saostar

Banner โฆษณา

เศร้า หนุ่มโรงงานถอยรถใหม่ป้ายแดงมาได้ 3 เดือน ถูกโจรลักถอดล้อ 4 ล้อหนีลอยนวล

หนุ่มโรงงานในนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบังสุดช็อค ถอยรถกระบะใหม่ป้ายแดงมาได้ประมาณ 3 เดือน จอดรถไว้ข้างหอพัก ตื่นเช้ามาดูรถล้อรถหายเรียบทั้ง 4 ล้อ น้ำตาไหลอาบสองแก้มทำงานเก็บเงินมาหลายเดือนกว่าจะซื้อล้อและแม็กมาได้

วันนี้ (12 พ.ค.65) ผู้สื่อข่าว ได้รับการร้องเรียนจาก นายวัฒนา สาลีคำ อายุ 31 ปี มีอาชีพทำงานในโรงงานอุตสาหกรรมแห่งหนึ่งในพื้นที่แหลมฉบัง ว่า เมื่อคืนวันที่ 11 พ.ค.ที่ผ่านมา ได้ถูกคนร้ายไม่ทราบจำนวนเข้ามาก่อเหตุลักล้อรถยนต์พร้อมล้อแม็กหายไปจำนวน 4 ล้อ หลบหนีไป ซึ่งรถยนต์คันดังกล่าวเพิ่งซื้อมาได้ประมาณ 3 เดือน โดยจอดรถไว้บริเวณข้างหอพักริมถนนสายซากกะปอก ซอย 13 ต.หนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี  จึงเดินทางไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบ นายวัฒนา สาลีคำ พร้อมแฟนสาวกำลังยืนอยู่ข้างรถยนต์มิตซูบิชิ ไทรทัน สีขาว ป้ายแดง หมายเลขทะเบียน ก- 4959 ชลบุรี จอดอยู่ริมถนน โดยมีผ้ากันแดดคลุมปิดรถไว้ เมื่อเปิดผ้าคลุมออกดูพบว่า แม็กรถยนต์พร้อมยางงได้หายไปทั้งหมด 4 เส้น ทิ้งรถยนต์ป้ายแดงที่ไม่มีล้อให้เจ้าของไว้ดูต่างหน้า ตรวจสอบในบริเวณโดยรอบไม่พบผู้เห็นเหตุการณ์และกล้องวงจรปิด

นายวัฒนา สาลีคำ เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้ตอนเย็นได้ออกไปทำงาน และกลับออกมาประมาณ 8 โมงเช้าเห็นสภาพรถมันเอียง ก็เอะใจคิดว่าล้อรถคงหาย พอเปิดผ้าคลุมออกดูก็พบว่าล้อรถยนต์หายไปจริง ๆ โดยหายทั้งหมด 4 ล้อ พอเห็นก็ใจหายแว็ปเลย  ซึ่งตนเองได้ซื้อรถยนต์กระบะ คันนี้มาได้เพียงสามเดือน วิ่งไปประมาณ สองพันกว่ากิโลเมตรเอง หลังจากที่รู้ว่าล้อถูกขโมยไปก็รีบโทรหาประกันแจ้งว่าล้อหาย ก็ยังไม่ได้คำตอบใด ๆ ความรู้สึกตอนนี้จุกมาก รู้สึกเสียใจมาก กว่าจะหาเงินมาได้ ค่าแรงวันละ 300 บาท เดือนหนึ่งก็หมื่นกว่าบาท กว่าจะหาเงินซื้อล้อซื้อแม็กต้องเก็บมาไม่รู้กี่ปี มาถูกโจรรักไปแบบนี้ก็ไม่ไหวจริง ๆ  

                ซึ่งหลังจากนั้น ผู้เสียหายได้เดินทางไปแจ้งความร้องทุกข์ไว้แล้วที่ สภ.หนองขาม จังหวัดชลบุรี เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินการตามกระบวนกฎหมายต่อไป


 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ