saostar

Banner โฆษณา

หนุ่มคลั่ง ตั้งใจขับรถพุ่งชนเก๋งสาว ก่อนจะลงหมายทำร้าย พลเมืองดีล็อคทัน เหมือนมีอาการทางจิต

หนุ่มร้านอาหารตามสั่งคลั่ง ขับรถเก๋งไปดักรอสาวพนักงานบริษัท ก่อนสาวเลิกงานแล้วจะไปรับลูก ถูกหนุ่มร้านอาหารขับรถตาม แล้วแซงไปกลับรถกลับมา ก่อนตั้งใจขับพุ่งชนบริเวณประตูฝั่งคนขับ แล้วลงไปกระชากกระจกด้านข้างออก หมายเข้าทำร้าย แต่พลเมืองดีเห็นเหตุการณ์เข้าช่วยล็อคตัวได้ทัน สอบสวนพบพูดจาไม่รู้เรื่องวกไปวนมาเหมือนคนมีอาการทางจิต 

                เมื่อเวลาประมาณ 17.00 น.วันนี้ ( 22 ส.ค.65) ศูนย์วิทยุแจ้งเหตุ สภ.หนองขาม จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุ มีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งเจตนาพุ่งชนรถเก๋งหญิงสาว และพยายามเข้าไปจะทำร้าย เหตุเกิดที่บริเวณถนนสายหนองยายบู่-ท่อน้ำ หลังตลาดสดเทศบาลนครเจ้าพระยาสุรศักดิ์ ม.10 ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงประสาน เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจปิ่นทองเข้าร่วมตรวจสอบ

                ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งมาสด้า 3 สีเหลืองดำ ที่มี นายกฤช (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี เป็นผู้ขับขี่ โดยขับรถเก๋งพุ่งชนบริเวณข้างประตูคนขับของ รถยนต์เก๋งฮอนด้า แจ๊ส สีขาว หมายเลขทะเบียน ขธ 726 ชลบุรี ที่มี นางสาวเพ็ญ (นามสมมุติ) อายุ 41 ปี มีอาชีพเป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่งในพื้นที่นิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง 1 โดยไม่มีผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายกฤชไว้ก่อนสอบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งนายกฤชให้การวกไปวนมาพูดจาไม่รู้เรื่อง เพียงแต่บอกว่า ร้านที่เช่าขายอาหารอยู่นั้น เจ้าของจะเอาคืน  เพราะมีคนไปใส่ร้ายนายกฤช  ส่วนที่ก่อเหตุแบบนี้เพื่อที่จะได้พูดความจริง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้นั่งพักสงบสติอารมณ์ที่บริเวณข้างรถไว้ก่อน

                ด้าน นางสาวเพ็ญ (นามสมมุติ) ผู้เสียหายเปิดเผยว่า ไม่รู้สาเหตุที่ผู้ก่อเหตุเจตนาขับรถชนตนเองเหมือนกัน  ต้องไปถามเจ้าตัวว่าทำไมถึงก่อเหตุทำไม  ทำไมเขาตั้งใจพยายามฆ่าเราแบบนี้  เขาโมโหอะไรมาก็ไม่รู้  โดยเหตุการณ์หลังเลิกงาน  ตนเองได้ขับรถออกมาจากบริษัท  ส่วนผู้ก่อเหตุได้มาดักรออยู่ที่หน้าบริษัทอยู่แล้ว  ก่อนขับรถตามเรามาแล้วขับเฉี่ยวรถเราที่หน้านิคมอุตสาหกรรม  เราจึงบอกว่ามีอะไรให้คุยกันดีๆ  แล้วเราก็ขับรถออกไปรับลูกที่โรงเรียนต่อ  เขาก็ขับตามมา  แล้วอยู่ดี ๆ ก็ขับรถแซงขึ้นไป  ก่อนยูเทิร์นกลับมาแล้วขับรถพุ่งเข้าชนรถเราเลย  ตอนนั้นรู้สึกตกใจมาก  นึกว่าเราจะตายแล้ว  ซึ่งเขาเจตนาที่จะขับรถพุ่งชนเราเลย  เขากล่าวหาว่าเราขับรถหนี  แต่เราตั้งใจจะขับไปรับลูกที่โรงเรียน  ซึ่งหลังจากที่เกิดการชนกันแล้ว เขาก็ปีนขึ้นมาบนกระโปรงหน้ารถของเขา แล้วพยายามให้เราเปิดประตู  แต่เราก็ไม่เปิด  เขาก็ปีนไปตรงหน้าต่างแล้วดึงกระชากกระจกด้านข้างคนขับออก  แล้วพยายามจะเข้าไปในรถ  เราก็ตกใจ  จึงรีบโทรหาแฟน  แฟนก็รีบมาที่เกิดเหตุ  ที่เรารู้จักเขาเนื่องจากเขาเปิดร้านขายอาหาร  เราได้ไปสั่งอาหารเขาให้มาส่งที่บริษัทเป็นประจำ แต่ไม่เคยทะเลาะอะไรกันเลย ล่าสุดเราไม่ได้สั่งข้าวร้านเขามานานประมาณ 1 สัปดาห์ เนื่องจากเปลี่ยนไปกินอาหารอย่างอื่น  ส่วนสาเหตุเขาบอกว่าเราเอาเรื่องของเขาไปพูดใส่ร้ายให้กับคนใกล้ชิดผู้ก่อเหตุฟัง  ซึ่งเราเองก็ไม่รู้จักคนรอบข้างเขาเลย แต่ถามว่าเขาจีบเราหรือไม่  เราก็ไม่รู้  ซึ่งเขาก็ทักมาคุยกันปกติธรรมดา ซึ่งแม่เขาก็บอกว่าให้เราคุยเป็นเพื่อนเขาหน่อยแล้วพยายามเกลี้ยกล่อมให้ลูกเขาไปหาหมอจิตเวช  ซึ่งเขาน่าจะมีอาการป่วยทางจิต

ทางด้านพลเมืองดี (ขอสงวนชื่อนามสกุล) เปิดเผยว่าตนเองขับรถกลับจากที่ทำงานก็เห็นรถชนกันแล้วในสภาพนี้แล้วเห็นผู้ก่อเหตุได้ขึ้นไปเหยียบบนกระโปรงรถของตัวเอง แล้วพยายามจะปีนเข้าไปทำร้ายผู้หญิง พอตนเองเห็นคนผ่านไปผ่านมาเยอะ  จึงเข้าไปช่วยล็อคคอและดึงตัวผู้ก่อเหตุออกมา ซึ่งผู้ก่อเหตุก็ไม่ได้ขัดขืนอะไร แต่พูดจาวกไปวนมา  จนจับใจความได้ไม่รู้เรื่อง

หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐานก่อนที่จะเชิญตัวทั้งสองฝ่ายไปสอบสวนที่ สภ.หนองขาม โดยให้รถยกมายกรถทั้งสองคันไปตรวจสอบที่เก็บของกลางของ สภ.หนองขามก่อน ที่จะดำเนินการตามกระบวนกฎหมายต่อไป
 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ