saostar

Banner โฆษณา

พม่าโหด น้องสาวบ่นพี่ชายกินเหล้า ทวงเงิน ด่าพ่อแม่ โมโหคว้ามีดแทงคอน้องสาวดับ

 หนุ่มชาวพม่าโหด ดื่มเหล้าหลังเลิกงาน เดินกลับห้องเจอน้องสาวยืนบ่นเรื่องกินเหล้า ทวงเงิน จนมีปากเสียงด่าบุพการีกันเอง พี่ชายเมาทนไม่ไหวคว้ามีดทำครัวแทงศีรษะน้องสาวดับคาห้องพัก ก่อนไปยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

                วันนี้ ( 20 มี.ค. ) ศูนย์วิทยุแจ้งเหตุ สภ.หนองขาม จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาท ผู้ก่อเหตุใช้อาวุธมีดทำร้ายร่างกายกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา  ที่บริเวณห้องพักโครงการศรีราชาเฮ้าส์ ห้อง 1313 ตึก 3 A ชั้น 3 หมู่ 10 ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงประสานรถพยาบาลกู้ชีพ เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา เข้าร่วมตรวจสอบ

                ในที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองขาม เข้าควบคุมตัวผู้กอเหตุไว้ที่ท้ายรถแล้ว พร้อมอาวุธมีดทำครัวสีดำ ยาวประมาณ 7 นิ้ว จึงเก็บไว้ตรวจสอบ โดยผู้ก่อเหตุ ทราบชื่อคือ นาย นุ นุ เวย์ อายุ 46 ปี ในสภาพมีร่องรอยแผลถลอกบริเวณคอ มือเปื้อนเลือด ส่วนห้องที่เกิดเหตุอยู่ที่ชั้น 3 เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเดินขึ้นไปตรวจสอบ พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นผู้หญิง ทราบชื่อคือ นางสาว เต เมี๊ยะ อายุ 40 ปี เป็นน้องสาวของผู้ก่อเหตุ นอนเสียชีวิตในสภาพนอนหงาย มีเลือดไหลออกมาเต็มพื้น จากการตรวจสอบพบบาดแผลถูกของมีคมแทงเข้าที่หลังกกหูซ้ายจนใบหูขาด เป็นแผลลึกฉกรรจ์ จึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ก่อนมอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลแหลมฉบังต่อไป

                จากการสอบถาม น.ส. ทิฆัมพร สืบนุช  อายุ 28 คนดูแลโครงการ เปิดเผยว่า ตนเองได้รับแจ้งจากลูกบ้านว่าให้ช่วยเรียกรถพยาบาลด่วน มีคนแทงกันอาการสาหัส ตนเองจึงรีบโทรแจ้ง 1669 เรียกเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ แล้วจึงเดินไปที่เกิดเหตุ พบกับผู้ก่อเหตุยืนรอตนเองแล้วให้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาจับกุม โดยผุ้ก่อเหตุบอกกับตนเองว่า จะไม่หนีไปไหน จึงแจ้งตำรวจเข้ามาตรวจสอบ แล้วสอบถามสาเหตุว่าเหตุการณ์เป็นอย่างไร ซึ่งผู้ก่อเหตุเปิดผยว่า หลังจากกลับจากทำงานแล้วก็แวะดื่มเหล้ากับเพื่อน ก่อนจะเดินกลับมาเพื่อที่จะพักผ่อนที่ห้อง แต่ระหว่างทางได้เจอน้องสาว (ผู้เสียชีวิต) ที่หน้าห้องของน้องสาว จึงถูกน้องสาวบ่นด่าเรื่องดื่มเหล้า และต่อว่าต่อขานเรื่องเงินที่ยืมไปและยังไม่ได้คืน ก่อนจะมีปากเสียงกันเสียงดัง และน้องสาวได้ด่าไปถึงบุพการีของทั้งสองคน ผู้ก่อเหตุจึงโมโหคว้ามีดทำครัวในห้องน้องสาวแทงไปที่หลังหูซ้าย 1 ครั้งจนน้องสาวล้มลงเสียชีวิตดังกล่าว หลังก่อเหตุแล้วจึงเดินลงมาแจ้งคนดูแลห้องพักให้ทราบก่อนยืนรอมอบตัวต่อไป

                ซึ่งหลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขึ้นไปตรวจสอบหาพยานหลักฐาน พร้อมบันทึกภาพที่เกิดเหตุ ก่อนนำตัวผู้ก่อเหตุไปดำเนินการตามกระบวนกฎหมายต่อไป

 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ