saostar

Banner โฆษณา

วงจรปิด แก๊งโจ๋พาพวกเกือบ 30 คนรุมกระทืบเด็กปั๊ม หลังบอกให้เลื่อนรถที่จอดขวางทาง

วงจรปิดจับภาพ แก๊งโจ๋พาพวกเกือบ 30 คน รุมทำร้ายชกต่อยเด็กปั๊มจนได้รับบาดเจ็บ หลังผู้ก่อเหตุเข้ามาเติมน้ำมันก่อนจอดขวางทางรถคันอื่นที่จะเข้ามาเติมน้ำมันเช่นกัน ทำให้ผู้ก่อเหตุไม่พอใจกลับไปตามพวกมารุมทำร้าย ผู้เสียหายเข้าแจ้งความแล้ว

                วันนี้ ( 30 ม.ค. 65) ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากนางจิราพร เดชะรัตน์ อายุ 53 ปี ว่าลูกชายชื่อ นายหมี (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี นักศึกษาชั้น ปวช.วิทยาลัยแห่งหนึ่งในพื้นที่จังหวัดชลบุรี ได้ไปทำงานพาสไทม์เป็นเด็กปั๊มน้ำมัน ที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งริมถนนสุขุมวิท เขตอำเภอศรีราชา จ.ชลบุรี แล้วถูกวัยรุ่นพาพรรคพวกมาเกือบ 30 คนเข้ารุมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ หลังจากกลุ่มวัยรุ่นจอดขวางทาง ทำให้รถคันอื่นที่เข้ามาเติมน้ำมัน เข้ามาเติมไม่ได้  ในคืนวันที่ 28 มกราคมที่ผ่านมา จนทำให้ลูกชายได้รับบาดเจ็บ ใบหน้าบวมปูดเป็นแผลถลอก ฟกช้ำตามร่างกาย และศีรษะ จึงมาร้องสื่อให้ช่วยเนื่องจากอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้มาดำเนินการตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว

                โดยภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพเวลาประมาณ เกือบ 4 ทุ่ม แก๊งวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาในปั๊มน้ำมันจำนวนหลายคัน โดยนายหมี ผู้ได้รับบาดเจ็บ ใส่เสื้อสีเขียวเป็นเด็กปั๊ม นั่งอยู่บริเวณหัวจ่ายน้ำมันช่องกลาง หัวจ่ายแรก โดยกลุ่มวัยรุ่นได้เข้ามาจอดกระจายกำลังอยู่หน้าปั๊ม ในปั๊ม และปรี่เข้าไปจอดบริเวณหัวจ่ายที่นายหมีนั่งอยู่ ก่อนมีการพูดคุยกันนิดหน่อย แล้วกลุ่มวัยรุ่นได้เข้าไปรุมทำร้าย จนนายหมีต้องเดินหนีออกมา แต่ก็ยังมีวัยรุ่นเสื้อขาวตามเข้ามาทำร้ายซ้ำอีก จนวัยรุ่นเสื้อดำได้เข้ามารุมทำร้ายซ้ำอีกก่อนจะมีคนในปั๊มมาช่วยกันห้าม ก่อนจะแยกย้ายกันกลับไป

                โดยนายหมี (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี เปิดเผยว่า ตนเองไปทำงานพาสไทม์ในปั๊มน้ำมันแห่งนี้  เหตุเกิดประมาณทุ่มกว่า ๆ มีวัยรุ่นเข้ามาในปั๊มน้ำมันเพียงคันเดียว เมื่อเติมน้ำมันเสร็จแล้วยังจอดขวางทางรถคันอื่นที่จะเข้ามาเติมน้ำมันอีกช่องหัวจ่าย จึงบอกไปว่าให้ช่วยขยับรถจักรยานยนต์ให้หน่อย รถข้างหลังจะเติมน้ำมัน ทำให้วัยรุ่นคนดังกล่าวเกิดความไม่พอใจขี่ออกไป แต่สักประมาณสองทุ่มกว่า วัยรุ่นคนเดิมก็ขี่รถจักรยานยนต์กลับมากับเพื่อนประมาณ 5 คัน มาถามว่า จะเอายังไง เลิกงานประมาณกี่โมง?  ก็ตอบกลับไปว่าเลิกประมาณเที่ยงคืน วัยรุ่นก็ถามกลับมาว่า เดี่ยว ๆ กับเค้าหรือเปล่าแล้วทำท่าไม่พอใจก่อนจะขี่กันออกไป แล้วสักประมาณ 4 ทุ่มคราวนี้กลุ่มวัยรุ่นก็พาพวกมาประมาณกว่า 30 คน เข้ามาในปั๊มอีก เข้ามาถามว่าเลิกงาน 4 ทุ่มครึ่งไม่ใช่เหรอ ผมก็ตอบกลับไปว่าเลิกเที่ยงคืน ก็มีคนในกลุ่มที่มาด้วยเดินมาหาเรื่องแล้วก็เข้ามาเตะตนเองที่กำลังนั่งอยู่ หลังจากนั้นกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 5-6 คนก็เข้ามารุมทำร้ายด้วยการชกต่อยเตะ ตนเองพยายามเดินหนีออกมาจากวงล้อม ก็ยังมีวัยรุ่นเดินตามมาต่อยซ้ำอีกและมีวัยรุ่นอีกคนเข้ามารุมเตะต่อยอีกรอบ จนมีคนเข้ามาห้าม กลุ่มวัยรุ่นจึงขี่รถจักรยานยนต์ออกจากปั๊มน้ำมันไป

                ด้าน นางจิราพร เดชะรัตน์ แม่ของนายหมี (นามสมมุติ) ผู้ได้รับบาดเจ็บ เปิดเผยว่า ลูกชายไปทำงานพาสไทม์  ในช่วงที่ต้องเรียนออนไลน์ ทีแรกก็ไม่อยากให้ทำ แต่ลูกอ้อนวอนอยากทำงานมีรายได้จึงให้ไปทำ ตนเองได้เห็นคลิปแล้วรู้สึกว่าถ้าลูกชายสู้ไปก็อาจถูกทำร้ายจนถึงชีวิตได้ เพราะมากันเป็นจำนวนมาก ไม่ควรเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น ตอนแรกรู้สึกตกใจมาก ไม่คิดว่าลูกชายตนเองจะมาโดนก่อเหตุแบบนี้  ปกติลูกชายเป็นคนไม่สุงสิงกับใคร เป็นคนเงียบเฉย นิ่ง ๆ ไม่ใช่คนเกเร พอโดนแบบนี้ก็เลยรู้สึกแย่ เราอยากให้ผู้สื่อข่าวช่วยติดตาม กลัวคดีไม่คืบ เรารู้สึกโมโหมากที่ลูกต้องมาเจอแบบนี้ รู้สึกเป็นห่วงลูกมาก ที่ลูกต้องมาเจอแบบนี้

                ด้านนายกัส นามสมมุติ ผู้จัดการหัวจ่าย เปิดเผยว่า คนที่ก่อเหตุเข้ามาเติมน้ำมัน แล้วเหมือนจะรู้จักกับเด็กปั๊มอีกคน มีการมองหน้ากันไปมา แล้วก็ขี่ออกไป สักพักก็ขี่กลับมาคุยกับเด็กปั๊มอีกคนเรื่องที่มองหน้ากัน จนเคลียร์กันเสร็จเรียบร้อย ไม่ติดใจอะไรกัน แต่รถจักรยานยนต์ของวัยรุ่นจอดขวางทาง ทำให้รถคันอื่นที่เข้ามาเติมน้ำมัน เข้าไม่ได้ แล้วน้องที่ได้รับบาดเจ็บก็เดินมาบอกว่า รถจะมาเติมน้ำมัน เห็นไหม หลบหน่อยได้ไหม แล้ววัยรุ่นก็หลบไป หลังจากนั้นก็ไม่ทราบเรื่อง จนมารู้อีกครั้งว่ากลุ่มวัยรุ่นได้พาพวกมาหลายสิบคนเข้ามาก่อเรื่องทะเลาะวิวาทดังกล่าว ซึ่งตอนทะเลาะวิวาทกันตนเองได้เลิกงานกลับบ้านไปแล้ว

                ซึ่งหลังจากนั้นนายหมี (นามสมมุติ) ผู้ได้รับบาดเจ็บได้เดินทางไปรักษาตัวโดยมีบาดแผลบวมปูดและรถแผลถลอกตามใบหน้า หัวโน แขนถลกฟกช้ำ เดินทางไปให้แพทย์ทำการรักษา ก่อนเดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีราชา เพื่อให้ติดตามกลุ่มผู้ก่อเหตุมาดำเนินการตามกระบวนกฎหมายต่อไป
 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ