saostar

Banner โฆษณา

โจรสาวใจทราม แกล้งเป็นพลเมืองดี ลักทรัพย์คนพิการที่ขี่ซาเล้งรอพบแพทย์ จอดทิ้งตากฝนทั้งคืน

โจรสาวใจทราม แกล้งทำตัวเป็นพลเมืองดี ก่อนแอบลักทรัพย์ลุงพิการขาขาด ป่วยเป็นเบาหวาน ขี่จักรยานยนต์พ่วงข้างจากพัทยาเพื่อมารอพบแพทย์ที่ศรีราชา ที่อาศัยนอนพักอยู่บนรถ ในช่วงดึกโดยทำทีเข้ามาช่วยเหลือ ก่อนรื้อค้นทรัพย์สินเผ่นหนีลอยนวล ปล่อยให้ลุงพิการต้องนั่งตากฝนอยู่ทั้งคืน จนพลเมืองดีมาพบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

                วันนี้ ( 21 มิ.ย. 65) ศูนย์วิทยุแจ้งเหตุ สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุว่ามีพลเมืองดีพบชายพิการอยู่บนรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง ถูกคนร้ายเป็นหญิงสาวลักทรัพย์สินไป และปล่อยให้ตากฝนอยู่ริมถนนสุขุมวิท ฝั่งขาเข้าชลบุรี ใกล้กับร้านขายของมือสอง หมู่ 10 ตำบลบาพระ อำเภอศรีราชา จ.ชลบุรี จึงแจ้งให้สายตรวจเข้าตรวจสอบ

                ในที่เกิดเหตุพบ นายบุญสม นุชพงษ์ อายุ 53 ปี ชายพิการขาข้างซ้ายขาด ส่วนขาขวาเป็นแผลเน่ามีผ้าพันแผลพันรอบขาข้างซ้ายตั้งแต่ใต้หัวเข่าลงมา บริเวณลำคอด้านขวาและข้อมือซ้ายมีผ้าปิดแผลปิดทับไว้ ทราบว่าป่วยเป็นโรคเบาหวาน ไทรอยด์ นั่งอยู่บนรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง ภายในส่วนพ่วงข้างมีเก้าอี้สำหรับคนพิการนั่งติดอยู่ที่รถด้วย จากการสอบถามนายบุญสม ทราบว่า ตนเองอาศัยอยู่ที่พัทยา เดินทางมาเตรียมพบแพทย์ที่โรงพยาบาลในอำเภอศรีราชา โดยขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้างมานอนรอพบแพทย์ ตั้งแต่เมื่อคืนวันจันทร์ที่ 20 มิ.ย. ซึ่งแพทย์นัดในวันนี้  ซึ่งเมื่อคืนที่ผ่านมาตนเองอาศัยหลับนอนอยู่บนรถจักรยานยนต์คันนี้ ก่อนมีผู้หญิงขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาสอบถาม ว่า ลุงจะไปไหนมาอยู่ที่นี่ได้อย่างไร ก่อนจะอาสาช่วยเหลือเอาโทรศัพท์มือถือไปชาร์จแบตเตอรี่ให้ แล้วมาถามหากุญแจรถซึ่งตนเองบอกว่าหาไม่เจอ หญิงคนดังกล่าวจึงช่วยค้นหาให้ โดยรื้อค้นในถุงผ้า แต่ได้หยิบเอาเงินสดจำนวน 1,500 บาท และโทรศัพท์มือถือยี่ห้อ OPPO รวมทั้งน็อตล็อกขาเทียมของตนเองไปด้วย โดยทิ้งตนเองให้อยู่แบบนี้ทั้งคืน ซึ่งเมื่อคืนที่ผ่านมามีฝนตกลงมาอย่างหนักเป็นเวลานับชั่วโมงอีกด้วย

                ซึ่งหลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวลุงพิการส่งไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลก่อน เพื่อทำการรักษา ซึ่งเมื่อเสร็จแล้วก็ให้ลุงมาแจ้งความที่ สภ.ศรีราชา ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดในละแวกที่เกิดเหตุเพื่อติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ