saostar

Banner โฆษณา

อดีตสามีดักฉุดสาวโรงงานหนีไปเคลียร์ใจ แม่วอนส่งลูกคืน กลัวถูกทำร้าย

อดีตสามีหนุ่มไปดักฉุดสาวโรงงานที่เป็นอดีตภรรยา นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์หลบหนีในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา จนล่าสุดยังไม่สามารถติดต่อได้ แม่สาวโรงงานเป็นห่วงลูกวอนพาลูกสาวมาคืน หวั่นถูกทำร้าย ล่าสุดเดินทางไปแจ้งความไว้แล้ว

วันนี้ ( 17 พ.ค. ) ผู้สื่อข่าวได้รับเรื่องราวร้องทุกข์จาก นางมาลัย สวัสดีมงคล อายุ 50 ปี อาชีพครูศูนย์เด็กเล็กโรงเรียนบ้านระเวิง ต.เขาคันทรง องศรีราชา จ.ชลบุรี ว่า นางสาวกฤติยา บัวสุข อายุ 25 ปี บุตรสาว ทำงานในโรงงานแห่งหนึ่งในนิคมอุตสาหกรรมโรจนะบ่อวิน ถูกนายเกรียงศักดิ์ ตระกลทรัพย์ดี หรือ โจ  อายุ 23 ปี อดีตสามีนางสาวกฤติยา ดักฉุดลักพาตัวไปบริเวณหน้าโรงงานแห่งหนึ่งในนิคมอุตสาหกรรม โรจนะ บ่อวิน ม.4 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ตั้งแต่เวลาประมาณ 21.00 น.ของคืนวันที่ 16 พฤษภาคมที่ผ่านมา นางสาวกฤติยา ยังไม่ได้รับการปล่อยตัว ซึ่งได้เดินทางไปแจ้งความไว้แล้วที่ สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จังหวัดชลบุรี 

นางมาลัย สวัสดีมงคล อายุ 50 ปี ผู้เป็นแม่ของนางสาวกฤติยา บัวสุข ได้เปิดเผยเหตุการณ์ว่า  ในคืนเกิดเหตุ นางสาวกฤติยาได้ไปทำงานตามปกติ และเลิกงานเวลาประมาณ 21.00 น. ซึ่งหลังจากเลิกงานแล้วนางสาวกฤติยาจะโทรให้พี่ชายไปรับทุกวัน แต่เมื่อวานพี่ชายไม่ได้รับโทรศัพท์ เนื่องจากคิดว่าวันอาทิตย์น้องจะไม่ไปทำงาน  ซึ่งตนเองเห็นว่าดึกแล้วนางสาวกฤติยายังไม่กลับเข้าบ้าน จึงโทรหาสอบถามพี่ชาย ก็ทราบว่าไม่ได้ไปรับ จึงโทรตามหาญาติและเพื่อนของนางสาวกฤติยา จึงทราบว่าหลังจากเลิกงานแล้ว นายเกรียงศักดิ์ ตระกลทรัพย์ดี หรือ โจ  อดีตสามีนางสาวกฤติยาได้ไปดักฉุดนางสาวกฤติยาให้ขึ้นรถจักรยานยนต์ของนางสาวกฤติยา ยี่ห้อยามาฮ่า สแมช สีดำ หมายเลขทะเบียน กน 3617 ชลบุรี ขี่พาตัวนางสาวกฤติยาหลบหนีไป เมื่อทราบดังนั้นจึงพยายามโทรหานางสาวกฤติยาแต่ไม่มีคนรับโทรศัพท์ แต่ระหว่างนั้นยังสามารถติดต่อคุยข้อความทางแชทกับนางสาวกฤติยาได้อยู่ โดยนางสาวกฤติยาได้เล่าให้ฟังว่านายโจเป็นคนมารับตัวไปเพื่อที่จะง้อขอคืนดีด้วย แต่ลูกสาวตนเองไม่ยอมคืนดีด้วย และตอบปฏิเสธมาทุกครั้ง ในครั้งนี้ตนเองยังไม่คิดว่านายโจจะมาก่อเหตุแบบนี้ ซึ่งขณะที่ยังติดต่อได้อยู่ทราบว่านายโจได้พานางสาวกฤติยาขี่รถจักรยานยนต์ไปทั่วและไปเช่าห้องพักค้างคืนกันและไม่ได้ทำร้ายอะไร เพียงแต่พยายามขอคืนดีด้วยเท่านั้น หลังจากนั้นก็ติดต่อไม่ได้อีก จึงเดินทางไปแจ้งคามไว้ที่ สภ.บ่อวิน อ.สรีราชา จ.ชลบุรี ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามตัวโดยเร็วที่สุด เนื่องจากเกรว่าลูกสาวจะถูกนายโจทำร้าย  

สำหรับนายโจนั้นเคยแต่งงานอยู่กินกับ นางสาวกฤติยา มาได้ประมาณ 6 ปี จนมีลูก 1 คน ขณะนี้ได้ให้ทางญาตินายโจที่อยู่จังหวัดน่าน เลี้ยงดูไปก่อน และช่วงหลัง นายโจและนางสาวกฤติยามักจะทะเลาะกันอยู่บ่อย ๆ รัก ๆ เลิก ๆ กันมาตลอด จน 6 เดือนที่ผ่านมา นางสาวกฤติยาได้บอกเลิกนายโจ และแยกทางกัน เนื่องจาก นายโจติดยา หันไปเสพยาจนมีอารมณ์รุนแรงชอบทำร้ายร่างกายนางสาวกฤติยา ทุบตี จนทนไม่ไหวจึงขอเลิกและ ได้เก็บของมาอยู่กลับมาอยู่บ้าน  จนกระทั่งเมื่อคืนที่ผ่านมา นายโจ จะมาดักฉุดและลักพาตัวนางสาวกฤติยาไป ตนเป็นห่วงมากกลัวลูกสาวจะได้รับอันตราย  หากนายโจทราบข่าวขอให้พาตัวนางสาวกฤติยามาคืนให้ด้วย ตอนนี้เป็นห่วงอย่างมาก
 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ