saostar

Banner โฆษณา

วงจรปิด สาวใหญ่ขี่ จยย พาหลานเข้าร้านสะดวกซื้อ คากุญแจรถ ถูกโจรตามมาลักรถไปได้อย่างสบาย

 ภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพ สาวใหญ่ขี่รถจักรยานยนต์พาหลานมาซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ ก่อนลืมหยิบกุญแจรถไปด้วย ถูกคนร้ายตามมาลักรถจักรยานยนต์ไปได้อย่างสบาย คาดคนร้าย คาดคนร้ายน่าจะตามมาจากร้านสะดวกซื้อใกล้ ๆ กัน เห็นพฤติกรรมสาวใหญ่จอดรถแล้วไม่ดึงกุญแจออก

                ภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพ สาวใหญ่ขี่รถจักรยานยนต์พาหลานมาซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ ก่อนจะเดินเข้าไปในร้าน แต่ไม่ยอมดึงกุญแจรถออกไปด้วย ก่อนที่จะถูกคนร้ายเดินมาแล้วทำทีไปกดตู้เติมเงินโทรศัพท์หน้าร้านสะดวกซื้อ เพื่อจะดูพฤติกรรมสาวใหญ่ ก่อนจะเดินมาค่อมรถจักรยานยนต์แล้วขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปในทันที เหมือนจะรู้ว่ารถจักรยานยนต์คันดังกล่าวเจ้าของคากุญแจรถไว้

                วันนี้ ( 29 มีนาคม 2566) นางสาวจุฬา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 51 ปี เดินทางเข้าแจ้งความกับ พ.ต.ต.พันธ์เทพ ศรีบุญนาค สารวัตรสอบสวน สภ.ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ว่าเมื่อเวลาประมาณ 12.00 น.วันนี้ ได้จอดรถจักรยานยนต์ฮอนด้า ซูมเมอร์ เอ็กซ์ สีดำ หมายเลขทะเบียน 1 กผ 7574 ชลบุรี ที่บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ ริมถนนสายศรีราชา-หนองยายบู่ ใกล้ตลาดศุภฤกษ์ หมู่ 8 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี และเดินเข้าไปซื้อของในร้านสะดวกซื้อ ก่อนออกมาจากร้าน ไม่พบรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวแล้ว จึงขอให้พนักงานร้านสะดวกซื้อเปิดกล้องวงจรปิดดูจึงพบว่ามีคนร้ายเป็นผู้ชายขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวออกไป จึงเดินทางมาแจ้งความที่ สภ.ศรีราชา เพื่อดำเนินการติดตามรถจักรยานยนต์และดำเนินคดีกับคนร้ายรายนี้ต่อไป

                หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ศรีราชา ได้เดินทางมาตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบถามบุคคลที่อยู่ใกล้เคียงจุดเกิดเหตุเพื่อหาเบาะแสของคนร้าย รวมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนีไป เพื่อติดตามคนร้ายรายนี้อย่างเร่งด่วนแล้ว

                ด้าน นางสาวจุฬา  (ขอสงวนนามสกุล) เปิดเผยว่า ตนเองขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจากบ้านกับหลานสาว โดยขี่รถจักรยานยนต์ไปกดเงินที่ตู้เอทีเอ็ม หน้าร้านสะดวกซื้อร้านแรก พอกดเงินเสร็จ หลานสาวได้ร้องอยากกินไอศกรีม จึงขี่รถจักรยานยนต์ไปร้านสะดวกซื้ออีกร้านที่อยู่ห่างจากร้านแรกประมาณ 5 คูหา พอจอดรถเสร็จหลานก็รีบวิ่งไปเข้าร้านไป ส่วนตนก็รีบเดินตามเข้าไป โดยที่ลืมดึงกุญแจรถจักรยานยนต์ออกมาด้วย พอเลือกซื้อของประมาณ 10 นาที ก้ออกมาจากร้าน แต่ไม่พบรถจักรยานยนต์ของตนเองแล้ว จึงเดินเข้าไปบอกพนักงานร้านสะดวกซื้อ เพื่อจะขอดูกล้องวงจรปิด จึงเห็นว่าคนร้ายเป็นผู้ชายรูปร่างผอม ไว้ผมรองทรง ใส่เสื้อแขนยาว กางเกงขายาว รองเท้าแตะ จะเดินเลาะมาริมถนน แล้วเดินไปที่ตู้เติมเงินโทรศัพท์หน้าร้านสะดวกซื้อ ทำทีเป็นกดเติมเงิน ก่อนเดินมาที่รถจักรยานยนต์แล้วสตาร์ทรถขี่หลบหนีไป ตนเองรู้สึกเสียใจมากซื้อรถจักรยานยนต์คันนี้มา 8 ปี ไม่เคยหายเสียดาย กว่าจะหาเงินซื้อมาได้ ราคาไม่ใช่น้อย ๆ

                จากการตรวจสอบคาดว่า คนร้ายน่าจะเห็นพฤติกรรมของเจ้าของรถที่ไม่ยอมดึงกุญแจรถออกตั้งแต่ร้านแรกที่อยู่ใกล้กันแล้ว แต่ยังไม่สบโอกาส พอดีเห็นว่าเจ้าของรถจะไปซื้อของร้านสะดวกซื้อที่อยู่ใกล้กัน จึงเดินตามมา พบว่ายังลืมถอดกุญแจรถออกอีก จึงสบโอกาสเข้าไปลักรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวออกไปได้อย่างสบาย

                หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะดำเนินการสืบสวนหาเบาะแส ด้วยการไล่กล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนีไป เพื่อนำตัวมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ