saostar

Banner โฆษณา

กุ๊กชาวจีนถูกกระบะชนดับ เลี้ยวตัดหน้า ลากไกล 100 เมตรไฟลุก

กุ๊กร้านอาหารชาวจีนขับ จยย กลับรถ ตัดหน้า ถูกรถกระบะชนลากไกลกว่า 100 เมตร ไฟลุกท่วม พลเมืองดีเห็นใช้ถังดับเพลิงช่วยดับไฟได้สำเร็จ ทำให้คนขี่รถจักรยานยนต์เสียชีวิตคาซากรถ


วันนี้ ( 8 พ.ค.)  ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์กระบะชนกับรถจักรยานยนต์มีไฟลุกไหม้ และมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ บริเวณถนนสาย หนองแขวะ-แยกอมตะ หน้าสนามกอล์ฟแหลมฉบัง ใ.4 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงประสาน ร.ต.ท.ศักดิ์นรินทร์ อัครพงษ์ชัย ร้อยเวรสอบสวน สภ.หนองขาม เข้าร่วมตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุห่างจากจุดยูเทิร์นกบับรถประมาณ 100 เมตร พบรถยนต์กระบะฟอร์ดแรนเจอร์ สีเทาดำ หมายเลขทะเบียน 5 กง 2170 กรุงเทพมหานคร ที่มีนายสมโภชน์ แก้วละมุน อายุ 44 ปี เป็นผู้ขับขี่ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยด้านหน้ารถยนต์กระบะพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชายรูปร่างใหญ่ ทราบชื่อคือนายยี่ เฟ็ง อายุ 34 ปี สัญชาติจีน มีอาชีพเป็นกุ๊กอยู่ในร้านอาหารจีนในพื้นที่บ่อวิน นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่บริเวณล้อรถยนต์ด้านขวา และมีรถจักรยานยนต์ฮอินด้า ซูมเมอร์เอ็กซ์ สีเหลืองดำ หมายเลขทะเบียน 2 กข 1134 ระยอง ถูกทับอยู่และมีร่องรอยถูกไฟไหม้ทราบว่ามีพลเมืองดีใช้สารเคมีดับเพลิงช่วยดับไฟได้เรียบร้อยแล้ว พบผู้เสียชีวิตมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย ใบหน้า ขาขวาเป็นแผลฉีกขาดจนเห็นกระดูก ขนาดใหญ่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงมอบหมายให้กู้ภียนำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรที่โรงพยายาลแหลมฉบัง


จากการสอบสวน นายสมโภช แก้วละมุน ทราบว่า ขณะที่นายสมโภช ขับรถกระบะจะกลับบ้านในเครือสหพัฒน์ พอมาถึงที่เกิดเหตุในช่องทางขวาสุดโดยมีรถยนต์กระบะอีกคันขับอยู่เลนซ้าย พอมาถึงจุดกลับรถได้มีรถจักรยานยนต์คันดีงกล่าวขี่เปลี่ยนเลนจากช่องทางซ้ายสุดเพื่อที่จะกลับรถบริเวณดังกล่าว โดยไม่มองรถที่มาจากเบนขวา ตนเองเห็นจึงพยายามหักหลบแต่ไม่พ้น พุ่งชนทั้งคนและรถจักรยานยนต์อย่างแรงแล้วลากทั้งคนและรถจักรยานยนต์ไปไกลกว่า 100 เมตร ก่อนที่ตนเองจะลงมาดูพบว่ามีไฟไหม้รถจักรยานยนต์ที่ติดอยู่ใต้หเองเครื่อง แต่โชคดีมีพลเมืองดีขับรถยนต์ผ่านมาใช่ถังเคมีกับเพลิงช่วยกันดับไฟได้สำเร็จ ก่อนจะพบว่าชายคนขี่รถจักรยานยนต์นอนเสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุดีงกล่าว

หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุและบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ก่อนเชิญตัวนายสมโภช แก้วละมุน คนขับรถกระบะไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.หนองขาม ส่วนร่างผู้เสียชีวิตส่งไปชันสูตรที่โรงพยาบาลแหลมฉบังต่อไป

 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ