saostar

Banner โฆษณา

กล้องหน้ารถจับภาพ หนุ่มร้านวัสดุก่อสร้างตกท้ายรถบรรทุกก่อนถูกล้อทับศีรษะดับ

ภาพกล้องหน้ารถพลเมืองดี จับภาพ หนุ่มร้านวัสดุก่อสร้างนอนอยู่ท้ายรถบรรทุกเตรียมนำวัสดุก่อสร้างไปส่งให้ลูกค้า เกิดพลัดตกลงมาจากท้ายรถบรรทุกกลิ้งเข้าใต้ท้องรถ ก่อนถูกล้อหลังทับศีรษะเสียชีวิตกลางถนน

                เมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. วันนี้ ( 11 ม.ค. 65) ศูนย์วิทยุกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีผู้พลัดตกจากหลังรถบรรทุกแล้วถูกรถทับเสียชีวิต บริเวณถนนสาย 9 กิโล หมู่ 3 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงประสาน ร.ต.อ.หญิง มะลุลี คำคง ร้อยเวรสอบสวน สภ.สรีราชา จังหวัดชลบุรี และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างประทีปเข้าร่วมตรวจสอบ

                ในที่เกิดเหตุบนถนนพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย สวมเสื้อแขนยาวสีฟ้า กางเกงสามส่วน นอนคว่ำหน้าในสภาพกะโหลกศีรษะแตก มันสมองกระจายเกลื่อนพื้น ทราบชื่อต่อมาคือ นายอุดม เสมารัมย์ อายุ 39 ปี ที่อยู่ตามบัตรเลขที่ 53 หมู่ 3 ต.ประทัดบุ อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ทำงานเป็นพนักงานร้านค้าวัสดุก่อสร้างแห่งหนึ่งในพื้นที่ศรีราชา ห่างออกไปประมาณ 200 เมตรพบรถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 86-4714 ชลบุรี บรรทุกวัสดุก่อสร้างมาเต็มคัน มีนายณัฐพงษ์ ชะงอนรัมย์ อายุ 25 ปี หลานชายผู้เสียชีวิตเป็นคนขับ และมีพนักงานผู้หญิงอีก 2 คนทราบว่าหนึ่งในนั้นเป็นแฟนผู้เสียชีวิตนั่งร้องไห้อยู่ริมถนน โดยมี นายธีระวัฒน์ เสถียรศิริวิวัฒน์ อายุ 38 ปี คนขับรถยนต์เก๋งพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์ขับรถตามหลังรถบรรทุกคันเกิดเหตุตามมาบอกให้คนขับรถบรรทุก 6 ล้อได้ทราบและยืนรอให้การและมอบภาพจากกล้องหน้ารถไว้ให้เป็นหลักฐานแก่เจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย

                โดยพนักงานแฟนสาวของผู้เสียชีวิต (คนต่างด้าว) เปิดเผยด้วยน้ำตานองหน้าว่า ก่อนเกิดเหตุกำลังจะนำวัสดุก่อสร้างไปส่งให้ลูกค้า โดยมีนายณัฐพงษ์ เป็นคนขับ ส่วนตนเองและพนักงานผู้หญิงอีกคนนั่งหน้ารถ ส่วนนายอุดม (ผู้เสียชีวิต)เป็นแฟนกับตนเอง  นอนมาด้านหลังรถบรรทุกบนกองวัสดุก่อสร้างที่บรรทุกมาเต็มหลังรถ ซึ่งนายอุดมได้ดื่มสุรามาด้วยก่อนที่จะขึ้นรถมา ระหว่างทางตนเองไม่ทราบว่านายอุดมตกจากรถลงมาตอนไหน มารู้อีกทีก็มีคนขับรถตามมาบอกว่านายอุดมตกจากรถแล้วถูกรถทับเสียชีวิตไปแล้ว

                ด้าน นายธีระวัฒน์ เสถียรศิริวิวัฒน์ พลเมืองดีที่ขับรถตามหลังมา เปิดเผยว่า ตนเองขัยรถออกมาจากปั๊มน้ำมัน โดยขับตามหลังรถคันเกิดเหตุมาเรื่อย ๆ ทิ้งระยะห่างพอสมควร ก็เห็นคนนอนอยู่หลังรถบรรทุกอยู่ 1 คน ก็ไม่มีอะไร พอข้ามทางรถไฟเห็นขาคนที่นอนอยู่ชี้ขึ้นฟ้า ดูว่ามีสติอยู่ พอขับมาเรื่อย ๆ เหมือนรถบรรทุกจะส่ายไปมาทำให้คนที่อยู่ข้างหลังพลิกตกลงมาจากรถ โดยศีรษะตกลงมาก่อน แล้วถูกล้อรถบรรทุกที่นั่งมาทับศีรษะ ตนเองจึงขับตามและกระพริบไฟเรียกให้จอด และแจ้งให้คนขับรถได้ทราบและไปดูที่เกิดเหตุ ดังกล่าว

                หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะสอบสวนพยานและเชิญตัวไปให้ปากคำเพิ่มเติมที่สถานีตำรวจภูธรศรีราชา และมอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างส่งไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้ง ก่อนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ