saostar

Banner โฆษณา

สาวเจ้าของร้านเสริมความงามถูกคนร้ายย่องลักเครื่องสำอาง 20 ลังมูลค่ากว่าแสนบาท

 สาวเจ้าของร้านเสริมความงามในอำเภอศรีราชาเข้าแจ้งความ หลังถูกคนร้ายเข้ามาลักเครื่องสำอางไปจำนวน 20 ลังที่เตรียมส่งให้ลูกค้า ค่าเสียหายรวมกว่า 1 แสนบาท

                เมื่อเวลาประมาณ 12.15 น.วันนี้ ( 12 ก.ย. ) นางสาวกชกร คำฝอย อายุ 26 ปี เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.สมคิด บุญลอย ร้อยเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ว่า เมื่อเวลาประมาณ 09.50 น.ที่ร้านเสริมความงามชื่อ Oh’My God Studio ตั้งอยู่เลขที่ 289/1 ม.8 ต.สุรศักดิ์  อ.ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ถูกคนร้ายไม่ทราบจำนวน เข้ามารื้อค้นทรัพย์สินภายในร้าน และได้ลักเอาชุดเครื่องสำอาง เป็นลังสินค้าโดสครีม ยี่ห้อ NaNo White Dose ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ใช้สำหรับทาผิวขาว เป็นหัวเชื้อเร่งขาว หนึ่งลังมี 50 ขวด หายไปจำนวนทั้งสิ้น 20 ลัง รวมมูลค่าความเสียหายจำนวน 125,000 บาท และทรัพย์สินอื่น ๆ ยังไม่ทราบจำนวน จึงขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยตรวจสอบ

                ในที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวชั้นเดียว เปิดเป็นร้านเสริมความงาม พบ นางสาวกชกร คำฝอย อายุ 26 ปี เจ้าของร้าน ได้ชี้จุดที่คนร้ายเข้าไปลักทรัพย์พบว่า กล่องใส่ผลิตภัณฑ์เสริมความงามถูกรื้อค้น รวมทั้งลิ้นชักเก็บเงินบริเวณเคาร์เตอร์นั่งทำงานถูกคนร้ายรื้อค้นหาของมีค่าจนข้าวของกระจุยกระจาย ในเบื้องต้นพบว่า ลังสินค้าโดสครีม ยี่ห้อ NaNo White Dose ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหายไปจำนวนทั้งสิ้น 20 ลัง มูลค่าความเสียหายจำนวน 125,000 บาท ส่วนทรัพย์สินอื่น ๆ ตรวจสอบแล้วไม่ทราบว่ามีสินค้าชนิดใดหายไปบ้าง

                นางสาวกชกร คำฝอย เปิดเผยว่าวันนี้ทางร้านมีนัดส่งสินค้าให้กับลูกค้า จำนวน 20 ลัง ซึ่งตนเองได้นัดกับบริษัทขนส่งแห่งหนึ่งที่เป็นเจ้าประจำให้มารับสินค้าที่ร้านไปส่งให้กับลูกค้าให้ ซึ่งตนเองได้วางสินค้าไว้ในร้าน หลังจากนั้นตนเองตื่นขึ้นมาเดินออกมาหน้าร้านก็พบว่าสินค้าที่วางไว้ได้หายไป จึงโทรไปหาบริษัทขนส่งเพื่อสอบถามว่ามีพนักงานมารับสินค้าไปแล้วหรือยัง ซึ่งยังไม่ทันได้รับคำตอบ ตนเองก็มองเห็นว่าทำไมข้าวของในร้านจึงกระจัดกระจายเกลื่อนพื้นห้อง รวมทั้งลิ้นชักใส่ของได้ถูกเปิดออก ข้าวของในลิ้นชักกระจุยกระจาย จึงคิดว่าถูกคนร้ายเข้ามาลักทรัพย์อย่างแน่นอนแล้ว ซึ่งเป็นมูลค่ากว่าแสนบาท ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผู้บริโภคมีความต้องการสูงในตลาดขณะนี้ จึงคิดว่าคนที่เอาไปนั้นคงจะไม่เอาไปขายในกลุ่มตัวแทน น่าจะเอาไปขายตามร้าวบิวตี้มากกว่า ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มาตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุแล้วไม่พบกล้องวงจรปิดเลย แต่จากการสันนิษฐานคาดว่าคนร้ายน่าจะเอารถยนต์กระบะหรือรถยนต์เก๋งมาขนไปแน่นอน

                ซึ่งหลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดและสอบถามผู้ที่อาศัยอยู่ในละแวกที่เกิดเหตุ เพื่อตรวจสอบว่าคนร้ายใช้รถชนิดใด ก่อนจะไปไล่กล้องวงจรปิดในละแวกที่เกิดเหตุเพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินการตามกระบวนกฎหมายต่อไป


 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ