saostar

Banner โฆษณา

วัดแทบแตก สายมู เกือบ 2 พันคน หิ้วโฉนดที่ดินให้หลวงพ่อสง่า วัดเขาไม้แดงปลุกเสก

วัดแทบแตก สายมู เกือบ 2 พันคน หิ้วโฉนดที่ดินมาให้หลวงพ่อสง่า วัดเขาไม้แดง ทำพิธีปลุกเสกให้มีการซื้อขายคล่อง โดยพบว่ามีหลายคนเพิ่งมาเป็นครั้งแรกหลังจากทราบเรื่องราวจากข่าวสารช่องต่าง ๆ รวมทั้งมีชาวระยองมาฝากตัวเป็นลูกศิษย์หลังเข้านำโฉนดพิธีแล้วสามารถขายที่ดินได้หลายแปลง

                วันนี้ ( 6 พฤษภาคม 2566) ที่วัดเขาไม้แดง ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี พระครูวิสิฐธรรมโสภณ หรือ "หลวงพ่อสง่า ติกขวีโร"  เจ้าอาวาสวัดเขาไม้แดง และเจ้าคณะตำบลบางพระ เขต 2 ได้จัดพิธีปลุกเสกโฉนดที่ดิน ให้กับสาธุชนเกือบ 2,000 คน ที่นำโฉนดที่ดินมาเข้าร่วมพิธีจำนวนประมาณ 1,300 แปลง หลังจากที่มีการเผยแพร่ข่าวว่ามีนักธุรกิจชาวบรูไนนำโฉนดที่ดินที่เป็นบ่อน้ำมันมาให้กับหลวงพ่อสง่า วัดเขาไม้แดงปลุกเสกจนสามารถขายที่ดินผืนนั้นได้เป็นเงินจำนวนทั้งสิ้น 3 แสน 3 หมื่นล้านบาท รวมทั้งนักธุรกิจชาวไทยที่สามารถขายที่ดินได้ในราคากว่าหนึ่งร้อยล้านบาทด้วย จึงมีสาธุชนจำนวนมากเดินทางนำโฉนดมาให้หลวงพ่อสง่าเข้าพิธีปลุกเสก โดยหวังว่าจะกลับไปบ้านแล้วจะสามารถขายที่ดินแปลงดังกล่าวได้

                โดยพบว่ามีสาธุชนจากทั่วประเทศเกือบสองพันคนเดินทางมากันตั้งแต่ช่วงเช้า มารอต่อคิวลงทะเบียนจนแน่นวัด เพื่อลงทะเบียนจนถึงเวลาบ่ายสองโมงจึงปิดรับการลงทะเบียนซึ่งพบว่ามีโฉนดที่ลงทะเบียนเข้าร่วมในพิธีกว่า 1,300 แปลง หลังจากนั้นหลวงพ่อสง่า พร้อมพระคู่สวดรวม 5 รูป ได้เข้าพิธีปลุกเสก สวดมนต์ร่วมกัน ท่ามกลางอากาศที่ร้อนอบอ้าว แล้วหลวงพ่อสง่าได้รดน้ำมนต์เพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับสาธุชนที่มาเข้าร่วมในพิธี จากนั้นได้มอบทรายและดอกไม้ 5 ชนิดนำไปโปรยลงบนที่ดินที่ต้องการจะขายต่อไป สำหรับพิธีปลุกเสกโฉนดที่ดินจะจัดขึ้นเดือนละ 1 ครั้ง ในวันเสาร์ที่มีฤกษ์ดี สำหรับครั้งต่อไปกำหนดให้จัดพิธีในวันเสาร์ที่ 3 มิถุนายน 2566 ต่อไป

                ด้าน นางสาวพัชร์พิชา พัชร์คุณารัตน์ นักธุรกิจจากจังหวัดระยอง เปิดเผยว่า ตนเองทำธุรกิจบ้านจัดสรรจังหวัดระยอง ได้เข้ามาเป็นลูกศิษย์หลวงพ่อสง่าตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา โดยทราบจากข่าวจึงเดินทางมาทดลองดู จากเดิมตนเองขายได้ 13 แปลง ทยอยขายไปเรื่อยจนมาปัจจุบันสามารถขายได้ไม่ต่ำกว่า 50 แปลง ตนเองก็เดินทางมาเจิมก็เหมือนยิ่งให้ยิ่งมี โดยหลวงพ่อจะเบิกพระแม่ธรณีเป็นการขอขมาก่อนที่จะโปรยทรายที่ได้ไปจากวัดแล้วโปรยตามเข็มนาฬิกา ซึ่งตนเองขายได้เรื่อย ๆ ขายได้ทุกวัน ทั้งบ้านและที่ดิน เมื่อก่อนก็พอขายได้เรื่อย ๆ แต่พอมาเข้าพิธีแล้วกลับไปขายบ้าน ขายที่ได้เป็นทวีคูณ

                ด้าน นางสาวบังอร กาบินทอง อายุ 36 ปี เดินทางมาจากพัทยา เปิดเผยว่า ตนเองมาที่วัดเขาไม้แดงเป็นครั้งแรก จากการได้ติดตามจากในเพจ ว่าถ้าเอาโฉนดมาเจิมก็จะสามารถขายที่ดินนั้นได้ ตนเองก็เลยตั้งใจเอาโฉนดมาเข้าพิธี ดดยหวังว่าถ้ามาเจิมโฉนดแล้วจะขายที่ได้ ตนเองมีที่ดินจำนวน 1 ไร่กว่า ๆ เพิ่งจะประกาศขาย เอกสารพร้อมแบ่งเป็นโฉนดที่ดินจึงรีบนำมาเข้าพิธีเพื่อจะให้ขายได้รวดเร็วยิ่งขึ้น 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ