saostar

Banner โฆษณา

หนุ่มเพชรบูรณ์เครียดปัญหาชีวิต ขับเก๋งมาจอดริมอ่างเก็บน้ำบางพระ จุดเตารมควันตนเองเสียชีวิต

หนุ่มเพชรบูรณ์เครียดปัญหาชีวิต ขับรถเก๋งมาจอดริมอ่างเก็บน้ำบางพระ จุดเตาอั้งโล่รมควันตนเองเสียชีวิต พยานแจ้งเห็นขับมาจอดรถยนต์เก๋งติดเครื่องตั้งแต่เมื่อวานนี้ตอนบ่าย จนถึงรุ่งเช้า ไม่ยอมขับไปไหน จึงเอะใจ แจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ

เมื่อเวลาประมาณ 07.30 น.วันนี้ (21 ก.ย.) พ.ต.ท.สุกิจ เหมรา สารวัตรสอบสวน สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในรถยนต์เก๋ง บริเวณหน้าศูนย์วิจัยประมงน้ำจืด จ. ชลบุรี ม.11 ริมอ่างเก็บน้ำบางพระ ตำบลบางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา สวมชุด PPE เพื่อป้องกันโรคเข้าร่วมตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งฮอนด้า ซีวิค สีขาว หมายเลขทะเบียน ฎศ 4959 กรุงเทพมหานครจอดอยู่บนถนนสำหรับจักรยานริมขอบอ่างเก็บน้ำบางพระ ในสภาพติดเครื่องทิ้งไว้อยู่ โดยประตูรถยนต์ถูกปิดล็อดทั้ง 4 ด้าน  โดยเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่ารถคันดังกล่าวจอดมาแล้วตั้งแต่ช่วงบ่ายของเมื่อวานนี้ วันที่ 20 กันยายน 2564 เจ้าหน้าที่จึงพยายามปลุกเรียกอยู่หลายครั้ง แต่ไม่มีการตอบรับ จึงใช้อุปกรณ์งัดประตูรถเปิดประตูออกมา พบร่างชายหนึ่งคน ทราบชื่อต่อมาคือ นายกิตติพงษ์ ชุ่มบัว อายุ 36 ปี ที่อยู่เลขที่32 ม.3 ต.ท่าโรง อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ นอนเสียชีวิติยู่ที่บริเวณที่นั่งคนขับ ในสภาพปรับเบาะเอนไปด้านหลัง รวมทั้งยังพบเตาอั้งโล่ที่ผ่านการจุดไฟแล้ววางอยู่บริเวณที่วางเท้าเบาะนั่งด้านหลังด้านซ้าย พร้อมถุงถ่านที่ใช้ไม่หมด รวมทั้งหม้อสแตนเลส ห่อถุงพลาสติกอีก 1 ใบวางอยู่บนเบาะ ส่วนที่นั่งข้างคนขับพบอาหาร ไส้กรอก ที่ซื้อจากร้านสะดวกซื้อวางอยู่ และพบเงินสด ประมาณ 23860 บาท สอดอยู่ในช่องเก็บของหน้ากระปุกเกียร์ ส่วนที่เก็บของด้านหลังรถพบวิลแชร์อยู่ 1 คัน ซึ่งพบหลักฐานว่าผู้เสียชีวิตเพิ่งไปติดฟิล์มดำมาเมื่อวันที่ 20 ก.ย.ที่ผ่านมาอีกด้วย จากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้าย คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 ชั่วโมง

จากการสอบสวน น.ส.พรทิพย์ ชูเชิด อายุ 40 ปี ผู้โทรแจ้ง เปิดเผยว่า ตนเองเห็นรถยนต์คันดังกล่าวจอดติดเครื่องทิ้งไว้ตั้งแต่เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 20 ก.ย.ที่ผ่านมา ก็ไม่ได้สนใจอะไร แต่สงสัยทำไมรถยนต์ถึงไปจอดในเส้นทางจักรยาน ซึ่งปกติจะไม่มีใครขับเข้าไปจอดบนเส้นทางดังกล่าว หลังจากนั้นตกเย็นก็ยังเห็นรถคันดังกล่าวจอดติดเครื่องอยู่อีก แต่ก็ยังไม่กล้าเข้าไปเรียก จนกระทั่งรุ่งเช้าตื่นมายังเห็นรถยนต์จอดอยู่ จึงออกมาดูกับแฟน แล้วมองลอดกระจกไปพบเงาคนนอนอยู่ จึงพยายามปลุกเรียกให้ตื่น แต่ไม่มีการตอบรับ จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบและบันทึกภาพสถานที่เกิดเหตุไว้ในเบื้องต้น  คาดว่า ผู้เสียชีวิตคงจะมีเรื่องเครียดหรือเรื่องทุกข์ใจ จนหาทางออกไม่ได้ แต่ยังไม่ทราบว่าเป็นเรื่องอะไร จึงได้ตัดสินใจจุดเตาอั้งโล่รมควันตนเองเสียชีวิต และหลังจากนี้จะได้ติดต่อญาติมาสอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อจะได้ทราบเหตุผลที่แท้จริงต่อไป และได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างส่งขันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้งต่อไป

 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ