saostar

Banner โฆษณา

น้องชายตีหัวพี่สะใภ้สลบ เจ็บสาหัส เหตุมีปัญหาคาใจกันภายในครอบครัว พี่ชายแจ้งดำเนินคดี

เกิดเหตุน้องชายเครียดมีปัญหาคาใจกับพี่สะใภ้ หลังจากพี่ชายออกไปทำงานคว้าเหล็กท่อนตีศีรษะพี่สะใภ้ไม่ยั้งจนสลบ เลือดอาบกองพื้น เพื่อนบ้านเห็นเหตุการณ์หลักเกิดเหตุ เจรจาจนสงบสติอารมณ์ ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบช่วยเหลือ พี่ชายทราบเรื่องกลับมาบ้าน ลั่นแจ้งความดำเนินคดีถึงที่สุด

 เมื่อเวลาประมาณ 09.00 น.วันนี้ ( 9 พ.ค. 65) ศูนย์วิทยุแจ้งเหตุ สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกาย มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ภายในบริเวณหมู่บ้านไลฟ์วัลเล่ย์ หมู่ 3 ตำบลสุรศักดิ์  อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงประสานรถพยาบาลกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา และเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเร่งเข้าตรวจสอบอย่างเร่งด่วน โดยได้รับข้อมูลเพิ่มเติมว่าผู้ก่อเหตุยังอยู่ในที่เกิดเหตุ โดยถืออาวุธเหล็กอยู่ในมือ และตะโกนไล่เจ้าหน้าที่ รปภ.ของหมู่บ้านไม่ให้เข้ามาช่วยเหลืออีกด้วย จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ใช้ความระมัดระวังในการเข้าตรวจสอบ

 ในที่เกิดเหตุพบ ผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นผู้หญิง นอนเลือดท่วมร่างกาย โดยพบบาดแผลบริเวณศีรษะขนาดใหญ่หลายแผล นอนหมดสติ จมกองเลือดอยู่บริเวณที่จอดรถหน้าบ้าน ทราบชื่อต่อมาคือ นางสาวปิยะนุช มะริด อายุ 48 ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนรีบนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน ส่วนผู้ก่อเหตุทราบว่าเป็นน้องชายของสามีผู้ได้รับบาดเจ็บ นั่งสงบสติอารมณ์อยู่บ้านกับเพื่อนบ้าน พร้อมอาวุธที่ใช้ก่อเหตุเป็นท่อเหล็กโปร่งยาวขนาด 60 เซนติเมตร ที่มีร่องรอยเหล็กบุบ มีเศษเนื้อ เศษผม และคราบเลือดติดอยู่ปลายเหล็ก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าไปเก็บอาวุธพร้อมกับเชิญตัวผู้ก่อเหตุ ทราบชื่อคือ นายสมศักดิ์ พิชัยยุทธ อายุ 49 ปี ไปสอบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่ สภ.ศรีราชา ซึ่งผู้ก่อเหตุยอมให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี

 จากการสอบถาม นางสาวมัณฑนา ผลารุจิ อายุ 36 ปี เพื่อนบ้าน เปิดเผยว่าสาเหตุที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องภายในครอบครัว ผู้ก่อเหตุเป็นน้องชายของสามีผู้ได้รับบาดเจ็บ โดยหลังจากผู้ก่อเหตุใจเย็นลงแล้วได้มาเปิดเผยให้ฟังว่า นางสาวปิยะนุช ซึ่งเป็นแฟนของพี่ชายได้เข้ามาอยู่ใหม่ที่บ้าน และนำสุนัขมาเลี้ยงไว้ที่บ้านด้วย และก็มีปากเสียงกันมาโดยตลอด ซึ่งผู้ก่อเหตุอยากจะทำร้ายพี่สะใภ้ตั้งแต่ช่วงสงกรานต์แล้ว แต่เกรงใจพี่ชาย แล้วล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมาได้มีปากเสียงกันอีก จึงได้แจ้งพี่ชาย แต่พี่ชายไม่ฟัง ก็เลยรู้สึกว่าไม่เกรงใจพี่ชายแล้ว จึงก่อเหตุดังกล่าวขึ้น ซึ่งผู้ก่อเหตุบอกว่าเป็นความโกรธที่สะสมมานานแล้ว ซึ่งโดยปกติอยู่กัน 5 คน มีพี่ชาย พี่สะใภ้ ผู้ก่อเหตุ และลูกของพี่ชายอีก 2 คน ซึ่งผู้ก่อเหตุรู้สึกไม่พอใจที่นำสุนัขมาเลี้ยงไว้ในบ้าน เพราะก่อนหน้านี้ผู้ก่อเหตุอยู่กับพี่ชายเพียงสองคนในบ้าน จนกระทั่งไม่ถึงปีมานี้พี่ชายได้พาพี่สะใภ้เข้ามาอยู่ที่บ้าน จนเกิดมีเรื่องปากเสียงกันมาโดยตลอด

 ด้านพี่ชายผู้ก่อเหตุเดินทางกลับมาที่บ้าน และให้รายละเอียดเบื้องต้นกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่าเมื่อคืนที่ผ่านมาทั้งสองคนมีปากเสียงกัน แต่ก็ไม่มีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้น  จนมาวันนี้หลังจากที่ตนเองออกไปทำงาน ลูกชายเล่าให้ฟังว่า นายสมศักดิ์ผู้ก่อเหตุได้ทะเลาะกับนางสาวปิยะนุชผู้ได้รับบาดเจ็บอีก ก่อนจะหยิบเหล็กไล่ตีไปที่ศีรษะหลายครั้ง จนล้มลงแล้วนายสมศักดิ์ก็ยังตีซ้ำอีกจนสลบแน่นิ่งไป ซึ่งตนเองจะแจ้งความดำเนินคดีกับน้องชายให้ถึงที่สุด

 หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำผู้ได้รับบาดเจ็บไปส่งให้แพทย์รักษาเป็นการด่วน ส่วนผู้ต้องหาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวพร้อมอาวุธที่ใช้ก่อเหตุไปสอบสวน ดำเนินการตามกระบวนกฎหมายต่อไป


 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ