saostar

Banner โฆษณา

ตำรวจศรีราชาควบคุมสามีมือขวานโหด ฆ่าเมียตนเอง หลังเข้ามอบตัว

คืบหน้า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีราชา จังหวัดชลบุรี จับแล้ว ผัวโหดใช้ขวาน กระหน่ำฟันศีรษะเมียไม่ยั้ง เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ เผยที่ทำไปเพราะความโมโหที่เข้าไปง้อเมียแล้วถูกดุด่า ไล่ออกจากบ้านพี่สาว ไม่ยอมคืนดีด้วย เจ้าตัวปฏิเสธการทำแผน เนื่องจากเกรงถูกญาติผู้เสียชีวิตรุมประชาทัณฑ์ 

จากกรณี นายชำนาญ ไชยมนตรี อายุ 43 ปี สามีตามง้อ นางสาววันรัตน์ รวบรัตน์ อายุ 40 ปี ภรรยา ที่บ้านพี่สาวแล้ว  แต่ฝ่ายภรรยาไม่ยอมคืนดีด้วย จึงใช้ขวานฟันเข้าที่ศีรษะภรรยาหลายครั้ง จนภรรยาเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ก่อนขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้างหลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ  14.00 น.ของวันที่ 20 สิงหาคม 2565 ที่บ้านเลขที่ 179 /24  ม. 2  ต.บางพระ  อ.ศรีราชา  จ.ชลบุรี นั้น

ล่าสุดวันนี้ ( 21 สิงหาคม 2565) ผู้สื่อข่าวได้รับทราบว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี นำโดย พ.ต.อ.ศักดิ์ชาย สุวรรณนุกูล ผู้กำกับการ สภ.ศรีราชา พ.ต.ท.พิสิทธิ์ ตั้งศิริเสถียร รอง ผกก.สืบสวน สภ.ศรีราชา พ.ต.ต.เฉลิมเกียรติ ปิ่นประเสริฐ สารวัตรสอบสวน สภ.ศรีราชา และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สามารถควบคุมตัว นายชำนาญ ไชยมนตรี อายุ 43 ปี ผู้ก่อเหตุได้แล้ว หลังจากผู้ต้องหาเดินทางมามอบตัว โดยนายชำนาญให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง เนื่องจาก ก่อนหน้านี้ตนเองได้แยกอาศัยอยู่กับภรรยากันเป็นเวลาเกือบ 1 เดือนแล้วเนื่องจาก ภรรยาชอบดุด่าว่ากล่าวตนเอง หาว่าไม่ทำงาน ไม่ยอมเอาเงินมาให้ ซึ่งภรรยาเป็นหนี้นอกระบบ ให้ตนเองช่วยใช้หนี้ให้ แต่ตนเองไม่ได้ออกเรือเนื่องจากมีมรสุม จึงไม่มีเงินให้ ภรรยาจึงแยกออกมาอาศัยบ้านพี่สาวอยู่ วันเกิดเหตุตนเองได้เข้าไปหาภรรยา แต่โดนต่อว่าและไล่ให้ออกไปจากบ้านพี่สาว ตนเองจึงเกิดความโมโห บันดาลโทสะใช้ขวานฟันไปที่ศีรษะภรรยาหลายครั้ง ก่อนขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้างหลบหนีไปบริเวณชายทะเลบางพระ แล้วทิ้งจักรยานยนต์พ่วงข้างไว้ ก่อนหลบหนีไปทางฝั่งบางแสน แล้วนั่งพักคิดทบทวนในสิ่งที่กระทำลงไป ไม่ได้คิดจะหลบหนีหายไปไหน  ก่อนที่จะตัดสินใจเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเมื่อกลางดึกของคืนที่ผ่านมา 

ซึ่งหลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำและทำสำนวนเพื่อนยื่นส่งตัวให้ศาลพิจารณา ดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป โดย นายชำนาญ ไชยมนตรี ขอไม่ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เนื่องจากเกรงว่าญาติภรรยาผู้เสียชีวิตที่มีจำนวนมากจะมารุมประชาทัณฑ์ทำให้เกิดอันตรายได้ดังกล่าว
 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ