saostar

Banner โฆษณา

สาวโรงงานสุดช้ำต้องหยุดงานหลังถูกโจรสาวลักเสื้อผ้า ชุดทำงาน หายเรียบ

ภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพ สาวแสบย่องลักเสื้อผ้าที่สาวโรงงานนำมาซักทิ้งไว้ไปจนเกลี้ยงตู้ ตอนเช้าจะมาเอาเสื้อผ้าที่ซักไว้ใส่ไปทำงาน ปรากฏว่าเสื้อผ้าหายไหมดทั้งตู้ ทำให้ต้องลาหยุดงาน แจ้งเจ้าของร้านขอดูกล้องวงจรปิด พบพฤติกรรมคนร้ายชัดเจน

                วันนี้ ( 25 เม.ย. 65) ผู้สื่อข่าวได้รับข้อมูลจาก น.ส.สายวสันต์ มวลทรัพย์ทวี อายุ 20 ปี สาวโรงงานแห่งหนึ่งในสวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ว่าในเวลาประมาณ 02.00 น.วันนี้ (25 เม.ย.) ได้ถูกคนร้ายเป็นผู้หญิงสองคนขี่รถจักรยานยนต์มาที่ร้านสะดวกซัก แล้วเข้าไปลักอาเสื้อผ้าที่ตนเองซักไว้ในเครื่องซักผ้าไปทั้งหมดกว่า 20 ชุด หลบหนีไปอย่างลอยนวล โดยกล้องวงจรปิดของทางร้านสามารถจับภาพพฤติกรรมของคนร้ายไว้ได้อย่างชัดเจน จึงได้เดินทางไปแจ้งความดำเนินคดีไว้แล้วที่ สภ.หนองขาม จังหวัดชลบุรี

                โดยภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพในเวลา 02.00 น.วันนี้ ( 25 เม.ย.65) ได้มีคนร้ายเป็นผู้หญิงสองคน ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนเข้ามาจอดอยู่หน้าร้าน ก่อนที่จะมีผู้หญิงที่เป็นคนซ้อนเดินลงมา ก่อนเดินเข้าไปในร้าน เดินตรงไปที่ตู้ซักผ้า ก่อนจะหยิบตะกร้าสีชมพูของทาร้านมาใส่เสื้อผ้าที่ซักไว้ในตู้ซักผ้าทั้งหมด ก่อนขึ้นรถจักรยานยนต์ที่เพื่อนจอดรอไว้ หลบหนีไปได้อย่างลอยนวล

                โดย น.ส.สายวสันต์ มวลทรัพย์ทวี เปิดเผยว่า ตนเองได้นำเสื้อผ้ามาซักตามปกติ เนื่องจากทุกครั้งพอเลิกงานประมาณเที่ยงคืน ก็จะนำเสื้อผ้ามาซักทิ้งไว้ แล้วตอนเช้าจะมาเอาก่อนไปทำงาน มาครั้งนี้พอออกมาเอาเสื้อผ้าพบว่าเสื้อผ้าที่ซักทิ้งไว้กว่า 20 ชุดได้หายไป จึงไปขอดูกล้องวงจรปิดจากทางเจ้าของร้านมาเปิดดู จึงเห็นว่ามีผู้หญิงสองคนอายุประมาณ 20 ปี มาเปิดเอาเสื้อผ้าของตนเองไป เหมือนกับตั้งใจมาลักเอาเสื้อผ้าไป เพราะทั้งร้านมีตนเองซักอยู่เพียงตู้เดียว ซึ่งตนเองมาซักผ้าร้านนี้บ่อยเนื่องจากอยู่ใกล้ที่พัก โดยสิ่งที่คนร้ายได้ไป มีทั้งเสื้อผ้าที่ทำงาน กางเกงใน เสื้อใน และเสื้อยืด กางเกงยีนส์ ทั้งของตนเองและของแฟน รวมกว่า 20 ชุด ซึ่งตนเองเมื่อทราบว่ามีคนร้ายมาลักเสื้อผ้าไปก็รู้สึกเสียความรู้สึก โดยวันนี้ตนเองและแฟนก็ไม่ได้ไปทำงาน เนื่องจากชุดทำงานถูกลักไปด้วย จนต้องโทรไปแจ้งหัวหน้าขอลาหยุด 1 วัน

                ซึ่งตนเองก็อยากจะถามคนร้ายว่า เอาไปทำไม!!!! เลือกขโมยหน่อยก็ได้ไม่ใช่เอาไปหมด เราเสียดายชุดทำงาน ซึ่งส่งผลกระทบกับตนเองอย่างมากเนื่องจากไม่ได้ไปทำงาน ทำให้ขาดรายได้ ซึ่งตอนนี้จะต้องไปหาซื้อชุดทำงานชุดใหม่มาใส่ก่อน โดยอยากฝากถึงคนร้ายว่า หนูไม่รู้จะพูดยังไงดี พูดไม่ออก ไม่เคนเจอเหตุการณ์แบบนี้ ซึ่งชุดที่หายไปถามว่าอยากได้คืนไหม ส่วนตัวแล้ว ไม่อยากจะได้คืน แต่อยากถามคนร้ายว่าเอาไปทำไม ซึ่งตอนนี้ก็ได้ไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองขามไว้เรียบร้อยแล้ว

                
 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ