saostar

Banner โฆษณา

พลตำรวจเอกเสรีพิศุทธิ์ เปิดตัวผู้สมัครพรรคเสรีรวมไทย จังหวัดชลบุรี มั่นใจได้เก้าอี้เพิ่มแน่นอน

พลตำรวจเอกเสรีพิศุทธิ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย เปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.เขตในจังหวัดชลบุรีเป็นปห่งแรกแล้ว มั่นใจการเลือกตั้ง ส.ส.ในอนาคตทางพรรคจะมีเก้าอี้ ส.ส.เพิ่มมากขึ้นกว่าครั้งที่ผ่านมาแน่นอน เผยถ้าเลือกทั้งพรรคและผู้สมัครจะเห็นเสรีพิสุทธิ์มาเป็นนายกรัฐมนตรีแน่นอน

                วันนี้ ( 27 ส.ค.65) ที่บริเวณสวนอาหารแดนการ์เด้น ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี พลตำรวจเอกเสรีพิศุทธิ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ได้เดินทางมาเปิดตัวผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ทั้ง 10 เขตของจังหวัดชลบุรี ในนามพรรคเสรีรวมไทย ได้แก่ เขต 1 นายสุชาติ นันทานนท์ เขต 2 นายณพล บริบูรณ์ เขต 3 (กำลังหาตัวแทนผู้สมัคร) เขต 4 ดร.ทรงศักดิ์ แซ่ลี้ เขต 5 นายคำนึง ศรีพุ่ม เขต 6 นายชนะศักดิ์ รุ่งเสถียร เขต 7 นายสมศักดิ์ กุลาวาไชย  เขต 8 นายพงษ์วริษฐ์ วงศ์หนองแวง เขต 9 นายปิยะพงษ์ สรงสุข และเขต 10 นายณพลกิจ โสดอน  พร้อมทั้งมอบเสื้อพรรคให้กับผู้สมัครทั้งหมดด้วย โดยผู้สมัครของพรรคต้องเป็นคนดี มีคุณภาพ มีจิตใจโอบอ้อมอารีย์ ไม่มักใหญ่ใฝ่สูง ขยัน ซื่อสัตย์ ประหยัด มัธยัสถ์ ต้องรู้จักประชาชนในพื้นที่เป็นอย่างดี และต้องมีฐานะพอสมควร ต้องช่วยตัวเองได้ พร้อมทั้งยังมีการร่วมร้องเพลง “ศรัทธา” เพื่อสร้างขวัญกำลังใจให้กับทีมงานอีกด้วย หลังจากนั้นมีการมอบถุงยังชีพให้กับประชาชนและร่วมปล่อยขบวนรถสามล้อตุ๊กตุ๊กเพื่อการประชาสัมพันธ์พรรคเสรีรวมไทยด้วย โดยมีประชาชนเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก

                พลตำรวจเอกเสรีพิศุทธิ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย เปิดเผยว่า การเลือกตั้งในครั้งต่อไปถามว่าถ้าอยากให้ตนเองเป็นนายกรัฐมนตรีก็อยู่ที่ประชาชน ซึ่งประชาชนต้องเลือกทั้งคนและพรรคเสรีรวมไทย ในวันนี้มาเปิดตัวผู้สมัครพรรคเสรีรวมไทยทั้ง 10 เขต ซึ่งยังขาดเขต 3 เขตเดียวที่ยังไม่ได้ผู้สมัคร กำลังคัดเลือกตัวผู้สมัครที่ดีมีคุณภาพเข้ามาร่วมทีมอีก โดยผู้สมัครของพรรคต้องเป็นคนดี มีคุณภาพ มีจิตใจโอบอ้อมอารี ไม่มักใหญ่ใฝ่สูง ขยัน ซื่อสัตย์ ประหยัด มัธยัสถ์ ต้องรู้จักประชาชนในพื้นที่เป็นอย่างดี และต้องมีฐานะพอสมควร ต้องช่วยตัวเองได้ สำหรับการเลือกตั้งในครั้งนี้ไม่เหมือนกับครั้งที่ผ่านมา เราเป็นพรรคใหม่ ต้องหาตัวผู้สมัครทั้งประเทศ ไม่ได้มีการคัดเลือกคุณสมบัติของผู้สมัคร แต่ก็สามารถได้ ส.ส. เข้ามาถึง 11 คนเหนือกว่าพรรคชาติไทยพัฒนาอีก  ซึ่ง 3 ปีที่ผ่านมาตอนนี้พรรคได้สร้างชื่อเสียงให้ประชาชนได้รู้จักเพิ่มมากขึ้นแล้ว ก็น่าจะต้องมีเก้าอี้ ส.ส.ของพรรคเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน ตอนนี้ในจังหวัดชลบุรีพรรคประชารัฐจะวางตัวผู้สมัครและประกาศว่าจะได้ทั้ง 10 เขต ตนเองคิดว่าตอนนี้พรรคประชารัฐบริหารงานล้มเหลว ขาดความน่าเชื่อถือ จะล้มแหล่ไม่ล้มแหล่ รวมถึงหัวหน้าพรรคด้วย ส่วนพรรคอื่น ๆ ตนเองไม่เคยหวั่นใจเลย เนื่องจากมั่นใจในตัวผู้สมัครของพรรคเสรีรวมไทย รวมทั้งบ้านใหญ่ในจังหวัดชลบุรีด้วย ส่วนเรื่องจะส่งผู้สมัครลงแข่งขันในระดับท้องถิ่นหรือไม่ ตอนนี้ตนเองมองว่าให้พรรคมีความพร้อมเสียก่อน ต้องดูพ่อแม่พี่น้องจะไว้ใจคนของพรรคมากน้อยแค่ไหน ต้องทำให้เต็มที่ ให้พี่น้องมั่นใจในพรรคเรา ก็ขอให้พี่น้องประชาชนในจังหวัดชลบุรีขอให้มั่นใจในตัวผม และผู้สมัครของพรรคด้วย เพราะหัวหน้าพรรคมีนิสัยเป็นอย่างไร ผู้สมัครต้องมีนิสัยคล้ายกับตนด้วย ผมมั่นใจในตัวผู้สมัครของจังหวัดชลบุรีชุดนี้จะไม่มีการเปลี่ยนแปลงตัวผู้สมัครในจังหวัดนี้อีกแล้ว 
 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ