saostar

Banner โฆษณา

PLFC" เรียกความฟิตก่อนบู๊ศึก Lawyer's Cup 2023 ครั้งที่ 24

 

"สามทหารเสือ PLFC" เรียกความฟิตก่อนบู๊ศึก Lawyer's Cup 2023 ครั้งที่ 24 รอบแบ่งสายเก็บคะแนน "ผู้ใหญ่ดร" เปิดสนาม T.N.D. อุ่นเครื่องเตรียมความพร้อม

ทีม Pattaya Lawyer Football Club (PLFC) หรือ ทีมทนายความพัทยา เอฟซี มีรายงาน ตัวความหวังของทีม นำทีมด้วย 3 ทหารเสือ PLFC ประกอบด้วย กัปตันทีม หมายเลข 8 เสริมชัย ธิว่อง หรือ กัปตันติ๊ก ห้องเครื่องหรือเพลย์เมคเกอร์ของทีม, แม็กกี้-อนุชา ปราณี แบ็คขวา หมายเลข 3 พ่วงด้วยตำแหน่งผู้ประสานงานทีม PLFC และ ต้น ธนันชัย ประกอบกิจ หมายเลข 44 ในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็ค ได้ให้ความสำคัญในการฝึกซ้อมเพื่อเรียกความฟิตของทีม หลังจากทำการจับสลากแบ่งสายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดย กัปตันติ๊ก เสริมชัย ให้ข้อมูลเพิ่มติมว่า จากการจับสลากแบ่งสายฟุตบอลรายการ Lawyer's Cup 2023 ครั้งที่ 24 ทีม Pattaya Lawyer Football ได้อยู่สาย C ร่วมกับทีมสภาทนายความภาค 5 ทีมทนายความสยาม และทีมสภาทนายความภาค 8 ซึ่งจะทำการแข่งขันรอบแรกเพื่อเก็บคะแนนหาที่ 1-2 เข้ารอบต่อไปในวันที่ 13 ม.ค.66 นี้ ถือว่าเป็นทีมที่เคยพบกันมาแล้วก่อนหน้านี้ มีความดาดหวังจะสามารถทำผลงานได้ดีในรอบแรกจะพยายามให้ได้ที่ 1 ของสาย เพื่อสามารถเข้าสู่รอบต่อไป

โดยในวันที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2566 ทนายซาร่า สุภาภรณ์ แพรซัน ผู้จัดการทีมได้นำนักเตะมาทำการฝึกซ้อมเพื่อเตรียมทีมก่อนลงแข่งขันรายการ Lawyer's Cup 2023 ครั้งที่ 24 ชิงด้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ระหว่างวันที่ 13-15 ม.ค. 66 ที่สนามกีฬาสถาบันวิทยาลัยพลศึกษา วิทยาเขตชลบุรี โดยใช้สนามหญ้าจริง T.N.D. พัทยา เป็นสนามฝึกซ้อม

ซึ่งนายฐานันดร บวบเอม หรือผู้ใหญ่ดร ผู้บริหารสนามฟุตบอลหญ้าจริง T.N.D. พัทยา ได้เปิดสนามอำนวยความสะดวกให้ทีมฟุตบอล Pattaya Lawyer Football Club ได้ทำการฝึกซ้อม โดยมีสต๊าฟโค้ชของสนามเป็นผู้ควบคุมและดูแลการฝึกซ้อมทั้งเกมรุกและเกมรับ เพื่อเป็นการเรียกความฟิตของร่างกาย ในโอกาสนี้ทางด้านนายธนเสฏร์ ตุ้มทอง ประธานสภาทนายความ จังหวัดพัทยา ได้เดินทางมาให้กำลังใจพร้อมพูดคุยกับนักกีฬาด้วย

ทั้งนี้ นายฐานันดร บวบเอม หรือผู้ใหญ่ดร เผยว่า สนามฟุตบอล T.N.D. เป็นสนามฟุตบอลหญ้าจริง (ฟุตบอล 7 คน) ขนาด 38X60 เมตร ได้เริ่มก่อสร้างก่อนช่วงการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 และก่อสร้างอัฒจันทร์คนดูในช่วงโควิด-19 ระบาด ก่อนมาเปิดอย่างเป็นทางการหลังสถานการณ์โควิด- 19 ดีขึ้น โดยลูกค้าที่สนใจต้องติดต่อจองสนามล่วงหน้า เพราะมีระบบการพักฟื้นสนามเพื่อให้หญ้าเติบโตอย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุดข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ