saostar

Banner โฆษณา

หนุ่มขับรถเทรลเลอร์ หวิดดับ ถูกคนขับเก๋งชักปืนยิงใส่ โดยไม่ทราบสาเหตุ

หนุ่มขับรถเทรลเลอร์ หวิดดับ ขณะขับรถอยู่บนถนนสายคู่ขนานมอเตอร์เวย์มุ่งหน้าเข้าแหลมฉบัง ถูกคนขับเก๋งชักปืนไม่ทราบขนาดยิงใส่กระจกรถด้านซ้ายคนขับจนทะลุ  โดยไม่ทราบสาเหตุ (เบลอหน้าคนขับให้ด้วยครับ)

                เมื่อเวลาประมาณ 18.00 น.วันนี้ ( 18 มี.ค.65) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายขับรถยนต์เก๋งใช้อาวุธปืนยิงใส่รถเทรลเลอร์ ที่บริเวณถนนสายคู่ขนานมอเตอร์เวย์ เนินแม่กิมบ๊วย ฝั่งขาเข้าแหลมฉบัง อำเภอศรีราชา ขณะนี้คนขับรถเทรลเลอร์ขับตามรถที่ก่อเหตุมาถึงบริเวณถนนสายคู่ขนาน ปากซุ้มประตูทางเข้าเทศบาลนครเจ้าพระยาสุรศักดิ์ ทางออกด่านเก็บเงินหนองขาม ก่อนจะคลาดกันไป จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจตู้ยามปิ่นทอง เข้าตรวจสอบ

                ในที่เกิดเหตุพบรถเทรลเลอร์หัวสีขาว หมายเลขทะเบียน 61-7911 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ริมถนน โดยมี นายกิตติศักดิ์ จีเวิน  เป็นผู้ขับขี่  โดยที่บริเวณกระจกประตูด้านข้างฝั่งซ้าย มีรอยกระจกแตกเป็นรูขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 1 นิ้ว 1 รู เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ก่อนสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ขณะที่นายกิตติศักดิ์ กำลังขับรถเทรลเลอรืคันเกิดเหตุมาตามถนนสายคู่ขนานมอเตอร์เวย์ โดยจุดเกิดเหตุจำได้ไม่แน่ชัด ขณะขับตามรถบรรทุกคันอื่น ๆ ขึ้นเนินในช่องทางที่สอง ก็มีรถยนต์เก๋งโตโยต้า อัลติส สีบรอน หมายเลขทะเบียนเหมือนป้ายประมูล หมายเลข 4029 ไม่ทราบหมวดจังหวัด ชับแซงซ้ายขึ้นมาก่อนใช้อาวุธปืนยิงใส่รถของตนเองบริเวณกระจกประตูด้านซ้าย ก่อนขับรถหลบหนีมุ่งหน้าไปทางแหลมฉบัง ตนเองพยายามขับตามรถคันดังกล่าวไป แต่เนื่องจากรถของตนเองเป็นรถหนัก จึงไม่สามารถขับรถตามไปทันได้จึงคลาดกันไป

                ซึ่งตนเองขับรถมาตามปกติ  โดยมีน้องชายขับตามหลังมาด้วย โดยมีรถคันอื่นวิ่งอยู่ด้านหน้าด้วย ซึ่งก่อนเกิดเหตุไม่ได้มีการขับรถปาดหน้ากันแต่อย่างใด ขับมาไม่เร็วประมาณ 60 กม./ชั่วโมง ซึ่งตนเองก็ไม่แน่ใจว่าผู้ก่อเหตุจะหงุดหงิดอะไรมาหรือไม่ ซึ่งหลังจากโดนยิงแล้วตนเองรู้สึกตกใจมาก เสียงดังตึ้มเข้ามาในรถ ซึ่งตนเองขับมาคนเดียว โชคดีที่ไม่มีใครนั่งมาด้วย มิเช่นนั้นอาจได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต เนื่องจากร่องรอยรูกระสุนที่ยิงเข้าไปนั้นอยู่ในระดับที่ถ้ามีคนนั่งจะถูกบริเวณหัวไหล่หรือศีรษะเลยก็เป็นไปได้ ซึ่งน่าเสียดายที่รถของตนเองไม่ได้ติดตั้งกล้องหน้ารถไว้ด้วย

                ซึ่งหลังจากนี้  นายกิตติศักดิ์ จีเวิน  จะเดินทางเข้าไปแจ้งความดำเนินคดีกับคนขับรถเก๋งคันดังกล่าวที่สถานีตำรวจในพื้นที่ที่เกิดเหตุ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ