เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมีรถเทรนเลอร์ขับช้าอยู่ด้านหน้า ตนเองจึงหักรถแซงซ้ายไป พอดีมาเจอเข้ากับรถเทรนเลอร์อีกคันอยู่ในช่องซ้ายมืออีก ตนเองจึงตัดสินใจหักรถลงข้างทางทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว ซึ่งหลังจากรถตกลงไปข้างทางแล้วก็เกิดเรื่องน่าหวาดเสียวขึ้นอีกเมื่อรถเกิดไฟลุกไหม้บริเวณห้องเครื่อง จังหวะนั้นตนเองพร้อมผู้จัดการส่วนตัวจึงตั้งสติได้แล้วรีบตะเกียกตะกายออกมาจากรถ โชคดีมีพลเมืองดีมาประสบเหตุใช้ถังเคมีดับเพลิงมาช่วยดับไฟได้สำเร็จดังกล่าว

                ซึ่งหลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบในที่เกิดเหตุและสอบสวนผู้ที่เกี่ยวข้องเบื้องต้น ก่อนให้ผู้ได้รับบาดเจ็บไปรักษาตัวก่อนที่โรงพยาบาลให้หายดีก่อน แล้วค่อยมาสอบสวนดำเนินการตามกระบวนกฎหมายต่อไป

 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ