saostar

Banner โฆษณา

สลด ลุงสองแถวเข้าห้องน้ำนานผิดสังเกตุ เรียกไม่ตอบ แจ้งตำรวจ พบเสียชีวิต คาดขาดยาโรคประจำตัว

            ลุงขับรถสองแถวเข้าห้องน้ำนานกว่าสองชั่วโมง เคาะเรียกไม่มีเสียงตอบรับ ก้มดูเห็นแต่รองเท้า คิดว่าเกิดเหตุการณ์ไม่ดีแล้ว รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ พบนั่งเสียชีวิตบนชักโครกแล้ว สอบถามเพื่อนพบว่าป่วยเป็นหลายโรค ขาดยา อาจเป็นสาเหตุของการเสียชีวิต

                เมื่อเวลาประมาณ 09.30 น.วันนี้ ( 15 ก.ค.65) ศูนย์วิทยุแจ้งเหตุ สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตอยู่ภายในห้องน้ำตลาดสดเทศบาลเมืองศรีราชา จ.ชลบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบว่ามีผู้เสียชีวิตจริง จึงประสาน พ.ต.ต.ชนินทร์ ธรรมศานติบูรณ์ สารวัตรสอบสวน สภ.ศรีราชา และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา เข้าร่วมตรวจสอบ

                ในที่เกิดเหตุภายในห้องน้ำตลาดสดเทศบาลเมืองศรีราชา พบร่างผู้เสียชีวิตอยู่ภายในห้องน้ำ ลักษณะนั่งอยู่บนชักโครก ลำตัวเอนพิงผนังห้องน้ำไปด้านขวา สวมชุดพนักงานขับรถสองแถวสีขาว สายศรีราชา-นาเกลือ ใส่เสื้อสีฟ้า กางเกงขายาวสีกรมท่า ทราบชื่อต่อมาคือ นายวิทยา บุญบรรจง  อายุ 54 ปี ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้าย จากการสอบถาม  นายเพียงใจ มงคลวัจน์ อายุ 42 ปี  คนดูแลห้องน้ำ ผู้พบร่างผู้เสียชีวิตคนแรก เปิดเผยว่า เมื่อตอนประ 7 โมงกว่า ได้พบกับ นายวิทยา  เดินมาเข้าห้องน้ำภายในตลาดสดตามปกติ เป็นประจำทุกวัน โดยจะจอดรถยนต์กระบะที่ทำเป็นสองแถวไว้บนถนนด้านบน หลังจากผ่านไปประมาณ / ชั่วโมงเป็นเวลาประมาณ  9 โมงกว่านั้นตนเองเห็นว่า รถสองแถวของชายคนดังกล่าวยังจอดอยู่ที่เดิมไม่ไปไหน จึงลงมาตรวจสอบในห้องน้ำก้พบว่าห้องน้ำยังมีคนเข้าอยู่ ตนเองคิดว่าอาจเป็นคนอื่นมาเข้าห้องน้ำแล้ว หลังจากนั้นไม่นานตนเองจึงลองไปเคาะประตูเรียกก็ไม่มีเสียงตอบรับ จึงก้มลงดูใต้ประตูเห็นแต่รองเท้า จึงพยายามเคาะประตูเรียกอีก ก็ยังไม่มีเสียงตอบรับ จึงคิดว่าเกิดเหตุร้ายขึ้นแน่ จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ ก่อนพังประตูเข้าไปพบว่าชายคนดังกล่าวเสียชีวิตไปแล้ว

                จากการสอบถาม นายไวพจน์ ใจประสงค์ อายุ 47 ปี เพื่อนผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ตนเองจะเจอกับนายวิทยาเป็นประจำทุกวัน เนื่องจากคิวขับรถสองแถวจะต่อกันโดยนายวิทยาจะออกก่อนตนเอง ซึ่งก่อนหน้านี้นายวิทยาก็บ่นให้ฟังประจำว่ายาประจำตัวเค้าหมดกำลังจะไปเอายาอยู่  โดยนายวิทยาเป็นโรคหัวใจ เบาหวาน ความดัน แล้วพอดียาขาดโรคจึงกำเริบ ซึ่งนายวิทยาเป็นคนพักผ่อนน้อย วิ่งสองแถวรับส่งคน วิ่งรับส่งแม่บ้านซื้อของตลาด  ล่าสุดที่พบนายวิทยาบ่นว่าร่างกายไม่ค่อยดี ยาขาด มีสิทธิอยู่ที่จังหวัดระยอง จึงยังไม่ได้เอายา โดยวันนี้มารับจ้างรับส่งผักไปส่งให้กับแม่ค้าพ่อค้าที่ว่าจ้างทุกวัน โดยมีคนไปแจ้งตนเองจึงขับรถออกมาดู จึงทราบเหตุดังกล่าวขึ้น

                หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ก่อนสอบปากคำพยานในเบื้องต้น ก่อนมอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างประทีปนำร่างผู้เสียชีวิตส่งไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง ก่อนติดต่อญาติให้ทราบเพื่อนนำร่างไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ