saostar

Banner โฆษณา

สาวหนองแสงขี่ จยย จะกลับรถไปทำงาน ถูกรถยนต์เก๋งพุ่งชนอย่างแรงจนเสียชีวิต

สาวหนองแสง จังหวัดมหาสารคาม ขี่รถจักรยานยนต์จะไปทำงานในช่วงเช้า กำลังข้ามฝั่งไปยูเทิร์นกลับรถ ถูกรถยนต์เก๋งขับมาด้วยความเร็วพุ่งชนอย่างแรงจนร่างกระเด็นกระแทกพื้นหมดสติ ส่วนรถ จักรยานยนต์ขาดครึ่งกระเด็นไปไกลกว่า 10 เมตร

                เมื่อเวลาประมาณ 08.30 น.วันนี้ ( 13 มี.ค. ) ศูนย์วิทยุแจ้งเหตุกู้ภัยเพียวเยงไท้ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์เก๋งชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส หมดสติ ปลุกไม่ตื่น ที่บริเวณยูเทิร์นกลับรถ หน้าปั๊มน้ำมันเชลล์ ถนนสาย 331 (อินโดจีน)ฝั่งขาเข้ามาบเอียง  ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จ.ชลบุรี จึงประสานรถพยาบาลกู้ชีพลั่นทม โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา และ พ.ต.ต.กองพล เตชะคำภู สารวัตรสอบสวน สภ.หนองขาม เข้าร่วมตรวจสอบ

                ในที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่กู้ภัยและพยาบาลกู้ชีพกำลังช่วยทำ CPR ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บหมดสติ ปลุกไม่ตื่น มีบาดแผลถลอกตามร่างกาย มีอาการทางกระดูกที่แขนข้างซ้ายและขาด้านขวา โดยใช้เวลาทำ CPR ประมาณ 20 นาที แพทย์ลงความเห็นว่าเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นางสาววาสนา ปาปะเพ อายุ 26 ปี พนักงานบริษัทแห่งหนึ่งในพื้นที่หนองขาม ที่อยู่ตามบัตรประชาชนเลขที่ 191 หมู่ที่ 25 ตำบลหนองแสง อำเภอวาปีปทุม จังหวัดมหาสารคาม ใกล้กันพบรถยนต์เก๋งนิสสัน JUKE สีขาว หมายเลขทะเบียน งล 2522 ชลบุรี จอดอยู่ริมถนนเลขขวาสุด ในสภาพด้านหน้าซ้ายพังเสียหาย มีนายชวรัตน์ ว่องวัตรพงศ์ อายุ 24 ปีเป็นผู้ขับขี่ ห่างไปกว่า 10 เมตรพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ สีแดง หมายเลขทะเบียน 3 กก 978 ชลบุรี ล้มคว่ำตกอยู่ข้างถนนในสภาพด้านขวามีร่องรอยความเสียหาย ตัวเครื่องขาดออกจากตัวรถ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐาน

                จากการสอบสวน นายชวรัตน์ ว่องวัตรพงศ์ เปิดเผยว่า ขณะที่ตนเองขับรถยนต์มาในเลนขวาสุด พอมาถึงจุดเกิดเหตุ ได้เห็นผู้หญิงคนดังกล่าวขี่รถจักรยานยนต์มาจากเลนซ้ายกำลังจะเลี้ยวไปยูเทิร์นกลับรถเข้ามาตัดหน้ารถยนต์ของตนเองในระยะกะชั้นชิด ทำให้ตนเองเบรกไม่อยู่พุ่งเช้าอย่าแรง หลังจากนั้นตนเองควบคุมรถยนต์จนจอดได้สำเร็จ ก่อนจะลงมาดูผู้ได้รับบาดเจ็บแล้วแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบดังกล่าว

                หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุและสอบสวนผู้ที่เกี่ยวข้องเบื้องต้นก่อนสันนิษฐานว่า รถยนต์เก๋งขับมาตามเส้นทางด้วยความเร็วก่อนที่จะถูกรถจักรยานยนต์ที่เปลี่ยนเลนเข้ามาตัดหน้าในระยะกะชั้นชิดจึงเป็นเหตุให้มีการชนกันจนมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะต้องสอบสวนเหตุการณ์ให้แน่ชัดอีกครั้ง ก่อนมอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตนำส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลต่อไป

 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ