saostar

Banner โฆษณา

หนุ่มขับรถยนต์หรูพาแฟนกลับจากซื้อของชนจักรยานยนต์เหินชนตอม่อสะพานดับ 2 ราย

  วงจรปิดเหตุการณ์หนุ่มขับรถยนต์หรูพาแฟนกลับมาจากซื้อของ ขับมาด้วยความเร็ว พุ่งชนสาวขี่รถจักรยานยนต์อย่างแรงจนเสียหลักขึ้นฟุตปาธชนกับตอหม้อใต้สะพานต่างระดับ เป็นเหตุให้คนขับรถยนต์หรูเสียชีวิตพร้อมกับคนขี่รถจักรยานยนต์ ส่วนแฟนสาวที่นั่งมากข้างคนขับรถยนต์ได้รับบาดเจ็บสาหัส

                เมื่อเวลาประมาณ 10.00 น.วันนี้ ( 31 ธ.ค. ) ศูนย์วิทยุกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย ที่บริเวณถนนสุขุมวิท ใต้สะพานต่างระดับข้ามแยกอ่าวอุดม ฝั่งขาเข้าศรีราชา หมู่ 2 ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี  จึงประสาน ร.ต.อ.ประสาทพร สุนทร ร้อยเวรสอบสวน สภ.แหลมฉบัง และรถพยาบาลกู้ชีพเข้าร่วมตรวจสอบ

                ในที่เกิดเหตุบริเวณตอหม้อใต้สะพานต่างระดับข้ามแยกอ่าวอุดมพบรถยนต์เอนกประสงค์ โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์สีดำ หมายเลขทะเบียน 4 กก3972 กรุงเทพมหานคร ชนกับตอหม้อบนฟุตปาธสะพานต่างระดับได้รับความเสียหายยับเยิน ทราบว่าคนขับรถฟอร์จูนเนอร์และผู้โดยสารมากัน 2 คนได้รับบาดเจ็บสาหัส ทราบชื่อภายหลังคือ นายศาสตรวุธ สุขยานุดิษฐ์เป็นคนขับและมี นางสาวนฤมล มาศดี อายุ 28 ปี เป็นผู้โดยสารโดยนั่งด้านข้างคนขับได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ชีพได้นำตัวส่งโรงพยาบาลแหลมฉบังและโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชาไปแล้ว ห่างออกไปประมาณ 100 เมตรพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีเทาดำ หมายเลขทะเบียน คลธ 493 ชลบุรี ล้มคว่ำอยู่กลางถนน โดยมี นางสาวธริดา วรภัทรวณิชกุล อายุ 35 ปีเป็นผู้ขับขี่ ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ชีพนำส่งโรงพยาบาลวิภาราม เพื่อทำการรักษาอย่างเร่งด่วน และได้รับรายงานต่อมาในภายหลังว่า นายศาสตรวุธ สุขยานุดิษฐ์เป็นคนขับรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์และนางสาวธริดา วรภัทรวณิชกุล ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ได้เสียชีวิตแล้วที่โรงพยาบาล ส่วนผู้ดดยสารที่นั่งมาด้วยได้รับบาดเจ็บสาหัส

                จากการสอบสวน นายสหรัฐ ภู่วัด อานุ 23 ปี เปิดเผยว่า ขณะตนเองนั่งอยู่หน้าร้านใกล้ที่เกิดเหตุเห็นรถจักรยานยนต์ขี่มาตามถนนมุ่งเข้าศรีราชาก่อนที่จะมีรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ขับมาด้วยความเร็วสูงพุ่งเข้าชนท้ายรถจักรยานยนต์อย่างแรง ก่อนที่รถยนต์ฟอร์จูนเนอร์จะเสียหลักปีนขึ้นฟุตปาธแล้วไปชนกับตอหม้อใต้สะพานอย่างแรง เสียดังสนั่น ส่วนคนขี่รถจักรยานยนต์ที่เป็นผู้หญิงกระเด็นตกมานอนหมดสติกองอยู่ที่พื้นถนน ดดยทราบว่ารถยนต์นั่งมาด้วยกันสองคนขับมาด้วยความเร็วมากก่อนจะพุ่งชนรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว

                จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงพบว่า รถจักรยานยนต์ขับตามรถบรรทุกพ่วงมาตามถนน ก่อนที่รถฟอร์จูนเนอร์สีดำจะขับมาด้วยความเร็วก่อนพุ่งชนท้ายรถจักรยานยนต์จนกระเด็นก่อนเสียหลังพุ่งเข้าชนตอหม้อใต้สะพานอย่างแรงจนควันท่วมรถ และจอดแน่นิ่งอยู่ใต้สะพานดังกล่าว

                ซึ่งหลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวนพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ทราบว่า คนขับรถฟอร์จูนเนอร์ได้ไปซื้อของที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในพื้นที่แหลมฉบังก่อนจะขับรถกำลังจะกลับเข้าบ้านแถววัดเขาทุ่งวัว โดยขับมาด้วยความเร็วก่อนจะเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงก่อนดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ