saostar

Banner โฆษณา

วงจรปิดจับภาพ หนุ่มนักบิดซิ่งชนเจ็บ ไถลไกลกว่า 200 เมตร สาหัส 3 ราย

กล้องวงจรปิดยังจับภาพไว้ไม่ทัน หนุ่มนักบิดซิ่งจักรยานยนต์ซ้อนสองมาด้วยความเร็วสูง พุ่งชนท้ายรถสองสาวที่ขี่ข้ามเลนไปล้มคว่ำบาดเจ็บ ส่วนสิงห์นักบิดล้มคว่ำไปชนท้ายรถเก๋งที่จอดข้างทางเสียหาย ทั้งคนและรถจักรยานยนต์กระเด็นไปไกลกว่า 200 เมตร บาดเจ็บสาหัสรวม 3 ราย

                เมื่อเวลาประมาณ 20.00 น.วันนี้ ( 02 ก.ย.2564 ) ศูนย์วิทยุกู้ภัยเพียวเยี่ยงไท้ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุ รถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกันอย่างแรง มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย และรถจักรยานยนต์ยังไถลไปชนรถยนต์ส่วนบุคคลที่จอดข้างทางได้รับความเสียหายด้วย เหตุเกิดบริเวณถนนสุขาภิบาล 8 หน้าบริษัทยูนิค ซี โปรดักส์ จำกัด หมู่ที่ 1 ซอย เขาขยาย ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงประสาน ร.ต.อ.ธัชกร นารานันทน์ญา รองสารวัตรสอบสวน สภ.บ่อวิน เข้าร่วมตรวจสอบ

                ในที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังเข้าช่วยเหลือคนเจ็บกันอย่างโกลาหล โดยพบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 3 รายนอนอยู่บนพื้นผิวถนน ทราบชื่อต่อมาคือ นายณัฐวัฒน์ ศรีดาคำ อายุ 19 ปี และนายจุลจักร โพธิ์ศรี อายุ 19 ปี ขับขี่ซ้อนรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน 1 กท 1162 นครราชสีมามีร่องรอยความเสียหายทั้งคัน ซึ่งทั้งสองคนมาด้วยกัน โดยได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย ศีรษะและใบหน้า หมดสติ ปลุกตื่น ส่วนอีกรายเป็นผู้หญิง ทราบชื่อต่อมาคือ นางสาววิยะดา  เที่ยงโคก อายุ 36 ปี นอนอยู่กลางถนน โดยได้รับบาดเจ็บบริเวณสะโพก ขาขาวาหักมีอาการทางกระดูก มีบาดแผลถลอกตามร่างกาย และศีรษะ ซึ่งเป็นผู้นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟสีขาวดำ หมายเลขทะเบียน  1 กส 8452 ชลบุรี มีร่องรอยถูกชนที่บริเวณปลายท่อไอเสียได้รับความเสียหาย ซึ่งมี นางสาวน้ำฝน (สาวทอม นามสมมุติ) เป็นผู้ขับขี่ แต่ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงรีบปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งผู้ได้รับบาดเจ็บไปรักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลเป็นการด่วน ใกล้กันยังพบรถยนต์เก๋งฮอนด้า ซีวิค สีดำ หมายเลขทะเบียน  ขส 8126 กรุงเทพมหานคร ที่จอดอยู่ข้างทาง ถูกรถจักรยานยนต์ชนท้ายได้รับความเสียหายไปด้วย

                จากการสอบสวน นางสาวน้ำฝน (สาวทอม นามสมมุติ) เปิดเผยว่า ตนเองขี่รถจักรยานยนต์ข้ามถนนขึ้นไปถึงอีกฝั่งแล้ว พอดีรถจักรยานยนต์อีกคันขี่ลงมาด้วยความเร็วสูง พยายามจะแซงรถมาอีกเลน จึงทำให้ชนกันอย่างแรง ซึ่งคนที่เห็นเหตุการณ์ยังบอกเลยว่าคันที่มาชนนั้นขับขี่มาด้วยความเร็วจริง ๆ

                ด้าน นางสาวสุภาวดี จุรี ผู้เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ตนเองได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์เร่งเครื่องมาด้วยความแรง เหมือนรถจะพัง ดัง วู๊นนน วู๊นนน พอหันไปมองก็เห็นชนรถจักรยานยนต์อีกคันแล้ว ทั้งรถทั้งคนก็ไถลไปตามพื้นถนน โดยคนซ้อนนอนกองห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 100 เมตร ส่วนคนขับรถจักรยานยนต์ไถลไปไกลเกือบ 200 เมตร ซึ่งรถจักรยานยนต์ของผู้ชายขับมาเร็วมาก พอชนกันเสร็จยังไถลไปชนรถยนต์เก๋ง ก่อนจะกระเด็นไปอีกตั้งไกล ตอนที่ได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์เร่งเครื่องมาด้วยความเร็ว ตนเองยังตะโกนบอกลอย ๆ ว่า ตายไปแล้วมั๊ง ก่อนจะเกิดเหตุชนกันดังกล่าว

                จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุพบว่า นางสาวน้ำฝน (สาวทอม) เป็นผู้ขับขี่ ซ้อนนางสาววิยะดา เที่ยงโคก มาจอดรถจักรยานยนต์ซื้อของในร้านสะดวกซื้อบริเวณที่เกิดเหตุ ก่อนจะวนรถขี่ข้ามถนนไปอีกฝั่ง และเป็นจังหวะเดียวที่รถจักรยานยนต์อีกคันขี่มุ่งหน้าลงมาในทางตรงด้วยความเร็ว จนเกิดการเฉี่ยวชนกันขี้นจนเห็นรถจักรยานยนต์ของสองสาวล้มลง ส่วนรถจักรยานยนต์คันที่มีสองหนุ่มขับขี่มาผ่านหน้ากล้องไปด้วยความเร็วจนแทบจะมองไม่ทัน จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บขึ้นดังกล่าว

 ซึ่งหลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดไปประกอบการพิจารณา ก่อนจะให้ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บรักษาตัวก่อน จะเรียกคู่กรณีทั้งสองฝ่ายมาสอบสวน ดำเนินการตามกระบวนกฎหมายต่อไป


 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ