saostar

Banner โฆษณา

วงจรปิด สองคนร้ายรุมทำท้ายสองหนุ่มสาว ใช้หมวกกันน็อกฟาดศีรษะสลบ

กล้องวงจรปิดจับภาพ สองคนร้ายกล่าวหาสองหนุ่มสาวขี่จักรยานยนต์ปานหน้า ก่อนเข้ามาหาเรื่องรุมทำร้ายใช้หมวกกันน็อกฟาดศีรษะสาวสลบเหมือด ก่อนหันไปทำร้ายแฟนหนุ่มได้รับบาดเจ็บ ก่อนหลบหนีลอยนวล วอนผู้เห็นเหตุการณ์ให้เบาะแสคนร้าย

                วันนี้ ( 29 ส.ค.65) ผู้สื่อข่าวได้รับเรื่องร้องเรียนจาก นายอนุชิต นิจภักดี อายุ 22 ปี และนางสาววรรณภา วิสัยจร อายุ 22 ปี สองหนุ่มสาวว่า เมื่อวันที่ 27 สิงหาคมที่ผ่านมา เวลาประมาณ 20.30 น. ได้ถูกคนร้ายสองคนเป็นผู้ชายขี่รถจักรยานยนต์เข้ามากล่าวหาว่าสองหนุ่มสาวขี่รถจักรยานยนต์ปาดหน้า และเข้ารุมทำร้าย จนได้รับบาดเจ็บ โดยฝ่ายหญิงถูกหมวกกันน็อกฟาดที่ศีรษะจนสลบเหมือด ก่อนที่สองคนร้ายจะเข้ารุมทำร้ายแฟนหนุ่มจนได้รับบาดเจ็บไปอีกคน ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป เหตุเกิดที่บริเวณถนนสายเลียบทางรถไฟหัวโกรก หน้าปากทางเข้า จี คอนโด หมู่ 2 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี โดยกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุสามารถจับภาพได้

                โดย นายอนุชิต นิจภักดี ผู้ได้รับบาดเจ็บ เปิดเผยว่า เมื่อคืนวันที่ 27 ส.ค 65 เวลาประมาณ 20.30 น.ตนเองและแฟนสาวได้ขี่รถจักรยานยนต์มาตามเส้นทางดังกล่าว ก่อนที่จะมีสองวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ปาดหน้า และกล่าวหาว่าตนเองทั้งสองขี่รถจักรยานยนต์ปาดหน้ารถจักรยานยนต์ของคนร้าย ตนเองก็ตอยกลับไปว่าไม่ได้ขี่รถปาดหน้าแต่อย่างใด ทำให้คนร้ายไม่พอใจ จอดรถลงมาพยายามทำร้ายตนเอง จนต้องจอดรถเดินเข้ามาบริเวณหน้าคอนโด ส่วนคนร้ายทั้งสองคนพยายามเข้ามาทำร้ายตนเอง จนแฟนสาวเห็นจึงเดินเข้ามาห้ามปราม แต่คนร้ายไม่หยุด ตามมาทำร้ายต่อ โดยคนขี่รถจักรยานยนต์ได้เดินลงมาใช้หมวกกันน็อกฟาดไปที่ศีรษะของแฟนสาวอย่างแรงจนหมวกกันน็อกกระเด็นหลุดมือ ส่วนแฟนสาวของตนเองล้มลงนอนสลบอยู่บนพื้นถนน เมื่อเห็นดังนั้นตนเองจึงเข้าไปอุ้มแฟนสาวที่นอนอยู่ที่พื้น  แต่ตนเองโมโหลุกขึ้นต่อสู้กับคนร้าย จนถูกทั้งสองรุมเข้าทำร้ายเตะต่อยจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะพากันขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปอย่างใจเย็น ท่ามกลางผู้คนที่สัญจรผ่านไปมาและจอดดู ซึ่งพบว่าแฟนสาวได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ ใบหน้ารอบดวงตาเป็นรอยช้ำ ส่วนตนเองก็ได้รับบาดเจ็บเช่นกันที่เบาตา ศีรษะ มีรอยถลอกบริเวณหัวไหล่ขวา และบริเวณซี่โครงมีร่องรอยบอบช้ำ หลังจากนั้นจึงเดินทางไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลก่อนเดินทางมาแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

                หลังจากนั้นตนเองและแฟนสาวได้ไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่อยู่ในละแวกที่เกิดเหตุเห็นนาทีที่คนร้ายก่อเหตุกับตนเองและแฟนสาวได้อย่างชัดเจน ซึ่งได้รับเบาะแสว่าคนร้ายใช้รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียนเป็นพาหนะ ซึ่งอยากจะขอวอนผู้ที่เห็นเหตุการณ์หรือมีเบาะแสของคนร้ายทั้งสองรายนี้ช่วยติดต่อมาที่ตนเองหรือเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีราชาให้ทราบด้วย

                ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่อยู่ในละแวกดังกล่าวเพื่อหาข้อมูลเบาะแสของคนร้ายทั้งสองคนนี้แล้ว เพื่อที่จะได้ติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ