saostar

Banner โฆษณา

หนุ่มหัวลากน้อยใจเมียไปเยี่ยมญาติหลายวัน ใช้ปืนยิงศีรษะเสียชีวิต

หนุ่มหัวลากน้อยใจเมียกลับเยี่ยมญาติต่างจังหวัดหลายวัน  ล่าสุดโทรไปทะเลาะกัน ก่อนดื่มเบียร์ย้อมใจ ใช้อาวุธปืนไทยประดิษฐ์ขนาด .38 จ่อยิงศีรษะตนเองดับคาบ้านพัก

 เมื่อเวลา ประมาณ 22.40 น.วันนี้ ( 10 ต.ค.) ศูนย์วิทยุแจ้งเหตุ สภ.แหลมฉบัง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกอาวุธปืนยิง ได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณบ้านเช่า 62/143 หลังศาลาประชาคมแหลมฉบัง ม.10 ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงประสาน ร.ต.อ.ณรงค์ จันทา ร้อยเวรสอบสวน สภ.แหลมฉบัง เข้าร่วมในที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพ เจ้าหน้าที่กู้ภัย เข้าร่วมตรวจสอบ โดยมี พ.ต.อ.จิราวัฒน์ ศักดิ์ศรีวัฒนา ผู้กำกับ สภ.แหลมฉบัง พ.ต.ท.สิทธิพร กะสิ รอง ผกก.ปราบปราม เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.แหลมฉบังเข้านร่วมตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักตนขับรถหัวลาก ที่ปลูกติดกันประมาณ 6 หลัง หลังที่เกิดเหตุเป็นหลังแรก บริเวณลานจอดรถข้างบ้านพักพบร่างนายวิศิษฎ์  พูลทวี อายุ  31  ปี ชาวจังหวัดศรีสะเกษ  อาชีพพนักงานขับรถหัวลาก   นอนเสียชีวิตอยู่เปลขึงหลังรถกระบะ  สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ขมับขวาทะลุซ้าย  ใกล้กันพบอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ขนาด . 38  ตกอยู่ที่พื้น ใกล้กันบนแคร่ไม้มีขวดเบียร์ตั้งอยู่ 2 ขวด โดยเปิดกินไปแล้วครึ่งขวด มีแก้ว 1 ใบวางอยู่บนแคร่ไม้ด้วย โดยเพื่อนร่วมงานที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุรีบตัดเชือกเปลให้ขาดก่อนนำร่างนายวิศิษฎ์ ลงมา ก่อนทีมแพทย์พยาบาลกู้ชีพได้ทำการ CPR กระตุ้นให้ชีพจรกลับคืนมา โดยใช้เวลาเกือบชั่วโมง ชีพจรก็ยังไม่ขึ้น จึงยุติการช่วยเหลือ

จากการสอบถาม นางสาวคำนอง เต็มดวง 42 ปี เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเย็นตนเองกับนายวิศิษฎ์นั่งดื่มเหล้าบริเวณบ้านพักของบริษัท จนกระทั่งเวลาประมาณ 19.30 น. ตนเองเห็นว่าค่ำแล้วจึงบอกให้นายวิศิษฎ์กลับไปบ้าน พอแยกย้ายกันนายวิศิษฎ์ก็ไปซื้อเบียร์ไปกินต่อที่บ้านพักที่อยู่ภายนอกบริษัท แต่อยู่ติดกัน โดยได้ยินเสียงนายวิศิษฎ์คุยโทรศัพท์กับแฟนเสียงดังเลย คล้าย ๆ ทะเลาะกัน ซึ่งแฟนนายวิศิษฎ์ได้ไปเยี่ยมญาติที่ต่างจังหวัดเป็นเวลาประมาณ 3-4 วันมาแล้ว ซึ่งยังไม่ได้เดินทางกลับมา ทำให้นายวิศิษฏ์เกิดน้อยใจ มาบ่นให้ตนเองฟังตอนดื่มเหล้าด้วยกัน ซึ่งหลังจากนั้นเวลาประมาณ 22.30 น.ก็ได้ยินเสียงดังปัง แต่ตนเองนึกว่าใครเอาหินมาขว้างใส่หลังคา จนตนเองเดินออกมาดูที่บ้านพักนายวิศิษฎ์ เห็นนายวิศิษฎ์นอนอยู่บนเปลขึงอยู่ข้างบ้าน ท้ายรถกระบะ มีอาวุธปืนตกอยู่ที่พื้น และมีเลือดไหลออกมาจากศีรษะจึงรีบตะโกนบอกเพื่อนข้างห้องให้ออกมาช่วยกัน ก่อนโทรแจ้งกู้ภัยให้มาช่วยเหลือ แต่ก็ไม่เป็นผล ซึ่งคาดว่าสาเหตุน่าจะมาจากน้อยใจแฟนที่ไปเยี่ยมญาติที่ต่างจังหวัดหลายวัน และยังไม่ยอมกลับ จึงก่อเหตุในครั้งนี้

ซึ่งจากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า ผู้ก่อเหตุคงทะเลาะกับแฟน แล้วเกิดน้อยใจนำปืนมายิงศีรษะตนเองเสียชีวิต จากการตรวจสอบไม่มีร่องรอยการต่อสู้ ไม่ได้ทะเลาะกับเพื่อนบ้าน และพยานแวดล้อมต่าง ๆ แล้วน่าจะเป็นการฆ่าตัวตายเอง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงมอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรที่โรงพยาบาลแหลมฉบังต่อไป

 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ