saostar

Banner โฆษณา

ปัญหารุมเร้า หนุ่มพนัสนิคม รมควันตนเองเสียชีวิต หนีชีวิตพังเพราะการพนัน

หนุ่มพนัสนิคมมีปัญหาชีวิตรุมเร้าหลายเรื่อง ทั้งเรื่องการงาน การเงิน ชีวิตครอบครัว ต้องพังลง เนื่องจากการพนัน จนต้องแยกทางกับแฟนสาว ตัดสินใจใช้เตาย่างหมูรมควันตนเองในรถกระบะเสียชีวิต พบข้อความไปขอยืมเงินแม่ ก่อนที่จะโพสต์ข้อความ “ลาก่อน”ลงโซเชียล ก่อนฆ่าตัวตาย

เมื่อเวลาประมาณ 9.30 น.วันนี้ (8 มิ.ย.) ศูนย์วิทยุกู้ภัยเพียวเยี่ยงไท้ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตอยู่ในรถ บริเวณที่ดินเปล่า ริมถนนสายเนินตอง-หุบบอน ม.2 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงประสาน ร.ต.ท.ราชัน ไชยพิณ ร้อยเวรสอบสวน สภ.หนองขาม และเจ้าหน้าที่กู้ภัยเพียวเนี่ยวไท้เข้าร่วมตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ อีซูซุ ดีแมค สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ยก 3029 ชลบุรี จอดอยู่ในที่ดินเปล่า ข้างหอพักของผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายสรพงษ์ น้อยนพเก้า อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 64/1 หมู่ 1 ต.หมอนนาง อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี นอนเสียชีวิตอยู่ในรถ ในท่านอนหงายอยู่บริเวณที่นั่งคนขับรถ ใส่เสื้อยืดสีน้ำเงิน กางเกงขาสั้นสามส่วนสีน้ำเงิน ใกล้กันที่บริเวณใต้ที่นั่งข้างคนขับพบเตาถ่านไว้ย่างหมูสีแดงวางอยู่ที่พื้น พบถ่านที่เผาไม่หมดอยู่ในนั้นด้วย คาดว่าเสียชีวิตมาประมาณ 8 ชั่วโมง หลังจากนั้นได้มีแฟนสาวเข้ามาในที่เกิดเหตุ ทราบชื่อคือ นางสาวพัชรกันย์ สุวรรณพาชี อายุ 32 ปีและเพื่อน ๆ มายืนร้องไห้ด้วยความเสียใจ

จากการสอบสวน นางสาวพัชรกันย์ สุวรรณพาชี เปิดเผยว่า ตนเองเพิ่งเลิกจากงานมาประมาณ 8 โมงเช้า พยายามโทรหาผู้เสียชีวิต แต่โทรไม่ติด ก็พยายามโทรหาอยู่ตลอดเนื่องจากไม่สบายใจที่ผู้เสียชีวิตโพสต์ในแอปติ๊กต็อกว่า ลาก่อน จึงรู้สึกไม่สบายใจ  พอเลิกงานจึงรีบกลับมาที่ห้องพัก แต่ก็ไม่เจอตัว จนกระทั่งออกมาจากห้องพักก็พบว่ารถของแฟนจอดอยู่ข้างที่ดินเปล่าใกล้หอพัก จึงเข้ามาดู พบว่าแฟนหนุ่มนอนเสียชีวิตแล้วในรถ ซึ่งสาเหตุคาดว่า แฟนหนุ่มควเครียดจากปัญหาหลายเรื่อง ทั้งเรื่องเงิน เรื่องการพนัน เรื่องการทำงานที่ไม่ผ่านโปร โดยมีแชทคุยไปขอยืมเงินจากผู้เป็นแม่ สารภาพว่ามีปัญหาเรื่องเงิน จนเป็นสาเหตุให้ก่อเหตุดังกล่าวก็เป็นไปได้ ส่วนปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ตอนนี้ตนเองได้แยกกันอยู่กับแฟนหนุ่มเพราะเรื่ิองปัญหาเงินทองและการพนัน ส่วนเรื่องชู้สาวได้พูดคุยกันแล้วและแยกกันอยู่ด้วยดี ได้ประมาณ 2 เดือนแล้ว

หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้ง พร้อมสอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุ เพื่อดำเนินการตามกระบวนกฎหมายต่อไป 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ