saostar

Banner โฆษณา

พ่อเลี้ยงโหด หึงหวงเมียกลัวว่าจะปันใจ จึงใช้ไม้แขวนเสื้อทุบตีลูกเลี้ยงวัยขวบเศษจนช้ำในเสียชีวิต

พ่อเลี้ยงหึงโหด คิดว่าเมียจะปันใจไปหาผู้อื่น โมโหทำร้ายลูกเลี้ยงวัยขวบเศษด้วยไม้แขวนเสื้อเป็นประจำ จนลูกเลี้ยงช้ำในเสียชีวิต แม่กลับมาพบหัวใจสลายแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวไว้ได้ เผยลงมือก่อเหตุจริง

       วันที่ (9 ก.พ. ) ศูนย์วิทยุ 191 สภ.ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุว่ามีผู้เสียชีวิตเป็นเด็กหยิงวัยขวบเศษจากสาเหตุถูกทำร้าย ภายในอู่ซ่อมรถสิบล้อ เลขที่ 888 ม.4 ต.บางพระ  อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรายงานให้  พ.ต.อ.พงศ์พันษ์ พลวงษ์ศรี ผกก.สภ.ศรีราชา พ.ต.ท.พิสิทธิ์ ตั้งศิริเสถียร รอง ผกก.สืบสวน สภ.ศรีราชา และ พ.ต.ต.อรรคพงษ์ จตุพงษ์ สว.สืบสวน สภ.ศรีราชา และ ร.ต.ท.กนกพล ตราชู รอง สว.สอบสวน สภ.ศรีราชา เข้าตรวจสอบ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน

       ในที่เกิดเหตุเปิดเป็นอู่ซ่อมรถบรรทุก 10 ล้อ ภายในห้องพักคนงานหลังอู่ซ่อมรถ พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นเด็กหญิงอายุประมาณขวบเศษ อยู่ในสภาพนอนคว่ำหน้า เนื้อตัวมีบาดแผลและรอยเขียวช้ำทั่วร่างกายและใบหน้า โดยมี น.ส.วรางคณา เกียรติประสงค์ อายุ 25 ปี แม่เด็กที่เสียชีวิตยืนร้องไห้อยู่กับญาติในที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า นายวรกฤต จิตประสงค์ อายุ 25 ปี แฟนหนุ่มของตนเองและเป็นพ่อเลี้ยงของเด็กที่เสียชีวิต เป็นผู้ก่อเหตุ  เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวไปสอบสวน ต่อ ที่ สภ.ศรีราชา โดยนายวรกฤต ยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุใช้ไม้แขวนเสื้อทำร้ายลูกเลี้ยงจริง แต่ไม่คิดว่าจะทำให้ถึงกับเสียชีวิต

                จากการสอบสวน น.ส.วรางคณา เกียรติประสงค์ เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า เด็กที่เสียชีวิตเป็นลูกสาวตนเองกับสามีเก่าที่ได้เลิกรามานานประมาณ 1 ปีที่ผ่านมา แล้วตนเองก็มาคบกับนายวรกฤต ผู้ก่อเหตุ โดยนำบุตรสาวมาเลี้ยงดูด้วย ตอนแรกคบกันก็ไม่มีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันอย่างใด จนกระทั้งหลายเดือนผ่านไป นายวรกฤตเริ่มมีอาการหวาดระแวงว่าตนเองจะไปมีแฟนใหม่ หรือพยายามชวนทะเลาะกล่าวหาว่าตนเองจะกลับไปคบกับแฟนเก่า จึงมีเรื่องทะเลาะกันมาโดยตลอด และเริ่มลงมือทำร้ายลูกสาวของตนเองด้วยการใช้ไม้แขวนเสื้อตีอยู่เป็นประจำ ตนเองพยายามห้ามก็จะโดนทำร้ายด้วย จนกระทั่งมาวันนี้ตนกลับมาบ้านพบเห็นลูกสาวนอนแน่นิ่ง พยายามเข้าไปปลุกก็พบว่าลูกเสียชีวิตไปแล้ว จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ โดยมั่นใจว่า นายวรกฤตเป็นผู้ก่อเหตุแน่นอน    

หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัว ว่า นายวรกฤต จิตประสงค์  ไปสอบสวนเพิ่มเติม และให้การยอมรับสารภาพว่าทำร้ายเด็กจริง จึงดำเนินคดีในข้อกล่าวหา ทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย นำตัวส่งดำเนินการตามกระบวนการของกฎหมายต่อไป
 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ