saostar

Banner โฆษณา

แม่ร้องไห้โฮ หลังพบลูกชายวัย 17 ปี ผูกคอเสียชีวิต ไม่ทราบสาเหตุ

แม่ร้องไห้โฮ หลังเดินไปปลุกลูกชายวัย 17 ปี ในห้องนอนให้มากินข้าว แต่เรียกเท่าไรก็ไม่ตอบ จึงแอบดูบริเวณช่องลม พบลูกชายสุดที่รักผูกคอกับขื่อหัองตอนห้อยโตงเตง รีบพังประตูเข้าไปตัดเชือก แต่พบว่าเสียชีวิตแล้ว เผยไม่ทราบสาเหตุ เป็นนักเรียนเรียนดี แต่ชอบเก็บตัว ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร

เมื่อเวลาประมาณ 10.00 น.วันนี้ (1 เม.ย.65) ศูนย์วิทยุกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีบุคคลเสีบชีวิต จากสาเหตุผูกคอ ที่บริเวณบ้านเ ลขที่ 288/53 ม.1 บ้านเนินแสนสุขต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงประสาน พ.ต.ต.นครราช นนสีลาด สารวัตรสอบสวน สภ.หนองขาม เข้าร่วมตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบญาติผู้เสียชีวิตที่ทราบข่าวได้เดินทางมาดูร่างไร้วิญญาณของนาย ศรายุธ สารเดช อายุ 17 ปี นักเรียนวิทยาลัยแห่งหนึ่งในพื้นที่อำเภอบางละมุง นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน ส่วนด้านบนเตียงพบเชือกไนล่อนสีแดงผูกห้อยติดกับขื่อบนหัองนอน ซึ่งถูกญาติใช้มีดตัดเชือกขาดไปแล้ว เพื่อนำร่างน้องผู้เสียชีวิตลงมาเพื่อทำการช่วยเหลือ แต่ไม่ทันการณ์แล้ว จากการตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย ไม่พบร่องรอยการรื้อค้น และไม่พบเชื้อโควิด 19 จึงรอเจ่าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบในที่เกิดเหตุ เพื่อบันทึกหลักฐานในที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวน น.ส.บุญเลิศ สมณะ อายุ 45 ปี แม่ผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ตอนช่วงสายขอวันนี้ตนเองได้ทำอาหารเสร็จ จึงเดินไปเรียกลูกชายที่นอนหลับอยู่ในห้องให้ตื่นมากินข้าว แต่ไม่ได้ยินเสียงตอบ จึงโทรศัพท์เข้าไป แต่ลูกชายไม่ยอมรับ จึงเดินไปดูที่ห้องพบว่าห้องล็อคประตูอยู่ และได้ยินเสียงโทรศัพท์ดังอยู่ โดยไม่มีคนรับ จึงแอบไปดูบริเวณช่องลมด้านบน เห็นลูกชายผูกคอห้อยโตงเตงอยู่ ด้วยความตกใจจึงตะโกนเรียกญาติให้พังเข้าไปช่วย โดยใช้มีดตัดเชือกแล้วนำร่างลงมาวางไว้บนที่นอน แต่พบว่าเสียชีวิตไปแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ ซึ่งสาเหตุที่ลูกชายก่อเหตุผูกคอนั้น ตนเองก็ไม่ทราบว่าเป็นเพราะสาเหตุใด โดยปกติลูกชายจะเป็นเด็กดี เรียนเก่ง ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร จะชอบนอนเล่นเพียงลำพังคนเดียวในห้องนอน มีปัญหาอะไรก็จะไม่ค่อยเล่าให้ใครฟัง ไม่มีแฟน ช่วงนี้ปิดภาคเรียนจึงไม่ได้ไปเรียน อยู่กับบ้านเฉยๆ น่าจะมีเรื่องน้อยใจอะไรบางอย่างแต่เก็บไว้คนเดียวก่อมาคิดสั้นดังกล่าว

หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรเบื้องต้นที่ โรงพยาบาลแหลมฉบัง ก่อนจะให้ญาตินำร่างไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป


 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ