saostar

Banner โฆษณา

สลด สามีภรรยาทะเลาะกัน ก่อนมาตามง้อไม่สำเร็จ ใช้ขวานฟันหัวภรรยาไม่ยั้งดับ

เกิดเหตุสลด สามีทะเลาะกับภรรยาจนต้องแยกกันอยู่ ก่อนภรรยาจะหนีมาอาศัยนอนที่บ้านพี่สาวได้สองสัปดาห์   จนกระทั่งสามีตามมาง้อขอคืนดีแต่ไม่เป็นผล ฉวยโอกาสที่เมียนั่งหันหลังแกะปูอยู่ คว้าขวานฟันเข้าศีรษะภรรยาหลายครั้งจนเสียชีวิตคาที่   ก่อนหลบหนีไป

เมื่อเวลาประมาณ   14.00 น.วันนี้ (20 ส.ค.65) ศูนย์วิทยุกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาท มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ถูกอาวุธขวานฟันเข้าที่ศีรษะ อาการสาหัส ที่บ้านเลขที่ 179 /24  ม. 2  ต.บางพระ  อ.ศรีราชา  จ.ชลบุรี  จึงให้อาสาสมัครกู้ภัยเข้าตรวจสอบและพบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จึงประสาน  พ.ต.ต.เฉลิมเกียรติ  ปิ่นประเสริฐ  สารวัตรสอบสวน สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เข้าร่วมตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบร่างของผู้เสียชีวิตบริเวณห้องครัวด้านหลังห้องพัก ทราบชื่อคือ  นางสาววันรัตน์   รวบรัตน์  อายุ  40  ปี   อาชีพรับจ้างแกะปู   นอนหงายเสียชีวิตในสภาพถูกของมีคมฟันเข้าที่กกหูด้านขวาเป็นแผลขนาดใหญ่ บริเวณท้ายทอยด้านหลังอีกหลายแผล เลือดไหลนองเต็มพื้น  เสียชีวิตจมกองเลือดอยู่หลังบ้าน  ข้างตัวพบขวานเหล็กที่ใช้ในการก่อเหตุตกอยู่  1 ด้าม ส่วนผู้ที่ก่อเหตุเป็นสามีผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายชำนาญ ไชยมนตรี อายุ 43 ปี หลังจากก่อเหตุได้ขับรถจักรยานยนต์พ่วงข้างหลบหนีไปแล้ว    

สอบถามนางยินดี รวบรัตน์ อายุ  46  ปี พี่สาวผู้เสียชีวิต เปิดว่า  ก่อนหน้านี้ผู้ตายได้ทะเลาะกับนายชำนาญ   ไชยมนตรี  ซึ่งทำอาชีพประมง  อย่างรุนแรงเนื่องจากนายชำนาญที่มีอาชีพประมงไม่ยอมทำมาหากิน มีลูกด้วยกัน 5 คน ภรรยาต้องหาเลี้ยงเอง และนายชำนาญมักดื่มสุราจนเมาและมีปากเสียงกับภรรยาอยู่เป็นประจำ จนนางสาววันรัตน์ต้องแยกกันอยู่กับสามี ก่อนหอบเสื้อผ้ามาอยู่บ้านพี่สาวได้ประมาณ  2 อาทิตย์   จนกระทั่งก่อนเกิดเหตุ นายชำนาญได้เดินเข้ามาหาผู้ตายถึงในห้องครัวหลังบ้าน ขณะที่นางสาววันรัตน์กำลังนั่งหันหลังแกะปูอยู่ โดยนายชำนาญเดินเข้ามาบอกให้นางสาววันรัตน์กลับบ้าน แต่นางสาววันรัตน์ไม่ยอมกลับ นายชำนาญจึงใช้ขวานที่เตรียมมาฟันเข้ากกหูขวาเลือดสาดเต็มพื้น ก่อนที่นายชำนาญจะฟันซ้ำอีก 3-4 ครั้งที่บริเวณท้ายทอย จนผู้ตายล้มลงนอนจมกองเลือดเสียชีวิตทันที  ส่วนนายชำนาญ ก็ได้วิ่งขึ้นรถจักรยานยนต์พ่วงข้างขี่หลบหนีไป    ซึ่งทางตำรวจก็กำลังเร่งติดตัวอยู่แล้วในขณะนี้

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจส่วนหนึ่งได้กระจายกำลังติดตามค้นหาผู้ก่อเหตุคาดว่าน่าจะกบดานอยู่ในพื้นที่ ยังไม่ได้หนีออกไปไหน ส่วนร่างผู้เสียชีวิตเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้เดินทางมาตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ก่อนมอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่งไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้งหนึ่ง

 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ